Loạt sao Việt gây bão với 1001 ý tưởng trên nền nhạc ‘Nhất Bạn Rồi’ của Sambi | Hanhphucvang

Phát hành vào giữa tháng 12 năm 2021, bài hát Bạn thân nhất ca sĩ Sambi gây được ấn tượng lớn với khán giả, đặc biệt là các bạn trẻ thuộc Gen Z (có năm sinh từ 1997 trở về sau). Sáng tác này không chỉ mang giai điệu hiện đại, bắt tai mà còn “gãi đúng chỗ ngứa” của nhiều người khi nói đến tình bạn độc bằng cách thể hiện hài hước, tinh nghịch nhưng vẫn ẩn chứa nhiều thông điệp ý nghĩa. †

Những người bạn tốt nhất – Sambi

Sau hơn 3 tuần phát hành, Bạn thân nhất vẫn cho thấy sức sống lâu bền của một sản phẩm sáng tạo. Bên cạnh việc lọt top 1 Itunes Việt Nam ngay sau 2 giờ phát hành, lọt top 8 Viral Charts Spotify Việt Nam, MV và bản audio vẫn thường xuyên được theo dõi / liệt kê trên tất cả các nền tảng, ca khúc này còn tạo nên xu hướng. Hoàn toàn mới với TikTok – mạng xã hội hàng đầu thế giới về video ngắn.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Sở hữu phần lời do nhạc sĩ Khắc Hưng cung cấp nên nhiều đoạn trong ca khúc đã bị cắt bỏ để làm nhạc nền cho những tình huống hài hước. Ví dụ, ca sĩ Orange đã trình diễn rất chân thực cho tác phẩm: ‘Bạn ngã, tôi không nhấc, tôi lẻn chạy ra ngoài đâm (2x). Dù thông minh đến đâu, em vẫn là em gái của anh, ngốc nghếch thế nào thì em vẫn là em gái của anh. Nhưng khi bạn thông minh đến mức đó, bạn phải thừa nhận rằng mình là người giỏi nhất.† Đây cũng là dòng nhạc mà Gen Z sử dụng rất nhiều trên TikTok để đưa vào câu chuyện tình bạn của họ.

READ  Resort Ocean Star Mũi Né – Điểm trốn lý tưởng cho dịp cuối tuần! | Hanhphucvang

Nội dung chú thích ảnh

Ngoài ra, nhiều sao Việt và những người có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội bất ngờ tham gia trào lưu nhảy ‘Em rơi anh không nhấc’. Những cái tên nổi bật nhất phải kể đến BB Trần, Han Sara, Đỗ Hoàng Dương, Cara, Jsol, Võ Đăng Khoa, Đồng Ánh Quỳnh và các hot TikTokers kiêm vũ công như Cốp Cốp, Khoai Tây (Opps! Crew), XOTIT … Và tất nhiên, Không thể thiếu Sambi – chủ nhân của bài hát.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Không giống như những bài hát về bạn bè thường đề cao thái độ chân thành, gắn bó bền lâu, thủy chung son sắt trước sau như một, Bạn thân nhất đã chọn một hướng đi khác khi khai thác góc nhìn về tình bạn độc hại. Những tình huống khó hiểu thường gặp, những câu hỏi châm biếm, những câu châm ngôn phổ biến với Gen Z đều được nhạc sĩ Khắc Hưng sắp xếp, lồng ghép khéo léo và mang đến những ca từ dễ nhớ, hài hước.

Phần giai điệu được chăm chút kỹ lưỡng với những giọt ‘cực căng’ khiến nó càng Bạn thân nhất thêm phần lôi cuốn, thậm chí “khó dứt” ngay từ lần nghe đầu tiên.

Dự kiến ​​trong thời gian sắp tới cả ca khúc và vũ đạo của Bạn thân nhất sẽ tiếp tục ‘đi khắp mọi nơi’.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud