Những cặp cung hoàng đạo hút nhau mãnh liệt “trời long đất lở” không rời | Hanhphucvang

Các cặp đôi hoàng đạo bị thu hút mạnh mẽ bởi nhau

Chúng ta vẫn thường nghe nói về top những chòm sao, số mệnh tương khắc, tương khắc. Ngược lại, sắp xếp các cặp cung hoàng đạo có sức hút mãnh liệt với nhau là điều không thể thiếu, dù muốn cưa đổ họ cũng không thể thiếu. Còn những cặp đôi yêu nhau này chẳng biết bao giờ mới rời xa. Đúng như vậy, một bộ sưu tập các cặp đôi yêu nhau nở rộ và liên tục cho người ta ăn những chiếc bánh gato “khủng”. Đọc nhanh và xem liệu cặp của bạn có trong danh sách này không. FA cũng không nên bỏ qua, vì hãy chú ý tìm người yêu sau, chọn những cung hoàng đạo này để chuyện tình bền chặt hơn kim cương nhé!

Các cặp đôi hoàng đạo bị thu hút mạnh mẽ bởi nhau

nguồn: https://i.pinimg.com/originals/04/4e/8c/044e8c0552328bd0e2ed89c332568ee4.gif

POWER – CÂU CÁ

Đây là một cặp đôi đồng điệu cả về tính cách lẫn tâm hồn. Cự Giải là người sống tình cảm, luôn quan tâm chăm sóc người khác. Trong khi đó, Song Ngư mềm mỏng, linh hoạt cũng rất biết cách lấy lòng đối phương. Nếu sống cùng nhau, Cự Giải sẽ có xu hướng dẫn đầu trong nhà. Song Ngư đóng vai trò hậu phương vững chắc. Vì tính cách rất hòa hợp nên đây là một trong những cặp đôi hoàng đạo có sức hút mãnh liệt với nhau. Hai người luôn bị thu hút bởi nhau, tâm đầu ý hợp.
Tình yêu của cặp đôi này xuất phát từ sự đồng điệu về tâm hồn. Hai dấu hiệu thủy chung tình cảm đứng số 1 trong vòng tròn hoàng đạo. Đây là sự kết hợp tuyệt vời nhất, lãng mạn và ấm áp nhất. Tất cả mọi thứ về họ là hoàn toàn lý tưởng, đáng mơ ước.

POWER - CÂU CÁ

nguồn: https://data.whicdn.com/images/266237620/original.gif

POWER - CÂU CÁ

nguồn: http://kenh14cdn.com/thumb_w/660/2017/02-1501227467772.gif

THIÊN BÌNH – Ram

Trong số các cặp cung hoàng đạo tương hợp, nên kể đến Thiên Bình và Bạch Dương. Hai cặp đôi này thu hút bởi những dấu hiệu trái ngược nhau, gắn kết vì tính cách trái ngược nhau. Họ là cặp đôi dọn dẹp hoàn hảo. Tình yêu của cặp đôi này không vì thế mà thiếu đi những điểm tương đồng. Cả hai đều rất tích cực, lạc quan và thích thảo luận về những khía cạnh thú vị của cuộc sống.

Trong vòng tròn hoàng đạo, Thiên Bình và Bạch Dương vốn đã nằm đối diện nhau. Lần đầu gặp mặt, cặp đôi đã bị hút hồn bởi ngoại hình của đối phương. Trong khi Thiên Bình thích điềm đạm, luôn muốn lấy lòng người khác thì Bạch Dương lại tự tin và độc lập. Hai vợ chồng này ngồi cạnh nhau sao có thể tách ra được. Các cặp đôi hoàng đạo yêu nhau khi họ ở gần nhau.

THIÊN BÌNH - Ram

nguồn: https://i.pinimg.com/originals/6e/0c/1e/6e0c1e45acf2a72e182c84168d6bd09e.gif

VĂN HÓA – SCORPIO

Như trên, Cự Giải và Song Ngư là hai cung hoàng đạo thuộc cùng một nguyên tố. Theo bản chất, những người trong những nhóm như vậy dễ bị thu hút bởi nhau hơn. Cự Giải vẫn còn một nửa khác lọt top những cặp đôi hoàng đạo có sức hút mãnh liệt nhất. Cự Giải mềm mỏng bên ngoài, mạnh mẽ bên trong, Hổ Cáp bên ngoài lạnh lùng, bên trong nóng nảy. Cả hai đều có trực giác tốt, nhạy bén. Dù Hổ Cáp hay ghen nhưng Cự Giải lại là tuýp người trung thành, khiến nửa kia cảm thấy an toàn. Cặp đôi này sống nội tâm nhưng siêu lãng mạn.

VĂN HÓA - SCORPIO

nguồn: https://i.pinimg.com/564x/3f/36/0e/3f360ef245fd03fd32d2d5d63da0473c.jpg

Bạch Dương – MỸ

Năng lượng của cặp đôi này tỏa ra mạnh mẽ và đốt cháy mọi thứ. Nhân Mã và Bạch Dương cùng thuộc nhóm Lửa. Sự chủ động và năng động của Bạch Dương rất hợp với tính cách thích tự do, thích lang thang của Nhân Mã. Cùng nhau cặp đôi đẹp nhất cung hoàng đạo này trở nên vô cùng lãng mạn, cùng nhau tận hưởng cuộc sống tươi đẹp này.

Bạch Dương - MỸ

nguồn: https://i.pinimg.com/564x/20/27/ef/2027efa406a5963a2bd90b9b822017dc.jpg

Bạch Dương – Song Tử

Lại là Bạch Dương, nhưng lần này hợp nhất với Song Tử. Cả hai đều là hai dấu hiệu thúc đẩy hành động nhanh chóng. Họ có thể xuất phát từ tình bạn, sau khi thổ lộ nhiều câu chuyện. Hai cung này đều yêu thích hoạt động, thích khám phá, có tinh thần lạc quan. Sự độc lập của Bạch Dương thu hút Song Tử, trong khi sự sôi nổi của Song Tử “nuốt chửng” trái tim của Bạch Dương. Họ đã cùng nhau trải qua nhiều điều thú vị trong cuộc sống.

Bạch Dương - Song Tử

nguồn: https://i.pinimg.com/originals/3a/72/96/3a72968d9d01809ee10a92d62bf519c.gif

Xử Nữ – VIRUS

Đây là cặp đôi thực tế nhất, nhưng họ rất hợp nhau. Xử Nữ và Kim Ngưu giống nhau về tính cách nên dễ hiểu nhau hơn các cung hoàng đạo khác. Họ yêu nhau và cho một chặng đường dài. Tình yêu có thể không thoáng qua nhưng chắc chắn sẽ trường tồn.

Xử Nữ - VIRUS

nguồn: https://i.pinimg.com/originals/63/b6/f7/63b6f7d059c4be64ddc2014f2a3459bd.gif

Vậy thì sao, liệu bạn và người ấy có lọt top những cặp hoàng đạo có sức hút mãnh liệt với nhau tại đây không? Nếu vậy thì chúc bạn may mắn, nếu không thì đừng lo lắng về bất cứ điều gì. Số phận định sẵn có thể do trời định, nhưng yêu ai đó là trái tim và cách của bạn, phải không?

READ  Nhóm máu và 12 cung hoàng đạo | Hanhphucvang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud