Movie mới của ‘Dragon Ball Super’ sẽ là một đột phá về mặt hình ảnh? | Hanhphucvang

Là một trong những thương hiệu huyền thoại và nổi tiếng đến từ Nhật Bản, Ngọc rồng Đó không chỉ là tuổi thơ đẹp đẽ của mỗi người thuộc thế hệ cũ, mà còn để lại ấn tượng khó phai trong ký ức của các bạn tuổi teen thời đại mới.

Thậm chí, vào năm 2015, Hiệp hội quản lý ngày đặc biệt tại Nhật Bản đã chính thức công nhận ngày 9/5 hàng năm là ngày đặc biệt đối với Son Goku – nhân vật chính của bộ truyện. Và mới đây, để chào mừng “Ngày Goku”, Toei Animation đã chính thức xác nhận rằng bộ phim mới từ Ngọc rồng siêu cấp sẽ được phát hành vào năm 2022.

Liệu bộ phim 'Dragon Ball Super' mới sẽ là một bước đột phá về mặt hình ảnh?  Ảnh 1

Tuy nhiên, đây không phải là một bộ anime truyền hình mà là một bộ phim chiếu rạp, lấy bối cảnh của chuỗi các sự kiện sau: Dragon Ball Super: Broly – Bộ phim đầu tiên của Dragon Ball Super được công chiếu trên màn ảnh rộng vào năm 2018. Theo tiết lộ, tác giả Toriyama Akira sẽ tiếp tục chỉ đạo vai diễn này, hứa hẹn sẽ là một bộ phim hoành tráng hơn cả phần đầu tiên.

“Các kế hoạch cho một dự án phim mới bắt đầu vào năm 2018, trước khi phát hành Dragon Ball Super: Broly, với mục đích kể một câu chuyện tuyệt vời, dựa trên những phản ứng nhiệt tình đối với các bộ phim chiếu rạp trước đó. Chính Toriyama Akira đã chắp bút để mang đến một câu chuyện hấp dẫn mà người hâm mộ mong muốn. Từ cấu trúc câu chuyện hoành tráng, thiết kế nhân vật, cho đến lời thoại của kịch bản, Toriyama đã làm việc một cách say mê, chú ý đến từng chi tiết với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Chính vì vậy mà phần phim Ngọc rồng Điều này sẽ không giống với bất kỳ trận đấu nào trong lịch sử và chắc chắn sẽ là một quả bom tấn đối với người hâm mộ ”.

Tuy nhiên, tại thời điểm này, Toei vẫn chưa tiết lộ tiêu đề, logo chính thức hay những hình ảnh liên quan đến bộ phim này. Và tất nhiên, ngay cả ông Akira cũng không nói một lời nào trong lá thư thông báo của mình mà chỉ nói rằng ông ấy đang tham gia sản xuất bộ phim mới và khán giả sẽ phải chờ đợi để được chứng kiến ​​những màn đấu khẩu không hồi kết. đột phá chưa từng có trong lĩnh vực hình ảnh.

Liệu bộ phim 'Dragon Ball Super' mới sẽ là một bước đột phá về mặt hình ảnh?  Ảnh 2
Thư của tác giả Toriyama Akira.

Do đó, cho đến nay chúng ta vẫn chưa thể đoán được liệu phim có sử dụng cốt truyện dựa trên manga hay không Ngọc rồng siêu cấp được minh họa bởi nghệ sĩ Toyotarou, hoặc nó sẽ là một câu chuyện hoàn toàn mới như Dragon Ball Super: Broly† Dù sao, một bộ phim do Mr. Bản thân Akira cũng không thể làm khán giả thất vọng đúng không?

Liệu bộ phim 'Dragon Ball Super' mới sẽ là một bước đột phá về mặt hình ảnh?  Ảnh 3
Hoặc Ngọc rồng siêu cấp Movie 2 sẽ sử dụng cốt truyện từ manga, cụ thể là arc Moro, hay sẽ là một câu chuyện mới?

Dragon Ball Super: Broly công chiếu vào tháng 12 năm 2018, bộ phim đầu tiên dưới thương hiệu Ngọc rồng siêu cấp† Đây cũng là bộ phim thứ 20 của Ngọc rồng, mặc dù chỉ là bộ phim thứ ba được thực hiện với sự tham gia trực tiếp của Toriyama Akira. Bộ phim đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình từ các chuyên gia cũng như khán giả, đạt được thành công về mặt thương mại khi thu về hơn 115 triệu đô la so với kinh phí chỉ hơn 8 triệu đô la, lập kỷ lục mới tại thời điểm phát hành.

Liệu bộ phim 'Dragon Ball Super' mới sẽ là một bước đột phá về mặt hình ảnh?  Ảnh 4

Có tin đồn rằng bộ phim Dragon Ball Super thứ hai sẽ ra rạp từ tháng 7 đến tháng 12, tức là mùa thu hoặc mùa đông năm sau.

READ  +50 Hình Ảnh Jack Mới Nhất 2022 ❤️ Siêu Cute Dành Cho Fan "J97" | Hanhphucvang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud