Review sách: Dám nghĩ lớn | Hanhphucvang

Mỗi người đều có ước mơ và hoài bão của riêng mình. Nhưng chúng ta có thể không dám nghĩ lớn hay thực hiện những dự định của mình vì một số thiếu sót của bản thân.

Đánh giá sách: Dám nghĩ lớn - David J. Schwartz

Mua từ Tiki Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Để giúp bạn trở nên hoàn thiện và thay đổi cuộc sống của chính mình, cuốn sách này là Dám nghĩ lớn của tác giả David J. Schwartz sinh ra là một người bạn sẽ đồng hành cùng bạn.

Tác giả của cuốn sách này là David Joseph Schwartz, vừa là nhà văn vừa là giáo sư tại Đại học Quốc gia Georgia, Atlanta. Anh đã xuất bản nhiều cuốn sách truyền cảm hứng rất nổi tiếng và được nhiều độc giả đón nhận, ngoài ra còn có cuốn Dám Nghĩ Lớn như: Nghệ Thuật Bán Hàng, Điều Kỳ Diệu Đạt Được Điều Bạn Muốn thành công… Anh ấy cũng là một chuyên gia và người sáng lập của một công ty chuyên về dịch vụ, sáng tạo và phát triển tổ chức.

Nói về cuốn sách Dám nghĩ lớn Về vấn đề này, nội dung của cuốn sách sẽ giúp bất kỳ người đọc nào công bố những sáng tạo mới, những ý tưởng tuyệt vời, v.v. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học đã nghiên cứu và phân tích, mỗi con người đều sẽ làm việc và hành động từ những suy nghĩ hiện ra trong đầu, nhưng để cảm xúc chi phối quá nhiều sẽ dễ dẫn đến việc thực hiện hành động và cuối cùng là tạo ra kết quả, đó là điều thường bị ảnh hưởng. bởi cảm xúc tức thời chi phối của bạn.

Dám nghĩ lớn: “Người thành công và người không thành công chỉ nghĩ khác nhau”

Nghiên cứu trên đã chỉ ra rằng yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất dẫn đến sự thành công hay thất bại trong hành động của bạn chính là tư duy, điều cốt lõi để bạn thay đổi bản thân. † Chắc hẳn chúng ta không thể ngờ rằng, ẩn sâu trong óc suy nghĩ của mỗi người sẽ có những khả năng và cách tư duy cực kỳ ấn tượng và sáng tạo mà chúng ta chưa thể tìm ra được.

READ  'Định luật cây tre' đơn giản nhưng 90% người không làm được Sách mềm | Hanhphucvang

Cuốn sách Dám Nghĩ Lớn của tác giả David J. Schwartz, nó được chia thành nhiều chương nhỏ tương ứng với nhiều quan điểm và góc nhìn của tác giả, với lời văn và cách trình bày cụ thể, rõ ràng, dễ hiểu. Ngoài ra, với mỗi chương trong cuốn sách, tác giả còn cung cấp thêm nhiều nguyên tắc, thủ thuật, phương pháp giúp người đọc có thể áp dụng vào thực tế và giúp mỗi chúng ta có được góc nhìn tốt hơn. khả năng tư duy và mở mang tầm tư duy của các em nhiều hơn, có óc tư duy sáng tạo, nghĩ mới và cần thiết là dám nghĩ lớn, hành động lớn vì khát vọng, ước mơ của mình, để đạt được những thành công nhất định trong cuộc sống.

Sáng tạo và tư duy mới mẻ, tư duy cần thiết để dám nghĩ lớn, dám làm lớn

Trong cuốn sách Dám Nghĩ Lớn này, có một đoạn tác giả viết rằng:

“Thành công là đạt được kết quả như mong muốn, đạt được mục tiêu đã đề ra. Đó có thể là của cải vật chất như sở hữu một ngôi nhà đẹp, tận hưởng những kỳ nghỉ thú vị, có tài chính đảm bảo và có thể tạo điều kiện học tập tốt nhất cho con cái. Đó cũng có thể là sự phong phú của các giá trị tinh thần như khả năng lãnh đạo, sự ngưỡng mộ và tôn trọng từ những người xung quanh, có thể là trong tổ chức, gia đình hay ngoài xã hội. Thành công giúp giải tỏa mọi lo lắng, sợ hãi, thất vọng hay cảm giác thất bại, đồng thời giúp chúng ta tự tin hơn, hài lòng với bản thân và luôn tìm thấy hạnh phúc trong cuộc sống. Không chỉ vậy, những người thành công còn có thể mang đến nhiều điều tốt đẹp hơn cho những người cần họ giúp đỡ ”.

Chính vì vậy mà cuốn sách được rất nhiều độc giả trên thế giới yêu thích và đón đọc, hơn 4 triệu bản đã được bán ra, điều đó cho thấy sức hấp dẫn và lợi ích thiết thực của cuốn sách Dám Nghĩ. Sự kiện đáng kinh ngạc này đã giúp thay đổi số phận và cuộc đời của rất nhiều người trong chúng ta.

READ  Sách kể chuyện cho bé 3 tuổi mẹ nên chọn như thế nào? | Hanhphucvang

Có một điều rõ ràng là sau khi đọc cuốn sách này bạn sẽ trở thành một con người khác với lối suy nghĩ cởi mở và tích cực hơn, giúp bạn trình bày và phát biểu về một vấn đề. Những câu chuyện trong công việc và cuộc sống nhất định sẽ trở nên mạch lạc và trôi chảy hơn rất nhiều. Ngoài ra, cuốn sách Dám Nghĩ Lớn này sẽ giúp bạn thêm tự tin và cởi mở với những người xung quanh và trong các mối quan hệ của bạn, giúp bạn nổi bật và thể hiện bản thân.

Đây là những yếu tố tạo nên một con người thành đạt và thành công. Trong cuộc sống thực tế có một điều bạn không thể phủ nhận đó là những doanh nhân, những người thành đạt… họ luôn biết cách tạo dấu ấn và cá tính riêng cho mọi đám đông, điều này cho thấy sự khác biệt giữa những người thành đạt và những người bình thường nằm ở cách suy nghĩ và tư duy. , một cái gì đó chúng ta nên học hỏi từ họ.

Cuốn sách Dám Nghĩ Lớn giúp bạn trở nên tự tin và cởi mở hơn với những người xung quanh và trong các mối quan hệ của bạn.

Còn đối với những người bình thường như chúng ta, dù những việc dám nghĩ lớn, dám làm lớn nhưng không đạt được kết quả như mong muốn, không được nản lòng hay bỏ cuộc thì dù sao chuyện ấy cũng sẽ xảy ra. đã làm việc chăm chỉ để đạt được. Từ đó bạn sẽ tiếp thêm động lực và quyết tâm cho những mục tiêu đầy tham vọng tiếp theo của mình và hơn bao giờ hết đây sẽ là lúc bạn có thêm sức mạnh của niềm tin và hy vọng. Chỉ cần tin tưởng vào khả năng của bản thân thì một ngày nào đó cơ hội và thành công sẽ đến với bạn.

READ  Kim Seon Ho dẫn đầu danh sách bình chọn giải thưởng danh tiếng của AAA | Hanhphucvang

Tóm lại cuốn sách Dám Nghĩ Lớn này, tác giả chỉ đơn giản muốn độc giả của mình rút ra được những bài học kinh nghiệm cho bản thân sau khi đọc cuốn sách này như sau:

  • Cần xác định và hiểu cụ thể, rõ ràng cho ước mơ, nguyện vọng của bản thân, từ đó có kế hoạch cơ bản để thực hiện và đạt được thành công cho những mục tiêu chiến lược trong cuộc đời.

  • Hãy luôn tin vào sức mạnh của niềm tin của chính mình, đó cũng chính là yếu tố tạo nên thành công của bạn.

  • Luôn khơi gợi, tìm kiếm nguồn cảm hứng và đam mê để khơi nguồn sáng tạo mới trong cách nghĩ, cách nghĩ của mỗi chúng ta. Giúp chúng ta vượt qua suy nghĩ và hiện thực hóa ước mơ một cách sáng tạo nhất.

  • Phải thấy rõ một điều rằng khả năng và lối suy nghĩ luôn quan trọng hơn trí tuệ của bất kỳ người nào.

  • Nếu thất bại, đừng buồn hay thất vọng, hãy vượt qua mọi nỗi sợ hãi, ám ảnh để tự tin tiến về phía trước.

Mua từ Tiki Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xuyên qua Dám nghĩ lớn của David J. Schwartz, hi vọng mỗi chúng ta sẽ học hỏi thêm được nhiều cách nghĩ và cách nghĩ mới, sáng tạo, hãy nghĩ lớn để có thể áp dụng, bắt tay vào thực hiện và hành động những ước mơ, mục tiêu của mình trong cuộc sống. luôn đạt được thành công và hiệu quả nhất. Đây thực sự là một cuốn sách cuốn sách hay để đọc và không nên bỏ qua trong cuộc sống của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud