Những lợi ích khi tham gia bảo hiểm nhân thọ trước tuổi 30 | Hanhphucvang

Theo Investopedia (một trang web tài chính của Mỹ), mua bảo hiểm nhân thọ càng trẻ, bạn càng nhận được nhiều quyền lợi. Vậy chính xác thì những lợi ích đó là gì? Tại sao người trẻ nên mua bảo hiểm nhân thọ trước 30 tuổi? Mọi thứ sẽ được bật mí dưới đây, đừng bỏ lỡ nhé!

1. Chi phí thấp

Sức khỏe là một trong những tiêu chí quan trọng nhất để xác định bạn nên trả bao nhiêu cho bảo hiểm nhân thọ. Những người trẻ tuổi khỏe mạnh, không ốm đau có nghĩa là DNBH ít có cơ hội đòi bồi thường hơn. Và tất nhiên, khi tuổi càng cao, sức khỏe suy giảm dẫn đến phí bảo hiểm nhân thọ cũng tăng theo.

Trên cơ sở này, các chuyên gia cho rằng khả năng yêu cầu quyền lợi chi trả viện phí, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo, … của người trẻ thấp hơn nhiều so với người trung niên và cao tuổi. Bằng cách tham gia bảo hiểm sớm, những người trẻ tuổi có sức khỏe tốt sẽ nhận được một phần chi phí.

Thanh toán phí bảo hiểm an toàn bằng MoMo

Thuận tiện 24/7 – Dễ dàng tra cứu
Hướng dẫn nhiều đối tác nổi tiếng

2. Thời gian có lãi dài

Có thể bạn chưa biết, các hợp đồng bảo hiểm nhân thọ ngày nay không chỉ mang đến sự bảo vệ mà còn được thiết kế đa dạng để đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng. Nếu mua hợp đồng bảo hiểm nhân thọ trước 30 tuổi, bạn có thể lựa chọn giải pháp tiết kiệm và đầu tư linh hoạt để hỗ trợ tài chính cho bản thân và gia đình trong những trường hợp rủi ro cao.

READ  TOP 10 series hoạt hình Disney Channel là cả bầu trời tuổi thơ của chúng ta! | Hanhphucvang

Với lợi thế nhận bảo hiểm sớm với chi phí thấp hơn, các bạn trẻ có thể chủ động thiết kế kế hoạch tích lũy tài chính cho riêng mình. Và tiền của bạn có thời gian hoàn vốn dài hơn, do đó, lợi ích đáo hạn mà bạn có thể nhận được cũng lớn hơn. Ví dụ, nếu bạn mua bảo hiểm nhân thọ ở tuổi 25, giữ tiền đóng phí bảo hiểm cho đến khi 60 tuổi, tiền của bạn sẽ tích lũy trong 35 năm khi nghỉ hưu thay vì chỉ 20 năm nếu bạn mua bảo hiểm ở tuổi 40.

3. Bảo đảm tương lai cho gia đình

Khi bạn kết hôn, đặc biệt là sau khi có con, bạn phải đối mặt với nhiều hóa đơn và vấn đề tài chính hơn so với khi còn trẻ. Áp lực tiền bạc từ những nhu cầu thiết yếu hàng ngày, nuôi dạy con cái, chăm sóc sức khỏe bố mẹ, mua sắm nhà xe,… Nhưng áp lực này sẽ giảm bớt nếu bạn mua bảo hiểm sớm. Không chỉ giúp bạn tiết kiệm tiền cho những khoản hỗ trợ trong tương lai, mà bảo hiểm nhân thọ sẽ bảo vệ cả gia đình bạn khỏi rủi ro tài chính trong trường hợp không may ốm đau, thương tật hoặc tử vong.

Thanh toán phí bảo hiểm an toàn bằng MoMo

Thuận tiện 24/7 – Dễ dàng tra cứu
Hướng dẫn nhiều đối tác nổi tiếng

4. Kế hoạch tài chính toàn diện

Bạn có thể không còn người thân nào còn sống, nhưng điều đó có thể thay đổi trong những năm tới. Bằng cách lập một kế hoạch tài chính toàn diện ngay từ bây giờ, bạn có thể chủ động cho tương lai của bản thân và gia đình. Bạn càng trì hoãn việc đưa ra quyết định mua bảo hiểm, thì càng khó khăn cho bạn trong tương lai và càng tốn kém.

READ  Không ngờ Việt Nam có 2 loại mủ cây có thể ăn được, còn từng là thức quà tuổi thơ của bao người | Hanhphucvang

Nếu bạn chỉ muốn bảo vệ mình khỏi tai nạn, thương tích và tử vong, nhưng bạn không có đủ tiền, hãy chọn bảo hiểm nhân thọ có kỳ hạn. Nếu bạn có nhu cầu đặc biệt về bảo vệ chống lại các bệnh chết người thường gặp như tiểu đường, ung thư, đột quỵ, v.v., hãy chọn bảo hiểm hỗn hợp, đặc biệt dành cho người nghèo. Nếu bạn cần đầu tư hoặc tài trợ rủi ro, sản phẩm bảo hiểm liên kết chung hoặc liên kết đơn vị phù hợp với bạn.

5. Tỷ lệ từ chối thấp:

Như đã nói ở phần đầu, cơ hội ốm đau và bệnh tật sẽ ít hơn khi bạn còn trẻ. Do đó, trên cơ sở tỷ lệ rủi ro thấp, công ty bảo hiểm dễ dàng quyết định chấp nhận đơn bảo hiểm. Tuy nhiên, bạn cần hết sức lưu ý nếu thuộc nhóm người thích tham gia các hoạt động mạo hiểm (nhảy dù, đua mô tô…), có tiền sử gây ra sự cố giao thông, làm việc trong môi trường nguy hiểm. , béo phì, sức khỏe tâm thần… hay không. Vì nếu bạn rơi vào những trường hợp trên thì rất có thể đơn bảo hiểm của bạn sẽ bị từ chối.

Thanh toán phí bảo hiểm an toàn bằng MoMo

Thuận tiện 24/7 – Dễ dàng tra cứu
Hướng dẫn nhiều đối tác nổi tiếng

Như vậy bạn đã hiểu rõ ràng về lợi ích và lý do nên mua bảo hiểm trước 30 tuổi. Nếu bạn không tham gia sớm vì sợ phiền phức khi đóng phí bảo hiểm thông thường, bạn sẽ hối hận! Ví MoMo ở đây, thanh toán phí bảo hiểm định kỳ siêu nhanh mà không cần phải đi đâu cả. Hãy bảo vệ tương lai của bạn và gia đình bằng Ví MoMo!

READ  Gia chủ tuổi Ất Mão 1975 xuất hành hướng nào trong Tết Nguyên đán Tân Sửu 2022 là tốt nhất? | Hanhphucvang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud