Những ứng dụng học tập giúp bạn ôn bài và luyện thi dễ dàng hơn | Hanhphucvang

Bạn đang tìm kiếm những ứng dụng giúp giải bài tập một cách nhanh chóng và dễ dàng? Đây là vũ khí bí mật để làm điều đó. Cùng tìm hiểu những ứng dụng “thần thánh” nào phù hợp với bạn.

1. Qanda

Mọi người không còn xa lạ với ứng dụng thần thánh này nữa phải không nào? Đây là một công cụ giúp bạn giải quyết nhiều chủ đề trong các lĩnh vực như khoa học, toán học, tiếng Anh và nghiên cứu xã hội.

Ứng dụng Qanda hỗ trợ học tập (Ảnh: Internet).
Ứng dụng Qanda hỗ trợ học tập (Ảnh: Internet).

Ứng dụng thần thánh này đã nhận được sự ủng hộ của hơn 2 triệu học sinh và đứng vị trí số 1 trong các ứng dụng học tập tại Hàn Quốc và Nhật Bản. Với công nghệ trí tuệ nhân tạo, Qanda giúp giải quyết hơn 700.000 câu hỏi mỗi ngày. Ngoài ra, ứng dụng còn giúp bạn đặt câu hỏi trực tuyến với giáo viên của các trường hàng đầu. Qanda có thể đưa ra câu trả lời với độ chính xác gần như tuyệt đối với các bước và công thức cực kỳ dễ hiểu.

Tìm câu trả lời trong vài phút. Việc sử dụng ứng dụng này cực kỳ dễ dàng, bạn chỉ cần chụp ảnh câu hỏi và bấm vào câu trả lời, tuy nhiên chữ viết tay sẽ không được định dạng nên nếu muốn tìm chính xác câu hỏi bạn có thể xem trực tiếp trên màn hình. †

Bên cạnh việc tìm câu trả lời, Qanda còn có thể được sử dụng như một máy tính bỏ túi, dịch Anh-Việt, tìm kiếm công thức hay học nhóm. bạn bè thông qua chức năng đồng hồ.

2. Dicamon

Trong thời đại 4.0, hình thức học trực tuyến rất phổ biến. Có rất nhiều nguồn trên Internet, nhưng không dễ tìm được nguồn đáng tin cậy. Với chức năng giúp tối ưu hóa việc học, giải bài tập và chuẩn bị bài, ứng dụng Dicamon ra đời để giúp đỡ những học sinh gặp khó khăn trong học tập.

App Dicamon hỗ trợ học tập (Ảnh: Internet).
App Dicamon hỗ trợ học tập (Ảnh: Internet).

Bài tập có camera đưa ra lời giải trong vòng vài giây đã nhận được sự ủng hộ của nhiều người. Kho bài tập chất lượng cao luôn được cập nhật và theo dõi đảm bảo bám sát chương trình giáo dục hiện hành. Đáp án chính xác, chi tiết, rõ ràng và cung cấp các dạng bài tập tương tự để học sinh dễ dàng ôn tập. Ngoài ra, ứng dụng còn có bộ đề kiểm tra học kì 2 có lời giải hoàn toàn miễn phí hỗ trợ học tập và ôn thi hiệu quả hơn.

Dicamon đã tổng hợp đề thi, luyện thi nhiều chuyên đề với lời giải chi tiết, dễ hiểu nhằm tiết kiệm thời gian cho mọi người. Đây vừa là gia sư, vừa là người bạn đồng hành hỗ trợ các em học online và offline, là người bạn đáng tin cậy, sẵn sàng giúp đỡ các em khi gặp khó khăn trong quá trình học và ôn thi. †

3. Vietjack

Vietjack là ứng dụng học trực tuyến phổ biến hiện nay và hỗ trợ học tốt các môn Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh văn lớp 3 đến lớp 12 theo chương trình hiện hành của Giáo dục Việt Nam.

Ứng dụng Vietjack hỗ trợ học tập (Ảnh: Internet).
Ứng dụng Vietjack hỗ trợ học tập (Ảnh: Internet).

Ngoài giải bài tập trong sách giáo khoa, ứng dụng còn chứa hàng nghìn bộ đề thi thử trực tuyến có đáp án cho các khối lớp. Nếu vừa học vừa làm nếu không hiểu có thể liên hệ với các thầy cô của Vietjack để giúp bạn học hiệu quả hơn. Nếu bạn trả tiền để mua khóa học, bạn cũng có thể học trực tuyến thông qua các video từ các gia sư trong ứng dụng.

Bên cạnh đó, ứng dụng này còn có hàng nghìn câu hỏi trắc nghiệm có đáp án giúp bạn củng cố lại kiến ​​thức sau mỗi bài học. Hầu hết mọi nhu cầu của học sinh từ chuẩn bị bài, giải đề đến làm bài thi Vietjack online đều có thể đáp ứng được. Tải về Việt Nam để trải nghiệm ứng dụng tuyệt vời này.

4. Socrates

Cũng giống như hai ứng dụng trên, Socratic là ứng dụng cho phép bạn học nhiều môn học như tiếng Anh, Toán, Hóa, Lý, … được hỗ trợ bởi Google AI. Ứng dụng sử dụng giọng nói hoặc camera trên thiết bị của bạn để cung cấp kết quả chi tiết nhất cho các bài tập, giúp học sinh kiểm tra đáp án và giải bài tập dễ dàng hơn.

Ứng dụng Socrate hỗ trợ học tập (Ảnh: Internet).
Ứng dụng Socrate hỗ trợ học tập (Ảnh: Internet).
  • Dung tích: 11MB (Android) – 125,9MB (iOS)

Ngoài giải bài tập bằng camera và giọng nói, Socratic còn hỗ trợ tìm kiếm video bài giảng và bài tập với lời giải chi tiết từng bước, phù hợp với mọi trình độ người dùng. Ứng dụng Socratic tích hợp nguồn kiến ​​thức phong phú, đa dạng thuộc mọi chủ đề với hình ảnh đồ họa rõ ràng, sắc nét kèm theo hướng dẫn, lời giải chi tiết giúp bạn giải bài tập một cách tốt nhất.

Với những tính năng tuyệt vời của ứng dụng, hãy tìm và tải ngay ứng dụng Socratic.

5. TFlat

Từ điển TFlat ngoại tuyến, phát âm US-UK cơ bản, dịch văn bản Anh-Việt-Anh. Với hơn 400.000 từ Việt Anh và 150.000 từ Việt Anh, phát âm chuẩn giọng Anh Mỹ và Anh – Anh giúp bạn đọc và nói chính xác nhất có thể, tích hợp thêm các tính năng hỗ trợ học tiếng Anh, luyện từ vựng. Đặc biệt, chạm vào ứng dụng từ có thể giúp bạn tra nghĩa của từ đó.

Ứng dụng TFlat hỗ trợ học tập (Ảnh: Internet).
Ứng dụng TFlat hỗ trợ học tập (Ảnh: Internet).

Trong những năm gần đây, việc học tiếng Anh đã trở nên khá phổ biến, đặc biệt là các bạn sinh viên, vì vậy Tflat ra đời để đáp ứng nhu cầu của mọi người. Ứng dụng cho phép bạn tra từ mọi lúc mọi nơi mà không cần đến mạng, được tích hợp tính năng nhắc từ vựng hàng ngày rất hay. Ngoài ra, bạn cũng có thể dịch văn bản bằng cách chụp ảnh hoặc bằng giọng nói của mình.

Tài khoản VIP được nâng cấp sẽ có nhiều tính năng thông minh hơn, như tạo thư mục học và quản lý từ vựng, gói luyện thi chất lượng cao với hình ảnh chính xác, ví dụ cụ thể, giải thích. Chi tiết còn có các bài tập trắc nghiệm riêng. Khi bạn nâng cấp lên VIP đồng nghĩa với việc bạn mua 1 lần sử dụng mãi mãi và không có quảng cáo phiền phức.

Chúc bạn học hành may mắn! (๑ • ̀ ㅂ • ́) و✧

Xem các bài liên quan khác:

xem thêm

Hướng dẫn cách tải và sử dụng ứng dụng Xingtu phiên bản mới nhất cho Android và iOS

Xingtu là một cái tên đang trở nên phổ biến trong giới trẻ thời gian gần đây và đã tạo nên một làn sóng xu hướng trên Tiktok, Facebook, Instagram,… Một ứng dụng chỉnh sửa ảnh siêu chất mà ai cũng muốn có. Tuy nhiên, việc tải ứng dụng Xingtu không hề đơn giản nếu bạn không biết cách thực hiện. Sau đây BlogAnChoi sẽ hướng dẫn…

READ  Hướng dẫn 4 cách sửa lỗi Automatic Repair trong Windows 10/8.1/8 | Hanhphucvang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud