Những màu dây đeo mới 2022 cho đồng hồ Apple Watch Hermès Series 7 | Hanhphucvang

Apple Watch Hermès Series 7 với các dải màu mới vào năm 2022

Mỗi mùa thời trang, Hermès đều có bộ sưu tập lấy cảm hứng từ mùa. Và tinh thần này cũng được nhà mốt Pháp truyền tải trong tất cả những lần hợp tác khác, chẳng hạn như việc ghép nối với đồng hồ thông minh Apple Watch.

Đối với mùa mới năm 2022, đồng hồ thông minh Apple Watch Series 7 sẽ được cập nhật mã màu Hermès mới, được lấy từ thư viện màu sắc phong phú của nhà mốt Pháp. Bảng màu lốp lấy cảm hứng từ mùa hè nổi bật với màu sắc nhẹ nhàng, tươi sáng, được nhấn nhá bằng đường viền tương phản, táo bạo.

Ngoài các mẫu dây đeo đồng hồ, dòng thiết bị định vị Apple AirTag Hermès cũng được bổ sung mã màu tươi mới hơn.

Mã màu mới cho dây đeo Apple Watch Hermès Series 7

Tiếp tục truyền thống, Apple Watch Hermès Series 7 năm 2022 vẫn có hai mã dải. Tour đơn và tour ghép đôi.

Các mã màu mới của dòng dây da mùa này là Cassis (tím), Rouge de Coeur (đỏ), Blanc (trắng), Gris Meyer (xám khói) và Indigo (xanh chàm). Dây đeo màu trắng đặc biệt nổi bật bởi sự tương phản kết hợp với khóa màu đen mờ Space Black.

READ  Hướng dẫn 4 cách tạo tài khoản ID Apple miễn phí | Hanhphucvang

Apple Watch Hermès Series 7 41 mm, dây da bê Double Tour. Từ trái sang phải: Indigo, Rouge de Coeur và Blanc. Mã Blanc có khóa, phần cứng màu đen mờ.

Apple Watch Hermès Series 7 41mm, dây đeo bằng da bê Single Tour. Từ trái sang: Blanc, Cassis, Gris Meyer và Rouge de Coeur.

Ngoài dòng dây da, Apple Watch Hermès còn có mẫu Jumping với khổ lớn hơn 45 mm. Dây đeo được làm bằng nylon bện, nhiều màu sắc và bật ra khỏi cổ tay người đeo.

Dây đeo của dòng Jumping kết hợp hai màu khác nhau từ thư viện màu Hermès. Đối với mùa giải này, các mã màu mới là Magnolia + Cassis (hồng và tím), Gris Clair + Noir (xám nhạt và đen), Vert Veronese + Noir (xanh lá cây và đen), Vert Veronese + Bleu Lin (xanh lục nhạt) và xám -rau quả).

Apple Watch Hermès Series 7 45mm, dây đeo bằng nylon. Từ trái qua: Magnolia + Cassis, Gris Clair + Noir, Vert Veronese + Noir, Vert Veronese + Bleu Lin

Kính ngắm Apple AirTag Hermès có một bảng màu mới

Dòng Apple AirTag Hermès bao gồm các phụ kiện giúp bạn định vị sản phẩm từ xa. Đó có thể là Bag Charm để đeo trên túi xách, nhẫn đeo chìa khóa, thẻ đeo hành lý.

Mùa này các sản phẩm có một phối màu mới. Mỗi mặt vòng tay được tô điểm bằng một màu sắc khác nhau, tạo nên sự tương phản màu sắc vui nhộn. Ba sự kết hợp mới của mùa này là Bleu Lin + Gris Meyer (xanh và xám), Noir + Beton (đen và xám bê tông), Rose Sakura + Chai (hồng đào và nâu trà).

READ  Màn happy ending đẹp như mơ của CP Tạ Đình Phong - Đinh Chân đốn rụng tim fan | Hanhphucvang

Các thiết bị vali hành lý từ dòng Apple AirTag Hermès. Từ trái qua: Bleu Lin + Gris Meyer, Noir + Concrete, Rose Sakura + Chai

Túi Charm dành cho túi đựng từ dòng Apple AirTag Hermès. Từ trái qua: Noir + Concrete, Bleu Lin + Gris Meyer, Rose Sakura + Chai

Ngoài các mã màu của mùa, dòng móc khóa còn có một phiên bản đặc biệt: bản in Animapolis của Jan Bajtlik.

Keychain với Apple AirTag Hermès. Logo Clou de Selle của Hermès được kết hợp với dòng chữ AirTag tuyệt đẹp.

Họa tiết Animapolis in trên da Swift màu be

Ngoài ra, mùa này còn có thẻ Travel Tag, đây là thẻ hành lý có tên chủ nhân của vali, kết hợp với bộ định vị AirTag. Sản phẩm được thiết kế với mã màu Bleu Lin + Gris Meyer.

Apple Hermès Watch, sự hợp tác mãi mãi thăng hoa

Được thành lập vào năm 2015, quan hệ đối tác giữa Apple và Hermès là cuộc gặp gỡ giữa hai nền văn hóa được liên kết bởi một lý tưởng chung, hướng tới sự hoàn hảo và độc đáo. Chính giá trị này đã cho ra đời những sản phẩm kết hợp hoàn hảo giữa tính thẩm mỹ và tính thực tiễn, đáp ứng nhu cầu của những khách hàng tìm kiếm thiết kế tiên tiến, công nghệ tiên tiến, vật liệu và kỹ thuật chất lượng. Sản xuất chính hãng – sản xuất hoàn hảo.

THÔNG TIN CHO BẠN

Apple Watch Hermès và Apple AirTag Hermès sẽ được bán vào ngày 8 tháng 3 tại một số cửa hàng Hermès ở Úc, Canada, Trung Quốc, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mexico, Singapore, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Đài Loan, Thái Lan, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ.

Hermes Hà Nội
Khách sạn Sofitel Legend Metropole, 15 Ngô Quyền
Điện thoại: 0243 936 9205
Email: hermes-store@tamsonfashion.com

Hermes Ho Chi Minho
171 Đồng Khởi, Quận 1
Điện thoại: 0283 936 9170
Email: hermes.hcm@tamsonfashion.com

READ  Top 10 phần mềm làm nét ảnh tốt nhất cho Android và iPhone (Update 2021) | Hanhphucvang

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud