Review sách Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới | Hanhphucvang

Nếu bạn cảm thấy bất an, thiếu động lực thậm chí là vấp ngã trong cuộc sống và cần tìm lại chính mình, thì cuốn sách này là dành cho bạn Người bán hàng lớn nhất thế giới sẽ là người bạn đồng hành cực kỳ tốt của bạn. Cuốn sách không chỉ hướng dẫn bạn những kiến ​​thức về bán hàng mà xa hơn nữa, cuốn sách còn mang đến những bài học sâu sắc và những triết lý sống. Hãy cùng tìm hiểu những nội dung quý giá được truyền tải trong cuốn sách, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy nhiều điều bổ ích cho bản thân.

Người bán hàng lớn nhất thế giới

Mua từ Tiki Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Về tác giả Og Mandino

Og Mandino là cha đẻ của cuốn sách Người bán hàng lớn nhất thế giới† Ông sinh ngày 12 tháng 12 năm 1923 tại Hoa Kỳ. Trước khi trở thành nhà văn, cuộc đời ông đã có nhiều thăng trầm với nhiều công việc khác nhau. Năm 1942, ông làm việc trong một nhà máy giấy. Sau đó anh bắt đầu phục vụ trong quân đội trong Thế chiến thứ 2. Để hoàn thành nhiệm vụ của mình, anh trở thành nhân viên bán bảo hiểm. Cuối cùng, anh đã thực sự tiếp tục sự nghiệp viết lách và gặt hái được nhiều thành công vang dội.

Nhờ những trải nghiệm sâu sắc trong cuộc sống của chính mình, những cuốn sách của anh mang lại giá trị động lực sâu sắc cho hàng triệu độc giả. Trong đó, có rất nhiều người đã thực sự thay đổi và tìm ra con đường cho mình.

READ  6 cuốn sách giúp bạn trưởng thành và mạnh mẽ hơn | Hanhphucvang

Tiêu biểu nhất là cuốn sách Người bán hàng lớn nhất thế giới – một trong những cuốn sách bán chạy nhất đang được yêu cầu. Vì cuốn sách đã truyền tải nhiều thông điệp hữu ích.

Tóm tắt cuốn sách Người bán chạy nhất thế giới

Cuốn sách Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất Thế Giới do hai dịch giả Đoàn Phạm Gia Phú và Lê Thị Ngọc Hà chuyển ngữ. Các nhân vật trong sách là cuộc đời và trải nghiệm của tác giả được mô phỏng theo nhân vật cậu bé lạc đà Hafid. Nội dung cuốn sách được đúc kết từ những trải nghiệm thực tế. Vì vậy, những quan điểm đã nêu không chỉ là lý thuyết khô khan, mà có rất nhiều ví dụ thực tế và nguyên tắc riêng của tác giả.

Người bán hàng lớn nhất thế giới

Mua từ Tiki Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Có những nguyên tắc bạn phải tuân theo nếu bạn muốn đạt được thành công. Tương tự như vậy, các bài học được viết trong chín cuộn da dê của cậu bé. Nhưng điều quan trọng nhất là bạn có niềm tin mãnh liệt vào chính mình. Chỉ có như vậy, bạn mới nắm bắt được thành công và cơ hội trong cuộc sống.

9 nguyên tắc kinh điển trong cuốn sách Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới

Có 9 nguyên tắc giá trị nhất được tác giả đề cập trong Người bán hàng lớn nhất thế giới† Đây là những bài học bạn có thể áp dụng trong cuộc sống để nâng cấp bản thân mỗi ngày trên con đường thành công.

Nguyên tắc 1 – Bắt đầu cuộc sống mới ngay hôm nay

Mỗi người trong cuộc đời đều có con đường riêng mà chúng ta đã chọn. Trên con đường này chắc chắn có những cơ hội tốt, nhưng cũng có những khó khăn và thách thức. Ở điểm đó, cách mỗi người đương đầu với thất bại và nghịch cảnh sẽ quyết định tương lai. Hãy để thử thách là động lực, là bài học để chúng ta vượt qua mạnh mẽ hơn.

READ  Review Sách Mẹ Thơm Một Cái | Hanhphucvang

Cuốn sách này cho bạn thấy những người thành công và không thành công phải đối mặt với thử thách như thế nào. Hãy luôn rèn luyện những thói quen tốt để con đường thành công trở nên dễ dàng hơn. Quan trọng nhất, hãy bắt đầu cuộc sống mới ngay hôm nay với sự quyết tâm cao nhất.

Nguyên tắc 2 – Dùng trái tim tràn đầy yêu thương và vui vẻ để chào đón ngày mới

Trái tim yêu thương chân thành là thứ có thể giải quyết mọi khó khăn trong cuộc sống và chỉ lối dẫn đến trái tim giữa con người với nhau. Biết yêu thương và giúp đỡ mọi người là điều mà một người thành công nên làm. Học cách biết ơn và chia sẻ, đây sẽ là vũ khí hữu hiệu giúp bạn vượt qua nhiều điều trong cuộc sống.

9 nguyên tắc kinh điển trong cuốn sách Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới

Mua từ Tiki Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Nguyên tắc 3 – Luôn kiên trì cho đến khi bạn đạt được thành công

Bạn không thể đến đích thành công nếu bạn không kiên trì. Va vấp trong cuộc sống là điều không thể tránh khỏi mà ai cũng gặp phải. Nhưng hãy luôn kiên trì và xem những lần vấp ngã này là bài học. Bằng cách vượt qua các chướng ngại vật, kỹ năng của bạn sẽ được nâng cao hơn, mang đến cho bạn cơ hội thành công trong tương lai. Chỉ cần luôn tập trung vào mục tiêu trước mặt, bỏ qua những chướng ngại vật cản trở bạn, thành công sẽ không đến một ngày không xa.

Nguyên tắc 4 – Tôi là phép màu vĩ đại nhất của tự nhiên

Mỗi người bước ra thế giới đều là một cá thể độc nhất vô nhị, mỗi người đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Điều quan trọng là bạn phải luôn là chính mình, không bắt chước hay cố gắng trở thành người khác. Cuốn sách cũng không quên nhắc nhở bạn đừng tự mãn với những thành công đã qua mà hãy không ngừng học hỏi và hướng tới để có được nhiều điều tốt đẹp hơn.

Nguyên tắc 5 – Hãy sống như thể hôm nay là ngày cuối cùng của bạn

Hãy coi hôm nay là ngày cuối cùng của cuộc đời để trân trọng từng khoảnh khắc và có những kế hoạch hành động phù hợp. Đừng dằn vặt vì những thất bại trong quá khứ hay luôn tự mãn với những thành công của mình. Điều bạn cần làm là hãy sống hết mình và có ích cho ngày hôm nay, để nếu đây là ngày cuối cùng của bạn, bạn sẽ không có gì phải hối tiếc. Luôn nhớ rằng nếu bạn lãng phí ngày hôm nay, bạn sẽ lãng phí ngày cuối cùng của cuộc đời mình.

READ  5 chính sách mới thay đổi về lương trong năm 2022 | Hanhphucvang

Nguyên tắc 6 – Hôm nay tôi sẽ làm chủ mọi cảm xúc của mình

Tâm trạng của bạn và cách bạn đối phó với các vấn đề quyết định một ngày của bạn sẽ như thế nào. Khi bạn buồn, mọi thứ đều trở nên tồi tệ, nhưng khi bạn luôn lạc quan, vui vẻ thì mọi vấn đề đều có thể giải quyết được. Vì vậy, điều bạn cần làm là kiểm soát cảm xúc của chính mình. Không bị chi phối bởi bất cứ điều gì, một sự kiện hay bất kỳ ai khác. Sự tích cực của bạn không chỉ giúp bạn có một ngày hoàn hảo mà còn tiếp thêm năng lượng cho những người khác.

9 nguyên tắc kinh điển trong cuốn sách Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới

Mua từ Tiki Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Nguyên tắc 7 – Luôn mỉm cười với cuộc sống

Mỉm cười khi đối mặt với mọi thứ trong cuộc sống sẽ giúp tâm hồn bạn nhẹ nhàng hơn. Những điều tồi tệ rồi cũng sẽ đến lúc nghỉ ngơi. Tiếng cười nuôi dưỡng tâm hồn và mang lại hạnh phúc cho mọi người. Một trong những cách mà tác giả muốn gửi đến bạn để luôn giữ nụ cười trên môi chính là hãy luôn ghi nhớ 4 chữ “Chuyện rồi sẽ qua”.

Nguyên tắc 8 – Hãy nâng cao lòng tự trọng của bạn lên hàng trăm lần ngay hôm nay

Trở thành một phiên bản tốt hơn của chính bạn mỗi ngày. Nâng cao lòng tự trọng là nâng cao giá trị cuộc sống và dễ dàng dẫn đường đến thành công. Dù có vấp ngã nhưng bạn có cho mình những bài học quý giá, đó cũng là cách để bạn nâng cấp bản thân.

Nguyên tắc 9 – Hành động ngay

Nếu không có hành động, tất cả ước mơ và mục tiêu của bạn chỉ là con số không và trong trí tưởng tượng của bạn. Vì vậy, hãy ngừng mơ mộng và hành động ngay bây giờ. Chỉ có hành động thiết thực mới giúp bạn đạt được thành công. Đừng sợ và đừng bỏ nó, bởi vì mỗi phút bạn hành động, thành công sẽ đến gần hơn. Cố gắng hết sức và bạn chắc chắn sẽ nhận được một kết quả tốt.

Xếp hạng Người bán hàng lớn nhất Thế giới

Mua từ Tiki Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Người bán hàng lớn nhất thế giới Mang đến những bài học thực sự quý giá. Hãy ghi nhớ những bài học này, bạn sẽ là một người thành công trong cuộc sống cho dù bạn đang ở lĩnh vực nào, không chỉ là một nhân viên kinh doanh. Có nhiều điều thú vị trong nội dung Người bán hàng lớn nhất thế giới đang đợi bạn.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud