Ông bầu Hoàng Tuấn tiết lộ quan hệ Đan Trường và Trung Quang còn réo tên Thủy Tiên làm bằng chứng | Hanhphucvang

Sau ca sĩ Đan Trường và Thủy Tiên ly hôn Đã có nhiều đồn đoán về nguyên nhân của cuộc hôn nhân tan vỡ này. Trong đó rộ lên tin đồn nam ca sĩ Đan Trường có mối quan hệ bất thường với học trò Trung Quang.

Ông bầu Hoàng Tuấn lên tiếng về tin đồn liên quan đến Đan Trường 1
Ông bầu Hoàng Tuấn tiết lộ mối quan hệ giữa Đan Trường và Trung Quang giữa ồn ào. Ảnh FBNV

Theo đó, trên mạng xã hội xuất hiện một số thuyết âm mưu cho rằng Đan Trường thường xuyên mặc đồ đôi với Trung Quang† Thậm chí, nam ca sĩ còn thường xuyên tạo điều kiện cho con đi hát tại các sự kiện lớn.

Trước việc Đan Trường dính nghi án ngoại tình với học trò Trung Quang, mới đây ông bầu Hoàng Tuấn đã chính thức lên tiếng làm rõ mối quan hệ này. Anh Đan Trường cho biết trang phục của cặp đôi là do ê-kíp mua để quay MV chứ không phải của nam ca sĩ để đóng cặp với Trung Quang.

Ông bầu Hoàng Tuấn Nói Về Tin đồn Liên quan đến Đan Trường 2
Thủy Tiên và Đan Trường chia tay nhau trong tiếc nuối. ảnh internet

Ông bầu Hoàng Tuấn cũng bức xúc trước những tin đồn làm hoen ố danh dự ca sĩ Đan Trường† Quản lý của nam ca sĩ cũng cho biết đang xem xét khởi kiện những người tung tin đồn làm hoen ố nhân phẩm của Đan Trường.

Ông bầu Hoàng Tuấn Nói Về Tin đồn Liên quan đến Đan Trường 3
Đan Trường và ông bầu Hoàng Tuấn. ảnh internet

Đáng ngạc nhiên, trong bài đăng của anh ấy, Ông. Hoàng Tuấn còn “tag” tên Thủy Tiên – vợ cũ Đan Trường để thanh minh cho nam ca sĩ. Vợ cũ của Đan Trường vẫn chưa tương tác với tin nhắn này của ông chủ Hoàng Tuấn.

Ông bầu Hoàng Tuấn Nói Về Tin đồn Liên quan đến Đan Trường 4

18 tháng 7 Thủy Tiên bất ngờ đăng đàn công khai chuyện chính thức ly hôn Đan Trường sau 8 năm chung sống và có một cậu con trai kháu khỉnh. Nguyên nhân được Thủy Tiên nhắc đến là do cả hai có những khác biệt về tình cảm, suy nghĩ không thể hòa hợp nên chọn cách giải thoát cho nhau.

Quản lý Hoàng Tuấn lên tiếng về tin đồn liên quan đến Đan Trường 5
Đan Trường bị nghi có mối quan hệ đặc biệt với trò cưng Trung Quang. ảnh internet

Đan Trường và Thủy Tiên kết hôn năm 2013. Năm 2018, cả hai đón con đầu lòng. Do tính chất công việc, Thủy Tiên định cư ở nước ngoài còn Đan Trường di chuyển liên tục giữa hai nước Việt – Mỹ.

Về phía Đan Trường, sau khi Thủy Tiên tuyên bố ly hôn, nam ca sĩ bất ngờ chia sẻ lại bài đăng của vợ cũ với chia sẻ: “Chúng tôi rất tiếc phải thông báo trong thời gian này. Mong mọi người thông cảm”.

READ  Hyeri âu yếm nhắc tên bạn trai Ryu Jun Yeol, xóa tan tin đồn chia tay | Hanhphucvang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud