Onitsuka Tiger x Doi Tung chế tác giày với chất liệu tái chế từ chai nhựa | Hanhphucvang

Bộ sưu tập là sự giao thoa giữa thời trang và thể thao, di sản với sự đổi mới

Doi Tung là một dự án xã hội của Quỹ Mae Fah Luang dưới sự bảo trợ của Hoàng gia Thái Lan. Thương hiệu Nhật Bản Onitsuka Tiger hợp tác với Doi Tung để tạo ra những đôi giày bền vững, thân thiện với thiên nhiên và bảo tồn văn hóa của các dân tộc thiểu số.

Onitsuka Tiger đã chọn ba đôi giày mang tính biểu tượng – MEXICO 66 ™, MEXICO 66 ™ PARATY và SERRANO ™ – cho dự án cùng với Doi Tung. Những đôi giày này được kết hợp với các loại vải dệt địa phương ở Thái Lan. Họa tiết thổ cẩm là nét truyền thống của dân tộc Thái; có sọc xanh và đỏ đặc trưng của Onitsuka Tiger. Nhưng chất liệu được dệt bằng sợi tái chế từ chai nhựa PET.

Từ khâu kéo sợi đến tạo khuôn, các loại vải dệt thủ công mất khoảng một tuần để sản xuất. So với vải dệt bằng máy, chất liệu sử dụng cho sản phẩm này mềm hơn.

MEXICO 66 ™

MEXICO 66 ™ được bán với giá 2.699.000 VND

Giày có phần trên bằng vải dệt độc quyền của Thái Lan. Loại vải này được dệt tại Đồi Tung và sử dụng 100% sợi PET tái chế từ chai nhựa. Các loại vải độc quyền của dự án Onitsuka x Doi Tung có màu đen kết hợp với logo Onitsuka Tiger thêu ở một bên và một bên là họa tiết hổ. Họa tiết con hổ độc đáo tạo cảm giác nhẹ nhàng mà sang trọng. Màu vàng đỏ trên đế là điểm nhấn cho màu chủ đạo của Onitsuka Tiger x Doi Tung.

READ  Giày Timberland giá bao nhiêu? Cách vệ sinh giày da lộn | Hanhphucvang

MEXICO 66 ™ PARATY

Giá bán: 2.399.000 VND

Sản phẩm là sự kết hợp giữa kỹ thuật truyền thống của những người thợ thủ công Thái Lan cùng với những đôi giày đặc trưng của thương hiệu Nhật Bản. Tất cả đều tạo nên nét đặc trưng riêng của cả Thái Lan và Hổ Onitsuka.

SERRANO ™

Giá bán: 2.399.000 VND

Dự án cũng đóng góp rất nhiều cho xã hội và công ăn việc làm cho người dân Đồi Tùng. Đôi giày này và câu chuyện của chúng đã định nghĩa lại độ “ngầu” trong ngành thời trang ngày nay.

Mục tiêu của chiến dịch là tạo ra một sản phẩm có thiết kế hiện đại, cứng cáp, thoải mái nhưng mang đậm nét văn hóa địa phương. Tất cả các mẫu giày đều được tạo ra từ quá trình sản xuất với ý thức bảo vệ môi trường; sử dụng vật liệu bền vững.

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG MỸ

Bộ ba MEXICO 66 ™; MEXICO 66 ™ RẤT NHIỀU; SERRANO ™ sẽ được phát hành vào ngày 24 tháng 5.

Cửa hàng: Onitsuka Tiger Vietnam, L2-26-29, Trung tâm mua sắm Saigon Centre

Trang người hâm mộ: Onitsuka Tiger Việt Nam

Instagram: @OnitsukaTigerVN

Về Doi Tung, một dự án xã hội của hoàng gia Thái Lan

Doi Tung mang trong mình sứ mệnh phát triển đời sống kinh tế, đồng thời bảo tồn văn hóa và thiên nhiên của đất nước Thái Lan.

Sản phẩm của Doi Tung được làm thủ công của đồng bào dân tộc thiểu số. Tất cả được sản xuất theo quy trình thân thiện với môi trường. Chúng không chỉ là những sản phẩm đơn giản. Họ cũng là bằng chứng sống của sự phát triển bền vững.

READ  Cách Chọn Size Giày Adidas Nam Nữ - Bảng Quy Đổi Size Giày | Hanhphucvang

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án Đồi Tung, truy cập website: www.doitung.com

>>> Xem thêm: 3 SANDALS ONITSUKA TIGER Dép CHO GIÀY ĐƯỜNG ĐI

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud