Review sách Bạn Chỉ Cần Sống Tốt, Trời Xanh Tự An Bài | Hanhphucvang

Bạn chỉ cần sống tốt, Bầu Trời Xanh tự lo cho bạn
Tác giả: Kotoha Yao

Cuốn sách “Bạn cứ sống tốt, vận khí do chính mình sắp đặt” của tác giả Kotoha Yao được viết theo lối suy nghĩ của người Nhật về những kỹ năng sống đẹp mà ai cũng cần phải có với văn phong nhẹ nhàng, sâu lắng, giản dị và nhiều suy nghĩ.

Review sách Chỉ cần sống tốt, trời xanh

Mua từ Tiki Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Cuốn sách này dành cho ai?

Cuốn sách này được viết dựa trên kinh nghiệm thực tế của Kotoha Yao và chồng cô trong việc hỗ trợ những người mất niềm tin vào bản thân tại Học viện Reiki Hatsuga. Cuốn sách được chia thành 32 phần để bạn có thể đọc bất cứ cuốn sách nào bạn muốn đọc, trong mỗi phần có 2-3 trang sách về một chủ đề, sau đó là thao tác tóm tắt nội dung cô đọng. Với độ dài vừa phải giúp người đọc tiếp thu câu chữ nhanh chóng.

Xem thêm: Đánh giá sách: Hãy sống hết mình cho ngày hôm nay

Đôi lời về tác giả

Kotoha Yao là một giảng viên cơ khí Reiki nổi tiếng ở Nhật Bản. Cô và chồng đã thành lập Học viện Reiki Hatsuga, một trung tâm hỗ trợ phát triển tinh thần ở Tokyo và Osaka.

Là một tác giả nổi tiếng với nhiều cuốn sách đổi đời, cô còn tổ chức bộ môn Reiki, tổ chức hội thảo về các chương trình rèn luyện nhân cách thông qua dự án “The Virtues Project”, mục tiêu của Kotoha Yao vì một xã hội mà mọi cá nhân đều cảm thấy được yêu thương và sẵn sàng. để được hoặc để thúc đẩy sứ mệnh của riêng mình.

READ  Review sách Nhật Ký Biết Ơn | Hanhphucvang

Review sách Chỉ cần sống tốt, trời xanh

Mua từ Tiki Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Nhận xét về cuốn sách

Chúng ta có quyền lựa chọn để suy nghĩ tích cực, nhưng tại sao lại không lựa chọn? Suy nghĩ tích cực có giúp bạn giải quyết vấn đề? Chúng ta phải làm gì để hình thành những suy nghĩ tích cực khi đối mặt với cuộc sống khó khăn này? Rời đi “Chỉ cần sống tốt, vận khí tự điều hòa” Giúp chúng tôi.

Đừng phủ nhận quá khứ

Quá khứ đã qua, xin đừng phủ nhận, hãy nhớ đó là một phần cuộc sống của bạn, bạn đã nỗ lực vì nó. “Thay vì phủ nhận quá khứ, hãy thừa nhận rằng bạn đã dấn thân vào quyền lực đối với mọi thứ.” Vì vậy, đừng suy nghĩ nhiều, hãy để quá khứ giúp bạn có động lực sống tốt hơn mỗi ngày.

52 điều tốt đẹp trong cuộc sống này

Có rất nhiều điều tốt đẹp trên thế giới này và tất cả chúng ta đều xứng đáng được hạnh phúc. Hạnh phúc đến từ những điều nhỏ nhặt nhất, chỉ cần bạn dùng hết năng lượng tích cực mỗi ngày để đối mặt với những áp lực và đau khổ của cuộc sống này, tôi tin bạn sẽ tìm thấy những giá trị hạnh phúc.

Chỉ cần sống đúng với con người của bạn

Đã bao nhiêu lần chúng ta nhìn vào thành công của người khác và ước mình có thể sống cuộc đời như họ? Khi đó bạn quên đi giá trị của mình, bạn luôn nghĩ rằng mình không có điểm tốt. Bạn để mỗi ngày trôi qua trong buồn chán, vô nghĩa. Suy nghĩ tiêu cực không giúp chúng ta trưởng thành, ngay từ hôm nay hãy nói những điều tích cực để bản thân vui lên, đừng nhìn vào thành công của người khác mà sống, hãy sống cuộc sống của chính mình. “Trên đời này, không ai có thể thay thế được sức hấp dẫn của một mình bạn.”

READ  [Góc review sách]: 999 lá thư gửi cho chính mình | Hanhphucvang

Xem thêm: Quang Ganh Book Review Chăm sóc và Tận hưởng Cuộc sống

Đưa ra quyết định của riêng bạn về những điều quan trọng

Trong cuộc đời con người chúng ta thường sẽ phải đưa ra những quyết định quan trọng, chúng ta sẽ tìm câu trả lời như thế nào? Nhiều người trẻ ngày nay, khi đối mặt với hàng ngàn vấn đề trong cuộc sống, hãy để cuộc sống của họ sai khiến. Bạn nên biết rằng bất cứ ai cũng có thể cho bạn lời khuyên, nhưng nếu bạn để họ quyết định cho bạn, thì tương lai, dù đau khổ hay hạnh phúc, sẽ là do bạn trải qua. Vì vậy, đối với những việc quan trọng, hãy lắng nghe trái tim của chính mình để quyết định.

Thông điệp từ cuốn sách

Điều tuyệt vời khi hoàn thành một cuốn sách là bạn có thể hấp thụ tất cả năng lượng tích cực mà cuốn sách mang lại. “Chỉ cần sống tốt, vận khí tự điều hòa” là cuộc sống thu nhỏ trên trang sách và giúp bạn sống tích cực hơn mỗi ngày.

Khi bạn đang ở trên đỉnh cao của thành công hay đáy của thất bại, bạn sẽ nhận ra rằng cuộc sống này không hề dễ dàng với bất kỳ ai. Dù là thành công, thất bại hay cả những trải nghiệm tồi tệ nhất thì đó cũng là bài học cuộc sống để bạn nhận ra giá trị của bản thân.

READ  Thực Hư Túi Ngủ Cho Bé Có Tốt Không? Danh Sách Túi Ngủ Cho Bé Tốt Nhất 2021 • Adayne.vn | Hanhphucvang

“Không phải lúc nào cũng tốt khi đối xử tốt với người khác, và đến lượt họ, họ sẽ đối xử tốt với bạn.” Đúng là không thể tình nguyện đối tốt với người khác bằng cả tấm lòng, họ sẽ không trả lời. Nhưng hãy luôn nhớ rằng ông trời sẽ không bao giờ ngược đãi người tốt, chỉ cần chúng ta làm việc thiện thì hạnh phúc sẽ tự nhiên đến.

Xem thêm: Đánh giá sách: Thức tỉnh mục đích sống – Eckhart Tolle

Cuộc sống phải bận rộn, chỉ cần bạn tiếp tục tiến về phía trước, bạn không có thời gian để suy nghĩ nhiều (Trương Hạo Thần). Ở đời, chỉ cần bạn sống tốt, không phải so đo tính toán, chỉ cần bạn sống tốt thì vận khí tự điều hòa.

Bạn chỉ cần sống tốt, Bầu Trời Xanh tự lo cho bạn

Mua từ Tiki Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Những câu nói hay trong sách

1. Thực sự chúng ta không thể thay đổi nhiều thứ, để cuối cùng thì bản thân chúng ta cũng có thể sống tốt.

2. Nếu bạn không dựa vào bản thân mà nhờ người khác giúp đỡ, bạn sẽ chỉ thu hút thêm những người muốn kiểm soát bạn.

3. Đừng bao giờ trao cuộc đời của bạn cho người khác. Ai ở đâu, ai là sắt. Không ai là không ai cả, đừng tự chuốc lấy mọi thứ.

4. Mọi người đều trở về với cát bụi. Tại sao không cho mình cơ hội để trân trọng thế giới này và tự mình sống một cuộc sống hạnh phúc.

5. Vào lúc bạn đau khổ nhất không nhất thiết phải nói cho người khác biết, nhưng bạn phải nhìn lên bầu trời, nó lớn đến mức chắc chắn có thể chứa đựng tất cả những uất ức của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud