Nam thần ‘Penthouse’ tiết lộ mẫu bạn gái lý tưởng, ai cũng bất ngờ vì không phải ‘chị đẹp’ | Hanhphucvang

Soompi đưa tin vào ngày 21 tháng 2, chương trình tạp kỹ nổi tiếng của Hàn Quốc Vịt con xấu xí của tôi được mời Park Eun Suku khách mời và tham gia với tư cách là MC đặc biệt. Ban giám khảo của chương trình đã rất xúc động khi nhìn thấy Park Eun Suk, người đã khen ngợi vẻ đẹp trai của anh ấy và đặt câu hỏi về vai diễn của anh ấy trong bộ phim truyền hình ăn khách. Căn hộ áp mái

Diễn viên Park Eun Suk.

Diễn viên Park Eun Suk.

Sau khi đề cập đến việc Park Eun Suk đang quay mùa thứ hai của bộ phim, người dẫn chương trình Shin Dong Yup đã hỏi nam diễn viên về khả năng có một mối tình trên màn ảnh với Lee Ji Ah. Mặc dù nhân vật Shim Soo Ryeon của Lee Ji Ah đã bị sát hại ở tập cuối cùng của Phần 1, nhưng nhiều khán giả đã hy vọng rằng cô sẽ trở lại ấn tượng trong Phần 2.

Nhiều khán giả xôn xao về chuyện tình giả của Park Eun Suk và Lee Ji Ah.

Nhiều khán giả xôn xao về chuyện tình giả của Park Eun Suk và Lee Ji Ah.

Shin Dong Yup nhận xét: ‘Nhiều người hy vọng rằng một mối tình lãng mạn sẽ phát triển giữa Lee Ji Ah và Park Eun Suk’. Các bà mẹ đồng ý: “Đúng, nhưng đó là cách nó kết thúc.” MC liên tục đặt câu hỏi: ‘Bạn có nghĩ mọi người có thể mong đợi điều gì đó như thế không?’

Park Eun Suk thận trọng trả lời: “Thành thật mà nói, tôi cũng không biết nữa. Hôm nay tôi vừa nhận được một kịch bản mới nên bản thân cũng rất tò mò ”.

Nam Thần 'Penthouse' tiết lộ mẫu bạn gái lý tưởng khiến ai cũng bất ngờ vì không phải 'chị đẹp'

Shin Dong Yup liên tục yêu cầu Park Eun Suk chọn mẫu người lý tưởng của anh ấy trong ba vai nữ chính của Căn hộ áp mái: Shim Soo Ryeon, người có vẻ ngoài yếu đuối nhưng bên trong lại mạnh mẽ, mạnh mẽ và lôi cuốn; Cheon Seo Jin (Kim So Yeon thủ vai) và Oh Yoon Hee (Eugene của SES thủ vai), những người cứng rắn và biết cách vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

READ  Top 12 nhà hàng sân vườn ở TPHCM lý tưởng để đãi tiệc dịp lễ | Hanhphucvang

Logan Lee đã chọn Oh Yoon Hee là mẫu người lý tưởng của mình.

Logan Lee đã chọn Oh Yoon Hee là mẫu người lý tưởng của mình.

Sau một lúc cân nhắc, Park Eun Suk trả lời: “Tôi nghĩ có lẽ đó là Oh Yoon Hee, người cứng cỏi và biết cách vượt qua khó khăn trong cuộc sống.”

Người dẫn chương trình Seo Jang Hoon sau đó đã hỏi loại phụ nữ nào khiến trái tim anh rung động trong đời thực, và Park Eun Suk đã trả lời: “Khi đôi mắt của ai đó lấp lánh khi cô ấy nói về ước mơ của mình. Nó giống như người ta nói rằng khuôn mặt của ai đó sáng lên khi họ nói về công việc mà họ đam mê. Rồi tôi thấy bên ai đó. “

Anh ấy nói thêm: “Trái tim tôi có thể đập nhanh hơn khi nhìn thấy phản ứng của một người phụ nữ với một thức uống ngon lành nào đó.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud