Loạt khoảnh khắc quên tắt camera trên sóng và các sự cố khó đỡ của những nữ streamer có tiếng | Hanhphucvang

Đối với những người phát trực tiếp, một trong những điều cơ bản mà hầu như ai cũng phải biết để luôn tắt kênh phát trực tiếp là tắt camera trước khi thực hiện các hoạt động cá nhân và riêng tư của họ. Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng thực tế cũng đã chứng minh rằng không phải lúc nào các cô nàng streamer cũng nhớ đến điều đơn giản đó. Trong quá khứ, đã có vô số tai nạn và tình huống khó xử chỉ vì một lời nói ‘quên’ quên đi.

Ví dụ, một vài năm trước, doanh nghiệp của cô ấy Nova Patras – một nữ streamer chuyên chơi Hearthstone đã gây chấn động cộng đồng mạng. Không hiểu sao cô gái này lại lơ đãng, vô tình hay hay quên ‘xử sự’ nhạy cảm ngay trước màn hình có hàng nghìn người theo dõi. Sự việc này cũng đã trở thành một kỷ niệm, một bài học mà cô sẽ nhớ mãi trong nhiều năm về sau.

Hiệu suất 'Tự quyết định' Khó khăn của Nova Patra

Màn hình ‘hành vi của bản thân’ Các vấn đề của Nova Patra

Nó đã từng là hồi chuông cảnh báo cho nhiều nữ streamer đãng trí

Nó đã từng là hồi chuông cảnh báo cho nhiều nữ streamer đãng trí

Suy nghĩ kể từ bài học khó của Nova Patrassố trường hợp ‘Tai nạn’ Khi bạn quên tắt máy ảnh, lượng phát trực tiếp của nữ giảm đáng kể. Nhưng không ai mong muốn những sự cố tương tự sẽ tiếp tục xảy ra, thậm chí không phải với tần suất lớn hơn. Đơn cử như trường hợp của Tiểu Trúc, một nữ streamer người Trung Quốc.

READ  Nữ streamer mới vào nghề là một gương mặt quen của JAV | Hanhphucvang

Chỉ vì quên tắt camera khi đang live stream mà cô nàng đã phát sóng gần như toàn bộ cảnh tắm của mình trên kênh. Theo giải thích, cô quên tắt camera rồi cầm điện thoại vào nhà tắm chờ cuộc gọi là nguyên nhân dẫn đến sự việc trên.

Sự cố khó đỡ của cô gái Tiểu Trúc

Sự cố khó đỡ của cô gái Tiểu Trúc

Gần đây hơn một chút, một nữ streamer cũng gây bất ngờ khi thay đồ trong khi camera vẫn đang mở. Dù đã cẩn thận chọn một góc kín đáo, với chiếc TV trong suốt như gương phản chiếu đặt thẳng vào máy tính, hầu như hình ảnh ăn mặc của cô cũng được hiển thị trọn vẹn cho đông đảo khán giả.

Khoảnh khắc trước khi streamer thay đồ

Khoảnh khắc trước khi streamer thay đồ

Và đây là TV chống chính phủ

Và đây là TV chống độc quyền

Ngoài ra, trường hợp của Prayongchaikul, một hot girl Thái Lan và cũng là người gặp phải sự cố hóc búa khi bất ngờ đánh rơi khăn tắm trên sóng. Tuy cô ấy không nhất thiết phải quên tắt máy ảnh nhưng nếu cẩn thận hơn, cô ấy có thể tránh được hoàn toàn những tình huống khó khăn như vậy. Nên nhớ rằng hình ảnh của Prayongchaikul trong mắt nhiều người hâm mộ tương đối đẹp như thiên thần và trong sáng.Bất chấp, hot girl cũng gặp sự cố hóc búa ngay trên sóng trực tiếp

Bất chấp, hot girl cũng gặp sự cố hóc búa ngay trên sóng trực tiếp


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud