Người mẫu Phạm Thùy Linh | Hanhphucvang

Người mẫu Phạm Thùy Linh là ai?

Phạm Thùy Linh là người mẫu Việt Nam, cao 1,75 m, số đo 3 vòng 85-65-95. Cô từng đoạt giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam năm 2010. Năm 2016, cô được chọn đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2016 – Miss Tourism International 2016, tổ chức tại Malaysia. Trong phần thi này, cô được Nhà thiết kế Hoàng Minh Hà và Thủy Nguyễn hỗ trợ về trang phục. Ngoài ra, cô còn được NTK Thuận Việt hỗ trợ trang phục dân tộc và NTK Trương Thanh Hải hỗ trợ trang phục dạ hội.
Năm 2015, Phạm Thùy Linh và người mẫu Trương Nam Thành công khai hẹn hò. Nhưng mới đây, người đẹp này đã tiết lộ với báo giới rằng cả hai đã chấm dứt mối quan hệ tình cảm vì bạn trai cô đã phản bội sau khi cầu hôn cô. Chia sẻ với báo giới, Thùy Chi cho biết cô và Trương Nam Thành không còn quan hệ tình cảm và không liên lạc gì với nhau từ vài tháng nay. Theo người đẹp này, bạn trai của cô một lúc yêu hai người, khi bị phát hiện đã chọn cô gái kia và chấp nhận chia tay cô. Nói về chuyện hẹn hò với Trương Nam Thành được 3 năm, Thùy Linh cho biết mối quan hệ của cả hai không suôn sẻ, thường xuyên gặp trục trặc vì người thứ ba.
Đầu năm 2017, Trương Nam Thành khiến người hâm mộ bất ngờ khi cầu hôn siêu mẫu Phạm Thùy Linh vô cùng lãng mạn trong một quán bar. Thùy Linh đã rất xúc động và nhận lời cầu hôn này dù trước đó cô đã từ chối.
Sau khi Phạm Thùy Linh và Trương Nam Thành tan vỡ hôn nhân, người đẹp này rất buồn, không muốn ăn uống nên suy kiệt, thậm chí phải nhập viện điều trị. Nhờ có gia đình luôn ở bên động viên, quan tâm, giúp cô lấy lại tinh thần và cân bằng tâm trạng. Người đẹp cho biết sẵn sàng mở lòng đón nhận tình yêu mới nhưng sẽ không yêu người làm cùng nghề.

READ  Người mẫu Leah Jung | Hanhphucvang

Bạn gái / vợ / người yêu Người mẫu Phạm Thùy Linh là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!


Người mẫu Phạm Thùy Linh cao bao nhiêu và nặng bao nhiêu?
Chiều cao: Cập nhật
Trọng lượng: Cập nhật
Số đo 3 vòng: cập nhật


Người mẫu Phạm Thùy Linh sinh năm nào và bao nhiêu tuổi?
Phạm Thùy Linh sinh ngày? -? – 1989 (33 tuổi).

Người mẫu Phạm Thùy Linh sinh ở đâu, con giáp / cung hoàng đạo nào?
Phạm Thùy Linh sinh ra tại Việt Nam. Anh sinh thuộc mệnh (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rắn (Kỷ Tỵ 1989). Phạm Thùy Linh xếp hạng nổi tiếng thứ 78306 trên thế giới và thứ 1912 trong danh sách Người mẫu nổi tiếng. Tổng dân số thế giới năm 1989 vào khoảng 5.190 tỷ người.


Người nổi tiếng theo ngày sinh:
READ  Người mẫu Kiều Ngọc Trinh | Hanhphucvang

Thông tin / profile đầy đủ và mới nhất của Phạm Thùy Linh được sourceinoitieng.tv cập nhật liên tục. Những thông tin về Người mẫu Phạm Thùy Linh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu bạn cảm thấy thông tin không chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud