Queen Maeve là ai? Tiểu sử, năng lực, sức mạnh – Hồ Sơ Nhân Vật | Hanhphucvang

Queen-Maeve-the-boys
Nữ hoàng Maeve

Queen Maeve (tên thật là) Margaret “Maggie” Shaw) là một trong những nhân vật chính trong loạt Amazon những cậu bé † Cô ấy là một siêu anh hùng và là thành viên của bảy

Là một chiến binh, nhà nữ quyền, nhân đạo và thành viên mạnh thứ hai của bảy Nữ hoàng Maeve là hình mẫu của tất cả các cô gái trên toàn thế giới. Nhưng để đạt đến những đỉnh cao đáng kinh ngạc như vậy, cô ấy đã phải hy sinh trong suốt chặng đường. Chấp nhận hình ảnh mà Vough tạo ra cho cô ấy có nghĩa là từ bỏ bản thân – và thậm chí là một số người mà cô ấy yêu quý. Cô ấy vốn là người yêu của Homelander, nhưng hai người đã chia tay.

Trong hai mùa The Boys, cô dần nhận ra bản chất của The Seven và sự máu lạnh của Homelander nên không ít lần đưa ra những quyết định chống lại tổ chức này nhưng cô luôn có một nỗi sợ hãi nhất định với Homelander.

Sức mạnh và kỹ năng của Nữ hoàng Maeve.

 • Hiện hành siêu Một trong những khả năng quan trọng nhất của Nữ hoàng Maeve là sức mạnh siêu phàm được tăng cường đáng kể của cô, lớn hơn nhiều so với sức mạnh của một con người bình thường. Maeve là sinh vật mạnh thứ hai trên thế giới, sau Homelander về sức mạnh. Các chiến tích của cô bao gồm bẻ đôi một chiếc xe tải đang chạy quá tốc độ bằng cách đứng yên, dễ dàng lật bàn trong một căn hộ và dễ dàng bẻ cổ một người đàn ông. Giới hạn trên của sức mạnh của cô ấy vẫn chưa được chứng minh, vì vậy cô ấy có thể gần với mức sức mạnh của Homelander. Cô ấy cũng có khả năng nhảy rất tốt. Cô ấy đã thể hiện sự kiềm chế Đen Huyên mà không cần quá nhiều nỗ lực, và áp đảo trước cơn bão2 anh chàng cũng sở hữu siêu sức mạnh và độ bền cao.
 • Siêu bền Queen Maeve miễn nhiễm với hầu hết mọi hình thức gây hại cho cơ thể, độ bền của cô ấy có thể so sánh với: quê hương hơn bất kỳ siêu anh hùng nào khác. Maeve đủ bền để sống sót khi bị một chiếc xe tải bọc thép chạy quá tốc độ đâm phải khiến anh ta chia đôi.
 • siêu tốc Maeve có thể đạt đến tốc độ cho phép cô chạy dọc theo các bức tường của các tòa nhà, bất chấp trọng lực trong một khoảng thời gian ngắn. Bằng cách này, cô ấy dễ dàng đi vào và vượt qua một chiếc xe bọc thép đang di chuyển nhanh.
 • siêu nhanh nhẹn Sự nhanh nhẹn, cân bằng và khả năng phối hợp thể chất của Queen Maeve đều đã được nâng cao đến mức vượt quá giới hạn thể chất tự nhiên của ngay cả những vận động viên giỏi nhất của con người. Cô ấy có thể đánh bại nhiều kẻ tấn công cùng một lúc mà không cần nỗ lực nhiều.
 • Siêu sức chịu đựngThế hệ Cơ bắp của Queen Maeve tạo ra ít độc tố gây mệt mỏi hơn đáng kể trong quá trình hoạt động thể chất so với cơ bắp của con người. Cô có thể làm việc với công suất tối đa trong khoảng 24 giờ trước khi cơn mệt mỏi bắt đầu giảm bớt.
 • siêu phản xạphản ánh của Queen Maeve được tăng cường tương tự và vượt trội hơn so với phản xạ của vận động viên tốt nhất của con người.
 • giác quan siêu nhiên : Nữ hoàng Maeve có thể có giác quan siêu phàm.
 • Võ thuật Nữ hoàng Maeve là một chiến binh đáng gờm và được huấn luyện kỹ càng trong chiến đấu tay đôi. Cô ấy có thể đánh bại nhiều đối thủ cùng một lúc trong khi luyện tập. Cùng với Starlight và Female, cô ấy đã áp đảo trước cơn bão trong trận chiến.
 • Vô hình : Trong khi chiến đấu với Stormfront, cô đã có thể lẻn vào một khu vực trống và tham gia trận chiến mà không bị kẻ gian chú ý.

Yếu đuối

 • Lực lượng vũ phu cực đoan: Cái này loại sức mạnh cực độ có thể làm hại và giết chết cô ấy; Tuy nhiên, có rất ít kẻ thù ở cấp độ này. Maeve sợ Homelander, biết rằng anh ta có khả năng giết cô. Stormfront có thể làm cô ấy lắc lư với những cú đánh của cô ấy, nhưng không biết liệu cô ấy có thể đánh bại Maeve trong cuộc chiến một chọi một hay không, vì Maeve đã có Kimiko và Starlight sau lưng, áp đảo Stormfront.
 • Nhân loại: Mặc dù là một thành viên của The Seven và là một người đa nghi cứng rắn, Maeve thực sự quan tâm đến mọi người và sâu thẳm trong lòng cô ấy muốn trở thành một anh hùng thực sự. Cô muốn cứu những người trên máy bay và nó ám ảnh cô đến mức cô để họ chết. Cô ấy cũng quan tâm sâu sắc đến Elena, và Homelander đã sử dụng điều này để uốn nắn Maeve theo ý thích của cô ấy. Cô cũng có tình cảm với Starlight và ngày càng sẵn lòng giúp đỡ cô ấy. Maeve dường như đã khắc phục được điểm yếu này vào cuối Phần 2, thể hiện sự ngưỡng mộ công khai hơn đối với những người mà cô thực sự kính trọng.

Tính cách

Hình ảnh của Nữ hoàng Maeve là một chiến binh, một nhà nữ quyền, một hình mẫu nhân đạo, nhưng thực tế cô ấy lại thờ ơ, thu mình, vỡ mộng và hoài nghi.

Cô ấy đã từng là một người theo chủ nghĩa lý tưởng trung thành, nhưng khi cô ấy im lặng trong vụ tham nhũng của Seven và Tập đoàn Vought, Maeve cũng bị gán cho là một kẻ nghiện rượu.

Tỷ lệ

quê hương

Cô từng có quan hệ tình cảm với Homelander trong phần 1, nhưng sau đó hai người chia tay.

Elena

Nữ hoàng Maeve là người lưỡng tính, điều này đã được tiết lộ trong tập năm của phần một. Tình yêu đích thực của cô được gọi là Elena, và trong chương trình, cặp đôi đã hẹn hò cho đến khi Maeve chuyển đến Homelander. Rõ ràng là Maeve vẫn còn tình cảm với Elena khi cô ngoại tình vào đêm khuya với cô, chạy đến bệnh viện khi ruột thừa của cô bị vỡ và sẵn sàng tấn công Homelander nếu anh ta làm vậy. sự thật về chúng). Mối quan hệ của Maeve và Elena kết thúc cho đến khi Homelander bỏ rơi cô.

ánh sao

Queen Maeve là thành viên duy nhất của The Seven mà Starlight có mối quan hệ gần như tích cực. Maeve đã khuyên Starlight nên xác thực trong mùa đầu tiên sau khi Starlight đặt câu hỏi về tư cách thành viên của mình với The Seven và Vought. Maeve thừa nhận cô ấy đã từng như vậy, nhưng thời gian với Vought đã thay đổi cô ấy. Cô ấy nói với Starlight rằng cô ấy không muốn điều tương tự xảy ra với mình. Sau khi Starlight bị lạm dụng tình dục bởi Deep in Tên của trò chơi Maeve khuyên cô nên quên nó đi.

Starlight thừa nhận cô ấy đã từng là người hâm mộ lớn nhất của Maeve, đã đọc tiểu sử của cô ấy và cover nhiều lần. Maeve cứu chiếc xe buýt của trường chỉ bằng một cú đấm, đó là một khoảnh khắc quan trọng để cô ấy giúp cô ấy trở thành một anh hùng. Khi Starlight phát hiện ra Vought bị hư hại như thế nào, mọi thứ về Maeve đều là nhảm nhí, nhưng Maeve nói với cô rằng chiếc xe buýt là có thật, giống như một khúc xương không bao giờ lành trên cánh tay cô.

Maeve cuối cùng đã cứu Starlight khỏi cái chết dưới tay của Black Noir sau khi phát hiện ra cô là kẻ phản bội. Khi Starlight và Hughie đến gặp Maeve và nhờ cô giúp đỡ để ngăn chặn Stormfront, Maeve trở nên tức giận. Cô ấy nói với họ rằng cô ấy đã làm quá đủ cho cô ấy, và cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống này, và hét lên để họ rời đi. Cuối cùng cô đến để giải cứu Annie và The Boys bằng cách giúp họ chế ngự Stormfront và tống tiền Homelander.

READ  Tiểu sử cuộc đời và sự nghiệp sáng tác của nhà thơ Thanh Hải | Hanhphucvang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud