Nạp game VGP an toàn và dễ dàng khi thanh toán Ví MoMo | Hanhphucvang

VGP là một trong những nhà phát hành game di động hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 6 năm kinh nghiệm, VGP đã phát hành và quản lý các tựa game nổi tiếng như: Thanh Vân Kiếm 3D, Song Kiếm Loạn Vũ, Vạn Niên Nhất Kiếm, Yết Linh Giới… và dự án Clover Knights vừa ra mắt.

Lục địa Klaverland trải qua 1000 năm chiến tranh bị chia cắt thành 6 bộ tộc lớn. Liên minh Ma tộc, Ác quỷ và Phù thủy chia cắt các dãy núi phía Bắc Volcanic và mặt trời quanh năm không thể nhìn thấy. Vì cảm thương cho hàng trăm ngàn sinh mạng trong cuộc chiến, nữ thần tối cao đã thành lập Đấu trường vĩ đại – Đấu trường anh hùng, đồng thời đề cử các anh hùng của mọi chủng tộc tham gia. Người chiến thắng sẽ là Clover Knights – Hiệp sĩ Thánh cai trị toàn bộ lục địa. Nếu nhận được đề cử của cả chủng tộc, bạn đã sẵn sàng đối mặt với mọi khó khăn thử thách và trở thành người hùng kết thúc Đại chiến 1000 năm chưa?

Là một game Idle, Clover Knights có lối chơi AFK nổi tiếng, dễ chơi, dễ tiếp cận, chủ đề giả tưởng, các nhân vật được thiết kế đẹp mắt theo phong cách anime tạo nên sự kết hợp độc đáo và ấn tượng. Đơn giản, dễ hiểu, thuộc tính tiến thẳng cộng với cách bố trí đội hình linh hoạt sẽ là điểm cộng lớn cho những game thủ dạn dĩ, thích thử thách. Đây cũng là tính năng để người chơi thoải mái thể hiện chiến thuật của mình bằng cách nâng cấp tướng, xếp hạng đội…

READ  Hướng dẫn 2 cách xóa game trên Facebook | Hanhphucvang

  • Thay vì phải ôm điện thoại hàng giờ đồng hồ để cày game, tính năng treo máy cho phép game thủ tận hưởng trọn vẹn lượng vàng và trải nghiệm anh hùng ngay cả khi không online.
  • Clover Knights không chỉ dừng lại ở các hoạt động PK cá nhân mà còn có các hoạt động PvP như Đấu trường, Tranh đoạt bá chủ, Phong thần miếu, Đấu trường công bằng, Chiến trường sâu, Đấu liên server…
  • Ngoài ra, trò chơi đang tặng 300 vòng quay vô địch cho lần đăng nhập đầu tiên
  • Đăng nhập 3 ngày để nhận 3 tướng quý hiếm
  • Nhận nhiều vật phẩm miễn phí như: Thẻ Triệu hồi Tối thượng, Thủy tinh Đua, Thẻ Hộ mệnh Cao cấp …

Các danh hiệu tiêu biểu của VGP

Các danh hiệu tiêu biểu của VGP

Chủ yếu để đáp ứng mong muốn của những người đam mê chơi game, VGP hiện đã hợp tác với Siêu Ví MoMo – Số của Việt Nam. 1 Ví điện tử giúp bạn nạp game TRỰC TIẾP bằng Ví MoMo một cách tiện lợi và dễ dàng. thuận tiện cho khách hàng sử dụng các ứng dụng game chỉ với vài phím cảm ứng, thao tác cực kỳ đơn giản và quen thuộc.

Lý do nên nạp game VGP TRỰC TIẾP trên Ví MoMo:

  • Giao dịch nhanh chóng, thanh toán an toàn và bảo mật.
  • Dễ dàng tải trong nháy mắt, KHÔNG có chi phí giao dịch.
  • Nạp game, thanh toán tức thì sử dụng ngay ứng dụng Ví MoMo, không cần qua nhiều bước nhập thông tin chi tiết thẻ ngân hàng.
  • KHÔNG cần thẻ Visa / Mastercard. Thông tin và lịch sử gửi tiền được LƯU trực tiếp trong Ví.
READ  Top 18 Game RPG hay nhất trên máy tính PC (Cập nhật 2021) | Hanhphucvang

Trải nghiệm game tuyệt vời nhất, chiến đấu như một anh hùng thực thụ và đừng quên nạp game trên Ví MoMo ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud