Nowship là gì? Tại sao nên lựa chọn ứng dụng này? | Hanhphucvang

1. Bây giờ là gì?

Đây là ứng dụng được cài đặt trên thiết bị điện thoại và hỗ trợ giao hàng nhanh chóng. Nowship được vận hành bởi Công ty TNHH Gofast, thuộc Công ty Cổ phần Foody, một công ty thuần Việt. Hiện tại, Nowship là ứng dụng chuyển phát nhanh duy nhất hoạt động 24/7. Dịch vụ giao hàng này hoạt động tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ.

Ứng dụng thông công
Nowship là ứng dụng dịch vụ chuyển phát nhanh duy nhất hoạt động 24/7. Ảnh: internet

Nowship xây dựng quy trình giao nhận hàng rất rõ ràng và minh bạch. Đầu tiên, tại địa điểm đón, tài xế sẽ đến tận nơi để đón. Đồng thời chụp ảnh chứng minh sản phẩm và đặt cọc (nếu có). Sau đó tài xế di chuyển và giao hàng theo ý người nhận và đã kiểm tra hàng hóa trước để đảm bảo tính khách quan.

Nhờ sự tiện lợi uy tín, số lượng người dùng ứng dụng Nowship đã lên tới hàng trăm nghìn người. Và con số này vẫn không ngừng tăng lên hàng ngày nhờ chính sách kích cầu và thường xuyên tặng phiếu giảm giá cho người dùng mới hoặc khách hàng thân thiết. Ứng dụng này không chỉ dừng lại ở dịch vụ giao hàng mà còn phát triển thêm cả dịch vụ giao đồ ăn nhanh.

Hiện tại, Nowship liên kết với Shopee, một trong những nền tảng thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam. Điều này giúp hỗ trợ giao hàng nhanh nhất tại các thành phố lớn với chính sách ưu đãi tối ưu.

2. Chính sách Dịch vụ của Nowship

Tuy có rất nhiều ứng dụng giao hàng trên thị trường nhưng Nowship vẫn luôn phát triển rất mạnh và có thể nói là ngày càng phát triển. Do trong quá trình phát triển, ứng dụng này không ngừng được cải tiến từng ngày, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Đây là những lợi ích tuyệt vời mà bạn nhận được khi tham gia ứng dụng Nowship.

 • Hướng tới mục tiêu vận chuyển trực tiếp và nhanh chóng, thời gian giao hàng của Nowship thực sự nhanh chóng. Thời gian trung bình khoảng 30-60 phút.
Lợi ích của việc học thông công
Chuyển phát nhanh Nowship, đáp ứng nhu cầu cấp thiết. Ảnh: internet
 • Gói hàng được đảm bảo đến tay người nhận một cách an toàn và nguyên vẹn. Đặc biệt cho khách hàng kiểm tra trước khi nhận hàng.
 • Tiền được gửi trước cho người bán. Sau đó nhân viên giao hàng sẽ nhận lại tiền từ người nhận.
 • Trong tuần và trong tháng, Nowship liên tục triển khai chính sách chiết khấu và hoàn tiền lớn. Có gói hoàn tiền lên đến 100%. Điều này không chỉ giúp các cửa hàng lấy được lòng tin của khách hàng mà còn nhận được những khoản tiền hoàn lại lớn.
 • Nowship xây dựng hệ thống hỗ trợ và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp. Bằng cách này, chúng tôi đảm bảo quyền lợi tối đa cho cả người mua và người bán, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng sử dụng ứng dụng.
 • Tuy nhiên, ứng dụng giao hàng công nghệ này vẫn chỉ phổ biến ở hai thành phố lớn là Hà Nội và TP. Ở các tỉnh khác thì nhiều người vẫn chưa biết.

3. Hướng dẫn Đăng ký Học bổng

Để sử dụng dịch vụ Nowship, bạn cần cài đặt và đăng ký ứng dụng. Thao tác thực hiện vô cùng đơn giản, chỉ vài bước cơ bản là bạn có thể bắt tay vào thực hiện ngay. Đối với những người không quá “sành công nghệ” hoặc chưa quen với ứng dụng giao hàng nhanh này, bạn có thể tham khảo các bước dưới đây:

Đăng ký ứng dụng giao hàng
Ứng dụng Nowship tương đối dễ cài đặt và sử dụng. Ảnh: internet

Các bước tạo và đăng ký tài khoản

 • Đầu tiên, sử dụng điện thoại thông minh của bạn để truy cập kho ứng dụng. Sau đó tải xuống ứng dụng Hiện hành.
 • Khởi động ứng dụng, màn hình sẽ hiển thị “Đăng nhập” và “Đăng ký”. Nếu bạn chưa bao giờ sử dụng nó, hãy nhấp vào “Đăng ký”.
 • Khi đăng ký, bạn có thể sử dụng Facebook hoặc số điện thoại của mình. Sau đó nhập mật khẩu và đồng ý với các điều khoản sử dụng.

Các bước sử dụng dịch vụ

 • Sau khi đăng ký thành công, bạn ra màn hình chính nhấn Gửi. Sau đó nhập địa chỉ trả hàng và điền các thông tin chi tiết cần thiết của người nhận.
 • Trong phần mô tả bạn có thể bổ sung thêm thông tin (nếu cần). Hoặc bạn cũng có thể yêu cầu quyên góp tiền cho bạn. Vui lòng lưu ý, số tiền phải dưới 500.000 VND.
 • Sau khi bạn hoàn thành các bước đặt hàng, ít phút nữa tài xế sẽ đến lấy hàng – giao hàng xong. Bạn có thể theo dõi tiến độ giao hàng trên điện thoại của mình.
 • Tại thời điểm hoàn thành đơn hàng, khách hàng có thể nhận được xu và có quyền đánh giá chất lượng dịch vụ vừa sử dụng.

Với tiêu chí Tiết kiệm – Nhanh chóng – Bảo hành, Nowship thực sự là một dịch vụ giao hàng tiện ích trong thời điểm hiện nay. Nếu bạn là người yêu thích mua sắm trực tuyến thì không nên bỏ qua ứng dụng này. Yeutre.vn tin rằng Nowship sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị và hài lòng cao.

My Le

READ  Dân mạng tràn vào facebook Xuân Bắc phản đối chuyện công khai toàn bộ nội dung nhạy cảm trong Facebook của con | Hanhphucvang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud