Nữ ca sĩ Kim Doma qua đời ở tuổi 28! | Hanhphucvang

Theo thông tin từ truyền thông Hàn Quốc, ca sĩ Kim Doma của nhóm nhạc indie DOMA đã qua đời vào sáng ngày 22/3 ở tuổi 28. Thành viên Geonu của DOMA đã chia sẻ tin buồn này với người hâm mộ thông qua tài khoản Instagram cá nhân. Đây là toàn bộ bài viết:

Ca sĩ Kim Doma đã qua đời ở tuổi 28!  Ảnh 1

“Xin chào mọi người, đây là Geonu đến từ DOMA, hôm qua do tình hình dịch bệnh hiện tại nên tôi chỉ liên lạc với một vài người thân thiết trong khu vực về vụ việc.

Ca sĩ Kim Doma đã qua đời ở tuổi 28!  Ảnh 2

Kim Doma (Kim Soo Ah) đã qua đời vào ngày 19 tháng 3. Tôi nghĩ lễ tang sẽ ở Jeonju vào thứ Hai. Tôi sẽ chia sẻ chi tiết khi tôi được cập nhật.

Ca sĩ Kim Doma đã qua đời ở tuổi 28!  Ảnh 3

Địa điểm và chương trình của tang lễ vẫn chưa được công bố. Tôi cũng muốn tin tức sớm được xác nhận, nhưng tôi nghĩ tôi sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa. Tôi sẽ chia sẻ ngay khi có thêm thông tin. “

Ca sĩ Kim Doma đã qua đời ở tuổi 28!  Ảnh 4
Ca sĩ Kim Doma đã qua đời ở tuổi 28!  5. ảnh

Chỉ 5 ngày trước, Doma đã chia sẻ một video trên tài khoản Instagram cá nhân của cô ấy về việc ban nhạc đang chuẩn bị cho album mới của họ. Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân tử vong của nam ca sĩ.

Ca sĩ Kim Doma đã qua đời ở tuổi 28!  Ảnh 6

Doma ra mắt vào tháng 8 năm 2015 bằng cách phát hành EP Doma 0.5. Năm 2017, album thông thường đầu tiên Tôi đến đảo không vì lý do gì được phát hành. Album này đã được đề cử cho Giải thưởng Ca khúc Dân ca và Album được yêu thích nhất năm 2018.

Ca sĩ Kim Doma đã qua đời ở tuổi 28!  Ảnh 7

Doma có khả năng viết và sáng tác đáng kinh ngạc, điều này đã khiến nhiều người yên tâm với giọng hát trong trẻo nhưng đầy mơ mộng của cô. đặc biệt là bộ phim em gái học Ahn Eun Young Netflix gây ấn tượng mạnh với khán giả qua ca khúc Còi

Ca sĩ Kim Doma đã qua đời ở tuổi 28!  Ảnh 8

Xin chia buồn cùng tang quyến!

READ  Ca sĩ Mai Quốc Huy | Hanhphucvang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud