Ninh Dương Lan Ngọc chỉ sở hữu hai hình xăm, một trong số chúng cứu cô khỏi tai tiếng | Hanhphucvang

Hai hình xăm đặc biệt liên quan đến cột mốc cuộc đời của Ninh Dương Lan Ngọc cho thấy cô và nhân vật trong clip nóng khác hẳn nhau.

Ninh Dương Lan Ngọc chỉ có hai hình xăm, một hình đã cứu cô khỏi scandal - ảnh thu nhỏ

Ninh Dương Lan Ngọc là nữ diễn viên sinh năm 1990. Cô được biết đến với những tác phẩm nghệ thuật chất lượng cao, đời tư trong sạch, ngoại hình và hình ảnh tươi sáng.

Cuối năm 2020, Ninh Dương Lan Ngọc bắt đầu theo đuổi phong cách thời trang gợi cảm với mong muốn định hình ấn tượng về một nữ diễn viên trưởng thành, quyến rũ. Nhờ hình thể đẹp, cô không ngần ngại diện những bộ cánh táo bạo thu hút sự chú ý của người nhìn. Cũng vì lý do đó, công chúng phát hiện ra nữ diễn viên có 2 hình xăm ở những vị trí cực kỳ nguy hiểm.

Hình xăm đầu tiên là dòng chữ “Ninh Dương Lan Ngọc Không Bao Giờ Bỏ Cuộc” Hình xăm của nữ diễn viên ở bên dưới ngực phải. Đây là hình xăm được cô quyết định giữ lại khi cuộc sống rơi vào giai đoạn bấp bênh, khó khăn nhất. Cô muốn nhắc nhở bản thân đừng bao giờ bỏ cuộc khi đối mặt với nghịch cảnh.

Ninh Dương Lan Ngọc có 2 hình xăm trên cơ thể.
Ninh Dương Lan Ngọc có 2 hình xăm trên cơ thể.
Có một hình xăm khá lớn ở mặt dưới của ngực.  Đó là luật
Có một hình xăm khá lớn ở mặt dưới của ngực. Đó chính là câu thoại “Ninh Dương Lan Ngọc never give up” mang ý nghĩa động viên bản thân đừng bao giờ bỏ cuộc trong cuộc sống.

Hình xăm này cũng giống như một ngôi sao may mắn giúp cô được minh oan một phần trong scandal lộ clip phòng ngủ mới nhất.
Hình xăm này cũng giống như một ngôi sao may mắn giúp cô được minh oan một phần trong scandal lộ clip phòng ngủ mới nhất.

Như một ngôi sao may mắn, hình xăm này đã giúp cô nàng được hé lộ phần nào giữa scandal clip nóng đang gây xôn xao cộng đồng mạng chiều nay.

Hình xăm thứ hai ở phần eo dưới. Hình xăm này là dòng chữ “Cuộc sống tốt”, đính kèm một bông hoa. Cô mong rằng dù có chuyện gì xảy ra thì cuộc sống của cô vẫn luôn nở hoa và hạnh phúc.

Hình xăm thứ hai của nữ diễn viên cũng ở vị trí nguy hiểm không kém
Hình xăm thứ hai của nữ diễn viên cũng ở vị trí nguy hiểm không kém

Nữ chính phim “Gái già lắm chiêu” chia sẻ, xăm hình là cách cô đánh dấu cột mốc trong cuộc đời và có thể sắp tới cô sẽ sắm thêm một vài “hình xăm” mới.

READ  Hòa Minzy bị soi hình xăm nhạy cảm về Công Phượng khi khoe ảnh nóng bỏng mắt | Hanhphucvang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud