Red Dead Redemption 2 Việt hoá | Hanhphucvang

Việt hóa Red Dead Redemption 2 là điều mà các game thủ trung thành với đại gia đình Rockstar Games mong đợi nhất. Đội tuyển Việt Nam dù mới tung “thính” nhưng rất nhiều game thủ sẵn sàng chi mạnh tay để được trải nghiệm.

Sau 3 năm phát hành, Red Dead Redemption 2 Việt hóa là điều mà game thủ luôn chờ đợi

Game Red Dead Redemption 2 Việt hóa là một game offline, được ra mắt phiên bản tiếng Anh lần đầu tiên vào năm 2018 và đã trở thành bom tấn trong làng game PC.

Việt hóa Red Dead Redemption 2

Trò chơi được xây dựng trên một thế giới mở, bối cảnh chủ yếu là miền Tây nước Mỹ với những chàng cao bồi điêu luyện. Được biết, trò chơi đã mất 8 năm để hoàn thành, và phải mất thêm 3 năm nữa để chuẩn bị ra mắt phiên bản Việt Nam – thông tin được hé lộ trên group Game Steam.

Việt hóa Red Dead Redemption 2 - Game thủ Việt háo hức chơi thử.

Sản phẩm của Rockstar Games không làm bạn thất vọng

Sau 3 năm phát hành, Red Dead Redemption 2 Việt hóa là điều mà game thủ luôn chờ đợi

Hầu hết các tựa game của Rockstar Games, chẳng hạn như GTA Series, LA Noire, Bully, và bây giờ là Red Dead Redemption, đều rất nặng về cốt truyện, mặc dù về mặt đồ họa, studio này đã đi trước nhiều đối thủ trong ngành, nhưng cốt truyện thì mới. là con át chủ bài của họ.

Red Dead Redemption 2 Việt hóa lời thoại cực hay.

Red Dead Redemption 2 là câu chuyện xoay quanh hành trình của Dutch và anh – một thủ lĩnh băng cướp khét tiếng Van Der Linde, vó ngựa đi đến đâu cũng nồng nặc mùi thuốc súng.

READ  Top 7 game Y8 hay nhất và nhiều người chơi nhất hiện nay | Hanhphucvang

Vậy là Red Dead Redemption 2 phiên bản Việt không còn là chuyện xa vời, giờ chỉ cần chờ xem phiên bản Việt hóa là bao nhiêu, đừng quên truy cập TinhayVIP Kiểm tra các bản cập nhật trò chơi mới nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud