Phương tiện đắt đỏ trong tương lai mang tên Ôtô bay | Hanhphucvang

Những chiếc xe bay vẫn đang được hoàn thiện cho tương lai gần. Nếu trở thành hiện thực, giá của chiếc xe này có thể đắt hơn cả siêu xe Ferrari.

Tập đoàn ô tô Lầu Năm Góc đang tiến hành một cuộc điều tra ở Anh với tên gọi “Xe bay”. Theo đánh giá, giá của chiếc xe đặc biệt này có thể lên tới 686.500 USD, đắt hơn một chiếc Ferrari SF90 Stradale đời 2021. Hiện siêu xe Ý này đang được bán với giá 625.000 USD.

Ông Shakeel Hussain – Giám đốc Tiếp thị Lầu Năm Góc cho biết: “Mặc dù chi phí dự kiến ​​của một chiếc ô tô bay gần như không thực tế, nhưng cần lưu ý rằng đây là một sản phẩm xa xỉ và công nghệ vẫn còn sơ khai. Ngoài ra, chi phí của những chiếc ô tô bay đầu tiên cũng rất cao. trước sau giảm dần, trở nên hợp túi tiền và bình dân hơn ”.

chiectfxcuaterrafugia0021

Hầu hết các ô tô bay được sản xuất đều có các tính năng hạng nhất, bao gồm cánh gấp, hành trình lên đến 965 km nhờ bình nhiên liệu lớn, đặc biệt là hai động cơ tên lửa. Do đó, tất cả chúng đều đòi hỏi chi phí sản xuất cao. Không có gì ngạc nhiên khi một chiếc ô tô bay được bán đi kèm với một bảng giá đắt. Nhưng đối với các triệu phú hay tỷ phú, chi phí này không quá cao vì nó chỉ có thể so sánh với những siêu xe hạng nhất như Ferrari SF90 Stradale. Có lẽ khi ra mắt, ô tô bay, cũng như các siêu xe khác trên thị trường, sẽ là một phân khúc khách hàng rõ ràng.

malaysia-juice-ra-mat-o-to-bay

Ngoài giá xe, khách hàng sẽ còn phải trả thêm 37.000 USD cho bằng lái, 17.000 USD tiền bảo hiểm, gần 14.000 USD tiền đậu xe, 800 USD tiền nhiên liệu,… Chẳng hạn, tổng chi phí Chủ sở hữu sẽ phải trả cho thêm $ 69,000 cho năm đầu tiên sở hữu.

Vào tháng 6, mẫu xe bay lai mui trần ý tưởng của Klein Vision, có tên là AirCar, đã bay thành công từ sân bay này đến sân bay khác ở Slovakia. Quãng đường bay thử nghiệm là 170 km, xe có thể đạt độ cao hơn 2.400 m và biến thành ô tô trong vòng chưa đầy 3 phút.

READ  Running Man Việt Nam mùa 2: Thông báo lịch phát sóng và tên gọi chính thức | Hanhphucvang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud