Review sách Đừng bao giờ đi ăn một mình: Điều gì làm cho người thành công trở nên khác biệt? | Hanhphucvang

Đừng bao giờ đi ăn tối một mình để tiết lộ bí quyết thành công thông qua việc xây dựng mối quan hệ. Bài điểm sách Never Eat Alone sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn điều đó.

Không bao giờ ăn một mình: Điều gì khiến những người thành công trở nên khác biệt?

Đừng bao giờ đi ăn một mình – Cuốn sách chia sẻ những kinh nghiệm mà tác giả có được và tác giả đã dùng nó để kết nối với hàng nghìn người, từng bước cải thiện và mở rộng mối quan hệ của mình, từ đó sẵn sàng giúp đỡ những người cần giúp đỡ. sẵn sàng giúp đỡ anh ấy trở lại khi anh ấy cần.

Giới thiệu về cuốn sách Never Eat Alone

 • Tác giả: Keith Ferrazzi
 • Người dịch: Trần Thị Ngân Tuyền
 • Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Trẻ
 • Ngày xuất bản: 09/2017
 • Hình thức: Bìa mềm
 • Giao phối: 14,5 x 20,5 cm
 • Số trang: 388
 • Giá bìa: 75.040 VND
 • Đánh giá về Tiki: 4,8 / 5 (1.793 đánh giá)
READ  Review sách kinh điển Túp Lều Bác Tom: Thế giới đầy tủi nhục của nô lệ da màu | Hanhphucvang
Phần trăm đánh giá của người đọc. Nguồn: BlogAnChoi
Phần trăm xếp hạng của bạn đọc trên Tiki. Nguồn: BlogAnChoi

Về tác giả Keith Ferrazzi

Ferrazzi gốc ở tây nam Pennsylvania, cha ông là một nhà máy thép ở đó và mẹ ông quét dọn cho các bác sĩ và luật sư ở một thị trấn lân cận. Chính những trải nghiệm thời thơ ấu đã giúp anh có thêm động lực và thay đổi cách nhìn của mình về thế giới.

Nội dung cuốn sách Đừng bao giờ ăn một mình

Trong cuộc sống chúng ta luôn có thể kết nối với nhau bằng cách nào đó, cuộc sống của bạn trở nên thú vị hơn khi bạn nhận ra rằng bạn có thể mở rộng thế giới với những người xung quanh.

Cách mở rộng và duy trì các mối quan hệ trong xã hội: Ai cũng có thể học cách mở rộng các mối quan hệ và biết cách kết nối với những người khác. Có rất ít người có thể làm quen và thân thiết ngay từ lần gặp đầu tiên, bạn cần luyện tập bằng cách đặt mục tiêu mỗi tuần gặp gỡ và làm quen với một người mới, dần dần bạn sẽ cảm thấy thoải mái. . Không bao giờ ăn một mình khuyên rằng tất cả các mối quan hệ nên dựa trên sự rộng lượng và chân thành, thay vì chờ người khác can thiệp và yêu cầu sự giúp đỡ của bạn, thay vào đó hãy chủ động và mong muốn được giúp đỡ người khác. Bạn càng đối xử chân thành với họ bao nhiêu thì họ càng đối xử với bạn bấy nhiêu, bạn sẽ nhận lại được sự chân thành đó.

Sức mạnh của kết nối thành công: kết nối là cho và nhận, đó là điều Không bao giờ ăn một mình Mong là bạn hiểu. Muốn nhận bao nhiêu thì cho bấy nhiêu, đó là cuộc chơi công bằng, không những có lợi mà còn có được những người bạn lâu dài. Nhưng để kết nối thành công là cả một quá trình lâu dài, bạn cần đặt ra những mục tiêu rõ ràng, cụ thể rồi quyết định cách thức đạt được mục tiêu đó. Có rất nhiều người chấp nhận làm những việc mà mình không thích chỉ vì nghĩ rằng đó phải là ước mơ của mình trong khi những người tìm được phương pháp phù hợp với bản thân lại không gặp phải vấn đề như vậy. Bằng cách lập kế hoạch hành động ngắn hạn, trung hạn và dài hạn, bạn có thể định hướng cho mình, không có kế hoạch nào thành công do may rủi hay may rủi.

Một số câu nói hay trong Never Eat Alone

Tất cả những gì quan trọng trên thế giới này là các mối quan hệ. Tất cả mọi thứ tồn tại trong vũ trụ này bởi vì chúng có liên quan đến nhau. Không có gì tồn tại độc lập. Cũng đừng giả vờ rằng chúng ta là những cá nhân có thể tồn tại một mình.

Một số câu nói hay. Nguồn: BlogAnChoi
Một số câu nói hay. Nguồn: BlogAnChoi

Độc giả phản hồi về cuốn sách “Đừng bao giờ đi ăn một mình”

Người đọc đánh giá. Nguồn: BlogAnChoi
Người đọc đánh giá. Nguồn: BlogAnChoi
Người đọc đánh giá. Nguồn: BlogAnChoi
Người đọc đánh giá. Nguồn: BlogAnChoi
Người đọc đánh giá. Nguồn: BlogAnChoi
Người đọc đánh giá. Nguồn: BlogAnChoi

Những điều bạn thích sau khi đọc Đừng bao giờ ăn một mình

Tác giả tin rằng cuộc sống giống như một trò chơi mà nếu chúng ta biết luật chơi, biết cách vận dụng thì chúng ta sẽ chơi tốt nhất và giành chiến thắng. Và quy luật cao nhất ở đời là một người ở trong mối quan hệ đúng người, đúng hoàn cảnh, biết cách khai thác sức mạnh của những mối quan hệ này, thì mới có thể tham gia “club walk”, dù ban đầu chỉ là một trái bóng tròn. người nhặt rác. Có lẽ không cần phải chứng minh hiệu quả của giao tiếp và các mối quan hệ trong cuộc sống hiện đại như thế nào. Bạn không thể ngại giao tiếp vào thời điểm mà mọi người trao đổi mọi thứ, nắm bắt mọi cơ hội chỉ qua một câu nói.

Mua sách Đừng Bao Giờ Đi Ăn Một Mình Ở Đâu? Bao nhiêu?

Với thời đại hiện nay, việc tìm mua sách không chỉ rất dễ dàng mà bạn còn có thể thoải mái lựa chọn nơi mua hoặc săn những ấn phẩm rẻ hơn thị trường từ các trang mua sắm uy tín, nổi tiếng như Tiki, Shopee, ..

Đừng quên theo dõi chuyên mục sách hay từ BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích và thú vị về những cuốn sách hay trong các số báo sau này.

xem thêm

Đánh giá về cuốn sách Bạn không thông minh lắm: bạn thường xuyên tự ti về làn da của mình

You’re Not Very Smart, với các dữ kiện đơn giản và ví dụ dí dỏm, là một lựa chọn tuyệt vời để tìm hiểu thêm về cách bộ não suy nghĩ và hành động. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud