Nghề ‘nhàn’ kiếm hơn 1 tỷ một năm? | Hanhphucvang

Kiếm sống bằng nghề mẫu tay là một trong những công việc hấp dẫn và thú vị nhưng ít người biết đến, và nó cũng không phổ biến lắm ở Việt Nam.

Mục lục

Mô hình bàn tay là gì?

mô hình tay Họ không chỉ quảng bá các sản phẩm liên quan đến bàn tay như nhẫn, sơn móng tay … Họ có thể kiếm tiền từ bất kỳ hoạt động thương mại nào có sử dụng hình ảnh bàn tay của họ. Công việc phổ biến nhất của người mẫu tay là chụp cho các chiến dịch quảng cáo, làm mọi thứ mà một người mẫu có thể làm: mở dải ruy băng từ quà tặng, vuốt ve da người khác, cầm túi …

READ  Người mẫu nhí Ella Gross | Hanhphucvang
Nhìn chung, khi tham gia chụp ảnh toàn thân cho một nhãn hàng, người mẫu đôi khi cần một tay mẫu khác 'đóng thế' khi buổi chụp ảnh có một số phân đoạn về tay và quy cách sản phẩm.

Nhìn chung, khi tham gia chụp ảnh toàn thân cho một nhãn hàng, người mẫu đôi khi vẫn cần người mẫu cầm tay để “đóng thế” khi buổi chụp hình có một số phân đoạn về tay và quy cách sản phẩm.

Nhìn chung, mô hình bằng tay không phổ biến như các mô hình khác, nhưng nó cũng là một cách kiếm tiền lý tưởng nếu chỉ sử dụng tay.

Nhìn chung, mô hình bằng tay không phổ biến như các mô hình khác, nhưng nó cũng là một cách kiếm tiền lý tưởng nếu chỉ sử dụng tay.

Các yêu cầu để trở thành một người mẫu tay là gì?

Một đôi bàn tay không chỉ “đẹp và thon gọn” mà còn không được có khuyết điểm như sẹo, nốt ruồi, hình xăm, vết thâm. Ngoài ra, cần ưu tiên một làn da tay sạch sẽ và mịn màng; Bàn tay lộ rõ ​​đường gân cũng không được đánh giá cao. Các ngón tay mở rộng được ưu tiên và

Còn đối với các ngón tay, các ngón nên thon, khoảng cách giữa các ngón tay nhỏ.  Bàn tay phải dài và duyên dáng, nhưng không dài một cách khiêu dâm.  Ngón cái thường không đẹp, vì vậy chúng thường được nhà tuyển dụng chú ý hơn.

Còn đối với các ngón tay, các ngón nên thon, khoảng cách giữa các ngón tay nhỏ. Bàn tay phải dài và duyên dáng, nhưng không dài một cách khiêu dâm. Ngón cái thường không đẹp, vì vậy chúng thường được nhà tuyển dụng chú ý hơn.

Bàn tay của người mẫu nam cũng có tiêu chuẩn khác với bàn tay của người mẫu nữ.

Bàn tay của người mẫu nam cũng có tiêu chuẩn khác với bàn tay của người mẫu nữ.

Ngoài ra, bàn tay nhỏ có thể thích hợp hơn khi quảng cáo đồ chơi trẻ em;  Móng tay ngắn được ưu tiên cho các quảng cáo đồ gia dụng trong khi các mặt hàng thời trang yêu cầu người mẫu tay phải có móng tay dài.

Ngoài ra, bàn tay nhỏ có thể thích hợp hơn khi quảng cáo đồ chơi trẻ em; Móng tay ngắn được ưu tiên cho các quảng cáo đồ gia dụng trong khi các mặt hàng thời trang yêu cầu người mẫu tay phải có móng tay dài.

Khi đã trở thành người mẫu bàn tay, bạn cần tránh bị đứt tay và bầm tím, giữ ẩm cho móng tay và giữ cho móng tay gọn gàng. Làm móng tay thường xuyên có thể trở thành một trong những chi phí thường xuyên của bạn khi bạn theo đuổi sự nghiệp này.

Mức lương của một người mẫu tay là bao nhiêu?

Theo thống kê của Comparably, mức lương của những người mẫu tay ở Mỹ dao động từ 13.805 USD đến 368.332 USD, với mức lương trung bình là 65.886 USD. Khoảng 57% người mẫu tay “tầm trung” kiếm được từ 65.886 USD đến 166.641 USD trong khi 86% người mẫu chuyên nghiệp nổi tiếng kiếm được 368.332 USD. Có những mẫu tay có thể kiếm hơn 300 triệu / 2 giờ làm việc nên khả năng họ thu về hơn 1 tỷ sau một năm làm việc là hoàn toàn có thể.

Kimbra Hickey đã từng tính phí một người hâm mộ 20 bảng Anh cho một bức ảnh chụp cùng cô ấy và cố gắng bán cho họ một loại kem bôi tay có mùi táo đặc biệt.  Cô là người mẫu bàn tay trên trang bìa của cuốn tiểu thuyết nổi tiếng 'Chạng vạng'.

Kimbra Hickey đã từng tính phí một người hâm mộ 20 bảng Anh cho một bức ảnh chụp cùng cô ấy và cố gắng bán cho họ một loại kem bôi tay có mùi táo đặc biệt. Cô là người mẫu bàn tay trên trang bìa của cuốn tiểu thuyết nổi tiếng ‘Chạng vạng’.

Người mẫu tay Ashly Covington chia sẻ trên Mentalfloss rằng cô từng kiếm được 13.000 USD (301 triệu đồng) chỉ sau 2 giờ làm việc.

Người mẫu tay Ashly Covington chia sẻ trên Mentalfloss rằng cô từng kiếm được 13.000 USD (301 triệu đồng) chỉ sau 2 giờ làm việc.

Tuy nhiên, cũng giống như nhiều nghề khác, nghề tạo mẫu tay không phải lúc nào cũng suôn sẻ. Nghề này chủ yếu đòi hỏi đôi bàn tay hoàn hảo, không tì vết và cũng ít khi được “đặt chỗ” vì không phải tạp chí, nhãn hàng nào cũng chụp được từng bàn tay đẹp.

> Đọc tin tức mới nhất hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud