“Quan Vân Trường” tung trailer võ thuật hoành tráng | Hanhphucvang

Phim hành động lịch sử có tiêu đề Vì vậy, bàn học làm Donnie yen đóng vai chính đã chính thức công bố trailer đầu tiên. Như đoàn làm phim đã nói trước đây, bộ phim không chỉ có các nhân vật Quan công ngoài ra, vai trò Cao Cao làm Khương Vân Vai diễn không hề mất đi sức hút, trailer chỉ có vài câu thoại mà toàn tôi Tào Tháo. Donnie yen Anh cũng là chỉ đạo võ thuật của bộ phim cổ trang truyện cổ trang “Bằng năm quan mà ông bắt được sáu tướng”.
Vì vậy, bàn học làm Siu Fai Mak Felix Chong đồng sản xuất, cả hai từng hợp tác trong nhiều bộ phim được coi là tác phẩm điện ảnh giúp “cứu vớt” thị trường điện ảnh Hong Kong, chẳng hạn như kinh doanh quái quỷ 2002 và nghe lén 2009. Họ được coi là một cặp đôi làm việc rất tốt. Đây cũng là lần đầu tiên họ hợp tác trong một bộ phim cổ trang. Đạo diễn bởi mak chong tất cả đều do các nhà biên kịch, vì vậy phần phim truyền hình của Vì vậy, bàn học hy vọng sẽ phá bỏ thói quen “coi trọng võ công” của các bộ phim hành động. Một lần nữa với sự tham gia của Khương Vânbộ phim càng thu hút sự chú ý và mong đợi của khán giả.
Vì vậy, bàn học là câu chuyện kể về những tháng ngày “yêu tại Tào phò ở Hán” hoặc Guan Yuuvề chuyến đi hộ tống Qi Lan (Sun Le) – vợ của Lưu Bị (Phương Trung nhìn) từ sự nắm bắt của Cao Cao (Kuong Van), giữ trọn đạo làm tôi tớ và làm môn đệ. Trong cuộc hành trình đó, Guan Yuu đã phải vượt qua nhiều nguy hiểm và cạm bẫy. Đôi khi là những lời dụ dỗ ngọt ngào, vàng bạc … nhưng Cao Cao dùng để hối lộ Guan Yuuđôi khi có những trận đánh ác liệt phá vòng vây của quân Ngụy… Nhưng càng thử thách lòng trung thành dũng cảm của quân Ngụy. Vì vậy, bàn học sáng hơn và quý hơn.
Phim hành động lịch sử The Lost Swordsman với sự tham gia của Chung Tử Đan, Khương Văn, Tôn Lệ, Vương Học Binh… sẽ được phát hành tại Trung Quốc từ ngày 28 tháng 4 năm 2011.

READ  Biên tập viên Ninh Quang Trường | Hanhphucvang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud