NSND Hồng Vân nghẹn ngào, Tiến Luật xót xa khi nhận tin tang sự từ nghệ sĩ Lê Quốc Nam | Hanhphucvang

Cách đây vài giờ, họa sĩ Lê Quốc Nam Thật không may, anh ấy đã đăng cáo phó nói rằng người qua đời chính là giáo viên của anh ấy khi anh ấy bắt đầu chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh 2 của trường Nghệ thuật Sân khấu.

Đặc biệt, nghệ sĩ Lê Quốc Nam viết: “Trước khi chuẩn bị thi vào trường Nghệ thuật Sân khấu 2, cô là người hướng dẫn tôi đầu tiên trong lớp học riêng tại nhà của cô. Xin chân thành chia buồn cùng gia đình. “

NSND-Hong-Van-nhan-tin-tang-su

Sau khi chia sẻ cáo phó, Nghệ nhân dân gian Hồng VânMười điều luậtdiễn viên Phương Dung, Quốc ThuậnHuỳnh Đông cùng hàng loạt sao Việt tiếc thương, cầu nguyện cho người đã khuất.

Artist-Hong-Van-nhan-tin-tang-su-1

NSND-Hong-Van-nhan-tin-tang-su-2

Lê Quốc Nam được biết đến là một đạo diễn kiêm diễn viên tài năng. Anh được người trong giới coi là nghệ sĩ tài hoa, tài năng lớn nhất của anh là làm cho người khác nổi tiếng. Lê Quốc Nam được công chúng biết đến với vai trò là một diễn viên hài, anh còn có nhiều tài lẻ khác nhưng do tính cách lập dị nên anh đã từ bỏ nhiều cơ hội để trưởng thành trở thành một ngôi sao lớn.

Hiện Lê Quốc Nam đang chấp nhận cuộc sống lặng lẽ ở hậu trường. Anh hài lòng với cuộc sống hiện tại. Lê Quốc Nam tham gia sân khấu kịch của Nghệ nhân dân gian Hồng Vânlà Hội viên Hội Nghệ sĩ Việt Nam, Hội viên Hội Sân khấu Thành phố Hồ Chí Minh.

READ  Nghệ sĩ dance Juliet Doherty | Hanhphucvang

Lê Quốc Nam

Lê Quốc Nam đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghệ thuật, là đồng nghiệp của nhiều ngôi sao trong làng sân khấu Sài Gòn như: Thanh Bạch, Ngọc Giàu, Hoài Linh, Xuân Hương … Các thành viên của nhóm hài do Lê Quốc Nam như Hoàng Tùng, Anh Vũ, Minh Béo,… đều đã thành danh ở sân khấu kịch phía Nam. Trước khi đến với Lê Quốc Nam, họ đều ở vạch xuất phát 0.

Lê Quốc Nam ra mắt khán giả sân khấu kịch do Hồng Vân làm đạo diễn qua vở kinh dị 246. Vở kịch 357 nối tiếp vở 357. Hai vở đầu tiên của Lê Quốc Nam đã được NSND Hồng Vân bám sát để trau chuốt vở diễn, nhưng sau này, Hồng Vân giao toàn quyền quyết định cho anh. Hàng loạt vở diễn sau đó của Lê Quốc Nam như: Điềm báo, Oan hồn, Định mệnh chung … đều nhận được phản hồi tích cực từ khán giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud