Nữ rapper nóng bỏng team Wowy mang bạn trai lên sân khấu, HLV trầm trồ khen ngợi | Hanhphucvang

J Jade được bạn trai hỗ trợ trong phần trình diễn. Sự biến hóa của nữ rapper khiến các huấn luyện viên bất ngờ và dành nhiều lời khen ngợi.

Rap Việt Tập 12: Nữ Rapper Nóng Bỏng Team Wowy Đưa Bạn Trai Lên Sân Khấu, Huấn Luyện Viên Chiêm Ngưỡng Và Khen ngợi - ảnh thu nhỏ

Ở tập 11 Rap Việt, bảng C có 4 thí sinh: Shanhao (Team Binz), J Jade (Team Wowy), Vsoul (Team Rhymastic) và Freaky (Team Karik).

Đáng chú ý, nữ võ sĩ duy nhất trong đội Wowy J Jade không hề e dè trước các đối thủ nặng ký trong bảng C. Wowy cho biết, J Jade ở vòng 1 và vòng 3 là hai người hoàn toàn khác nhau và anh rất tự hào về sự trưởng thành của các thành viên. của đội mình.

Với chủ đề “Indoors on the street”, J Jade đã tung ra bản rap cực bắt tai “Honeymoon on the Moon”. Đáng chú ý, nữ rapper nóng bỏng đã đưa bạn trai YU lên sân khấu biểu diễn cùng mình. Cả hai tình tứ nắm tay và khẳng định tình cảm, tình bạn thân thiết trong công việc.

Rap Việt tập 12: Nữ rapper nóng bỏng team Wowy đưa bạn trai lên sân khấu, huấn luyện viên trầm trồ khen ngợi - Ảnh 1

Rap Việt tập 12: Nữ rapper nóng bỏng team Wowy đưa bạn trai lên sân khấu, huấn luyện viên trầm trồ khen ngợi - Ảnh 2

J Jade đưa bạn trai lên sân khấu trong ca khúc Ngọn lửa.
J Jade đưa bạn trai lên sân khấu trong ca khúc Ngọn lửa.

Phần trình diễn của J Jade nhận được nhiều lời khen từ HLV Binz: “Đầu tiên, tôi có thể cảm nhận rõ ràng sự trưởng thành của bạn trong âm nhạc dù chỉ qua 3 bài hát… Bạn khiến tôi nghĩ có thể bạn quay về chủ đề gia đình hoặc có thể bạn viết lại về mảng màu u tối của mình nhưng thực sự lần này tôi có một con số rất ấn tượng trong vòng này.

Khi tôi nghe bài hát này, tôi không nghĩ bạn có thể làm tốt điều đó, bạn thực sự làm tôi ngạc nhiên và nó phù hợp với tinh thần của vòng thi. ”

Rhymastic khen ngợi mái tóc “chất chơi” của J Jade, lưu ý: “Tôi đã thể hiện rất tốt cảm giác của mình ở những vòng đấu trước. Ở giai đoạn này, hình ảnh của tôi là một cô gái hạnh phúc và hãy cho mọi người thấy rằng tôi xứng đáng được hưởng hạnh phúc này như thế nào “.

Wowy tự hào về sự trưởng thành của nữ rapper duy nhất trong nhóm.
Wowy tự hào về sự trưởng thành của nữ rapper duy nhất trong nhóm.

Đối với Karik, ở vòng thi này, J Jade đã mang đến hình ảnh phù hợp nhất với mình, nam huấn luyện viên cũng ghi nhận sự thành công của J Jade khi chuyển tải bài hát một cách rất hợp lý.

Wowy cho biết anh rất ngạc nhiên trước sự phát triển của J Jade, đồng thời khen ngợi nữ thí sinh là “tiên nữ trên cung trăng”. Đây là một bài hát sẽ giúp bạn vui lên và thể hiện sự đảo ngữ, đảo ngữ và năng lượng trên sân khấu.

JustaTee bày tỏ sự ngạc nhiên trước ca khúc lạ của J Jade. LK cũng chia sẻ: “Phải dành cho cô ấy một lời khen nữa vì cô ấy có một ngòi bút rất sắc sảo, hầu hết những dòng trữ tình của cô ấy đều tập trung vào nữ quyền …”

READ  Rapper Gizmo | Hanhphucvang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud