Review phim hoạt hình Tây Hành Kỷ: Cuộc hành trình trả kinh kỳ lạ của thầy trò Đường Tăng | Hanhphucvang

Tây Du Ký có hàng chục phiên bản làm lại nổi tiếng “khó hiểu” nhưng Tây Hành Ký cũng có – bộ phim Phim hoạt hình 3D này khai thác một khía cạnh hoàn toàn mới của Tây Du Ký, không phải là “cầu nguyện” mà là “trở về”. Cùng BlogAnChoi khám phá 3 điểm khác biệt tạo nên một “Tây du ký” không thể hấp dẫn hơn nhé!

Thông tin về bộ phim hoạt hình thời Tây Hán

poster phim (Ảnh: Internet)
poster phim (Ảnh: Internet)
 • Năm xuất bản: 2018
 • Loại: Hoạt hình, phép thuật, phiêu lưu
 • Tên quốc tế: Phía tây
 • tập phim: 38 tập
 • Thời gian: 20 phút / tập
 • Hiển thị kênh: Hát TV
 • Tình trạng phim
 1. 2018: phần 1 (1-16) – hoàn thành
 2. 2019: phần 2 (17-38) -đã hoàn thành
 3. 2021: phần 3 (39-58) -premiere
 • Thời gian bắt đầu hiện tại: mỗi thứ tư
 • Câu chuyện phụ: Tái hợp với Ngộ Không

Nội dung chính của phim hoạt hình Tây Hành Ký

Bối cảnh của Tây Hành Ký là thời đại của các vị thần cổ đại, nơi Thiên đế quốc, Long tộc, Dạ xoa, Á châu, Ma tộc, yêu quái và nhân loại cùng tồn tại. 16 năm trước, thầy trò Đường Tam Tạng được trời giao nhiệm vụ đi về Tây phương cực lạc để mang về “Thần vương của ngọn lửa vĩnh hằng” để cứu độ chúng sinh thoát khỏi bể khổ. Tuy nhiên, không phải ai trong số họ cũng mong đợi được Kỳ Kình mang về, điều này càng làm gia tăng mâu thuẫn và dần dần khiến những linh hồn hắc ám tập hợp trở nên mạnh mẽ hơn. Số phận của thầy trò Đường Tăng cũng vì thế mà thay đổi: Tôn Ngộ Không bị Tam Nhãn Thần Tướng giết chết để bảo vệ Kỳ Kinh, Trư Bát Giới bị mài răng, Sa Ngộ Tịnh bị xóa ký ức, Đường Tam Tạng truyền kiếp cuộc sống trong thế giới con người. Mặt khác, dù được Long tộc Thiên Vu Sơn bảo vệ suốt 16 năm, nhưng Kỳ Kình cũng không tránh khỏi tai mắt của thiên hạ nên gặp nguy hiểm. Được Kỳ Kinh cứu giúp, Bạch Lang (sói yêu) quyết tâm thuyết phục Đường Tăng lên đường lần nữa để đưa Kỳ Kính trở về Bì Ngân. Con đường trở về kinh đầy thử thách và nguy hiểm vì chúng ta phải đồng thời trốn tránh sự truy đuổi của Thiên Đế và sự uy hiếp của yêu quái trong Đại Đạo Quái vật từ đây.

Trailer phim hoạt hình Tây Hán Ký

Cốt truyện độc đáo: Thầy trò Đường Tăng đi thỉnh kinh

Đột phá, độc đáo và mới lạ là những tính từ để miêu tả nội dung phim. Có thể nói, so với nội dung và kịch bản trước đó, sự khác biệt của Thời Tây Hán nằm trong việc xây dựng một cuộc hành trình hoàn toàn khác về phía tây.

Nội dung độc đáo ở chỗ, Kỳ Kinh ở đây không phải là sách mà là ngọn lửa sáng rực cháy mãi, chỉ người có nhân duyên mới có thể lĩnh ngộ được tri thức sâu xa trong đó. Kỳ Kình sau khi được Như Lai đại đế giải cứu, đã được Long Vương che chở, chăm sóc ở Thiên Vu Sơn dưới thân phận và hình hài của Rồng.

Ngoài ra, bộ phim còn cho chúng ta thấy những góc khuất mà bấy lâu nay chúng ta không hề hay biết, tưởng tượng ra, đó là ngay cả thiên giới cũng không phải lúc nào cũng hoàn hảo. Chư thiên, có những kẻ công minh chính nghĩa, nhưng cũng có kẻ sa đọa – như Đế Thích Thiên đứng đầu cõi trời – vì không thể kiềm chế lòng tham bằng sức mạnh của nó. .Kính Kinh biến hóa không ngừng. Nhưng bên cạnh đó, cho dù là yêu quái, nhưng nếu có công lý trong lòng, như Tôn Ngộ Không hay Bạch Lang, cho dù là tình yêu thì cũng không có gì khác biệt với Thần.

Chất lượng phim 3D cực kỳ mãn nhãn

Góp phần vào thành công của bộ phim là những cảnh quay đẹp mắt về những trận chiến giữa Thần và Thần, Tình yêu với Thần và Tình yêu với Tình yêu. BlogAnChoi tin chắc rằng một khi xem những video này bạn sẽ không thể rời mắt khỏi màn hình dù đó là Sắc Tâm Quan Âm đấu với Như Lai,

hay cuộc chiến khốc liệt của Tôn Ngộ Không và chiến binh mạnh nhất của Tam Nhãn Thiên:

Các nhân vật được khắc họa rõ nét với tạo hình rất đẹp

Một số nhân vật như Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới, Sa Yêu hay Đế Thích nhìn chung không có nhiều khác biệt về tính cách so với nguyên tác. Nhưng nói đến sự khác biệt lớn và khiến người xem thích thú thì phải kể đến Đường Tam Tạng, Ngao Tuyết, Như Lai, Ngưu Ma Vương với tính cách không lẫn vào đâu được và tạo hình cực kỳ cuốn hút.

Đường Song

Chắc chắn, so với nguyên tác, người đọc không chỉ bất ngờ mà còn rất hài lòng với tính cách nhân vật Đường San. Không còn nhu nhược, nhu nhược, hoang mang, lệ thuộc vào đệ tử, Tam Tạng trong Thời Tây Hán là người mạnh mẽ, có chính kiến ​​và sẵn sàng đứng lên sửa chữa những sai lầm trong quá khứ.

Đường Tam Tạng cũng đã nhiều lần thách thức và tuyên chiến với Thần dù là Bát đại Kim Cang giới hay là Tâm cơ của Quan Âm giết chết Tam Nhãn Thiên Tướng. Đã thất vọng với Đường Tăng trong phiên bản gốc thì đến với Tây Du Ký, người xem cũng sẽ mãn nhãn với những pha đánh đấm uy lực của Đường San “phiên bản lột xác”!

Review phim hoạt hình Tây Hành Ký: Hành trình kỳ lạ trở về của thầy trò Đường Tăng, phim chất lượng Đường Tam Tạng, phim hoạt hình 3D trung quốc, hoạt hình trung quốc kỳ lạ, Ao Xue, phim hoạt hình, phim hoạt hình 3D , phim hoạt hình hay review phim Sát Tam Quan Âm Tây Du, thông tin trailer phim Tôn Ngộ Không

Ngao tuyết

Người xem sẽ cảm thấy nhân vật này hơi kỳ lạ vì hồi trước đi thỉnh Kinh là một con bạch mã không biết nói. Lần này, trở về với hình dáng thật của một con rồng, tính cách của nhân vật cũng dần được bộc lộ. Áo Tuyết có tính cách kiêu ngạo, vụng về, phần lớn là do quá khứ thời thơ ấu của cô. Dù có phần đáng trách nhưng Áo Tuyết đã tự mình vượt qua muôn vàn khó khăn cùng thầy trò Đường Tam Tạng.

Một bộ dạng mới của Ngao Tuyết (Ảnh: Internet)
Một bộ dạng mới của Ngao Tuyết (Ảnh: Internet)

Như Lai

Câu chuyện cho thấy Như Lai là một vị thần công lý vĩ đại, có lòng kiên nhẫn và đức tin và khả năng điều khiển vạn vật. Một tính cách không thể nhầm lẫn với bất kỳ nhân vật nào khác trong phim. Hình ảnh ấn tượng, bắt mắt của Như Lai cũng là điểm tạo nên ấn tượng của nhân vật trong lòng người hâm mộ điện ảnh. Những ngày này, mái tóc của vị thần vĩ đại có thể khá hợp thời trang!

Tạo hình Như Lai (ảnh: internet)
Tạo hình Như Lai (ảnh: internet)

Bull Demon King

Khác với nguyên tác, Ngưu Ma Vương trong “Tây Hành Ký” là nữ. Tuy nhiên, để bảo vệ Bull Race, cô phải mang hình dáng của một người đàn ông. Đồng thời, anh có hai thân phận khác nhau, một là Ngưu Ma Vương, hai là Ngưu Tiểu Muội. “Tình Yêu Một Mặt” của Ngưu Tiểu Muội và Tôn Ngộ Không cũng là một tình tiết hấp dẫn không thể bỏ qua!

Đây có phải là Bull Demon King? (Ảnh: Internet)
Đây có phải là Bull Demon King? (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên khác biệt, chất hài hước của Tây Du Ký vẫn bộc lộ rất đầy đủ và rõ nét trong “Tây Du Ký”, cộng thêm sự đầu tư kỹ lưỡng và đẹp mắt hơn so với phiên bản truyện tranh. Đây là một bộ phim hoạt hình 3D không thể bỏ qua trong mùa hè này.

Phim còn rất nhiều đoạn, khán giả hãy cùng BlogAnChoi theo dõi nhé!

xem thêm

13 bộ phim lịch sử Trung Quốc được mong chờ nhất năm 2022

Với hàng loạt bộ phim cổ trang Trung Quốc đã đóng máy và sắp lên sóng, năm 2022 được dự đoán sẽ là một năm bùng nổ của dòng phim cổ trang – thể loại phim cổ trang ăn khách và tinh túy nhất của Trung Quốc. Hãy cùng BlogAnChoi đón xem 13 bộ phim cổ trang Trung Quốc đặc sắc và được mong đợi nhất…

READ  Trực tiếp phim Phố trong làng tập 9 trên VTV1, VTV Giải trí ngày 19/11  | Hanhphucvang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud