Nữ streamer team Hero Mèo Simmy bị bệnh gì? | Hanhphucvang

Thông tin simmy con mèo – Nữ streamer của Hero Team mắc bệnh hiểm nghèo cần dừng mọi hoạt động đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng fan game.

Trước, vịt ông già – Trưởng nhóm Anh Hùng chia sẻ trên trang cá nhân về bệnh tình của mình simmy con mèo† Theo đó, ông Duck cho biết, khi khám tổng thể, Simmy Cat đã phát hiện ra một khối u rất lớn, kích thước từ 17-20 cm. Khối u này cực kỳ nguy hiểm đối với sức khỏe của Simmy.

Mister Duck thông báo về bệnh tình của Simmy Cat để trấn an người hâm mộ

Mister Duck thông báo về bệnh tình của Simmy Cat để trấn an người hâm mộ

Chia sẻ với chúng tôi, vịt ông già nói thêm rằng anh ấy đã đến Huế để đón con simmy con mèo ra Hà Nội để điều trị. Bệnh viện mà Mister Duck chọn là bệnh viện tư nhân với chi phí vô cùng đắt đỏ, có ngày lên tới nửa triệu đồng. Mister Duck cho biết sẽ làm cho Simmy Cat thoải mái nhất trong quá trình hồi phục.

Mèo Simmy được điều trị tại bệnh viện đắt đỏ nhất Hà Nội

Mèo Simmy được điều trị tại bệnh viện đắt đỏ nhất Hà Nội

Chăm sóc cho vịt ông già dự định cho simmy con mèo khiến nhiều người hâm mộ nghi ngờ rằng cả hai là một cặp. Tuy nhiên, Mister Duck đã từ chối chúng tôi thông tin đó.

vịt ông nói: ‘Simmy là ân nhân của cuộc đời tôi, nếu không có Simmy, tôi sẽ không có được như bây giờ’.

Trên trang cá nhân, vịt ông già chia sẻ thêm rằng: ‘Cách đây 3-4 năm, vào thời điểm tồi tệ nhất của tôi, không công việc, không tiền bạc, danh vọng và không tương lai … cô ấy là người đã liên lạc với tôi và giúp tôi tìm thấy chính mình ở hiện tại.

Cô ấy không chỉ là một người em, một người đồng đội… mà còn là người có công với tôi. Và nếu bạn ở trong bóng tối, tôi sẽ là ánh sáng chỉ cho bạn bình minh.

Tôi ăn miếng của ai, tôi trả gấp đôi. Nợ tình nghĩa là trả lãi tình cảm. Bởi vì nếu không có cô ấy, tôi sẽ không là con người của ngày hôm nay. ‘

Mister Duck và Simmy Cat coi nhau là anh em ruột thịt trong nhà

Mister Duck và Simmy Cat coi nhau là anh em ruột thịt trong nhà

READ  'Thánh nữ streamer' Liên quân Mèo 2K4 tung ảnh đầy nhức nhối, fan chỉ biết đỏ mặt rần rần | Hanhphucvang

Nhắn bởi vịt ông già khiến người ta xúc động. Đồng thời, người đàn ông này cũng tiết lộ rằng hôm nay là ngày mà Simmy Cat tiến hành phẫu thuật.

Bạn và các thành viên đội anh hùng đang lo lắng, theo dõi thông tin mới nhất về tình hình y tế của Simmy Bamboo Kat

Người hâm mộ gửi những lời động viên đến Simmy Cat

Người hâm mộ gửi những lời động viên đến Simmy Cat

Cũng có nhiều người đặt câu hỏi rằng: Mèo Simmy bị bệnh gì?† khối u của simmy con mèo nó là tốt hay xấu? Trước câu hỏi này, trưởng nhóm Người hùng chỉ tiết lộ đây là bệnh của con gái, khá tế nhị và không tiện nhắc đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud