Review sách Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế! | Hanhphucvang

Ai trong chúng ta cũng đều mong ước sau này mình sẽ trở thành một người tài giỏi và có ích cho xã hội. Nếu bạn vẫn còn lo lắng và bối rối, hãy để sách Tôi tài năng, bạn cũng vậy sau đó Tác giả Adam Khoo sẽ giúp bạn bằng cách trở thành một người tài năng trong tương lai!

Review sách Tôi tài năng, bạn cũng vậy!  - Adam Khoo

Mua từ Tiki Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem thêm: Review sách Nghĩ lại và Làm khác – Paul Arden

Cuốn sách Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế được tác giả biên soạn gồm 18 chương, kể về quá trình một đứa trẻ từ ngây ngô trở thành một người tài giỏi để đạt được nhiều thành công đáng ngưỡng mộ. Thông qua câu chuyện này, tác giả Adam Khoo đã giải thích cặn kẽ lý do và quá trình để đứa trẻ đó trở thành con người thành công như ngày hôm nay, hướng dẫn và đưa ra những phương pháp học tập thực tế và thiết thực cho những sinh viên còn đang miệt mài học tập trên lớp và giảng đường.

Trong nội dung của cuốn sách Tôi tài năng, bạn cũng vậy, tác giả cũng kể những bài học và câu chuyện có thật của bản thân từ khi còn bé đến khi trưởng thành. Tác giả kể rằng việc học khi còn nhỏ hầu như không mang lại cho anh động lực và hứng thú, cho đến khi gia đình đưa anh tham gia một khóa học với cái tên rất ấn tượng: siêu thiếu niên đã thay đổi hoàn toàn tư duy và suy nghĩ của một cậu bé kể từ lúc này.

Cuốn sách Tôi tài giỏi, bạn cũng vậy Cuốn sách này đặc biệt vì nó sẽ cung cấp và hướng dẫn những cách suy nghĩ mới, mà tác giả dự định sẽ tập trung chủ yếu vào những cô cậu học sinh và những cô gái sống ở những vùng thiếu thốn và nông thôn. ..sẽ có cơ hội học hỏi và nhiều cách nghĩ mới, sẵn sàng phá bỏ mọi rào cản của cuộc sống và vùng miền, tiếp cận với họ và giúp họ bắt nhịp với cuộc sống, hiện đại hơn, tiến bộ hơn và văn minh hơn.

READ  10 bài học quý giá từ sách “Quẳng gánh lo đi và vui sống” | Hanhphucvang

Review sách Tôi tài năng, bạn cũng vậy!  - Adam Khoo

Mua từ Tiki Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem thêm: Rich Dad Poor Dad Review: Tại sao người giàu ngày càng giàu hơn

Không chỉ đưa ra những câu chuyện, bài học về thành công của người khác mà tác giả còn giúp mỗi chúng ta đánh thức tiềm năng tiềm ẩn của bản thân để khám phá và thăng tiến trong công việc và cuộc sống, học hỏi một cách hiệu quả nhất. Đặc biệt hơn, trong cuốn sách Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế, tác giả Adam Khoo còn giới thiệu đến độc giả những phương pháp học tập vô cùng hữu ích và hiệu quả dành cho mọi đối tượng học sinh, bao gồm: Come Like Mind Map.

Đây là lối tư duy đang dần trở nên phổ biến giúp não bộ của mỗi người ghi nhớ và cải thiện thông tin, sự kiện, bài học, con số,… dễ dàng hơn, đồng thời giúp chúng ta điều tiết thời gian và đạt được những mục tiêu tương lai một cách dễ dàng hơn. Những phương pháp này tuy chưa thực sự phổ biến nhưng lại rất phù hợp với các bạn học sinh hiện nay. Vì vậy, các bậc phụ huynh cũng nên tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp tư duy này để cho con em mình tiếp cận với phương pháp học tập tư duy này càng sớm càng tốt và giúp trẻ sử dụng nó.

Tác giả Adam Khoo sẽ cho chúng ta thấy rằng một người tài năng sẽ mang lại nhiều giá trị và lợi ích thiết thực vào cuộc sống của bạn, tạo động lực và cảm hứng cho rất nhiều độc giả. Tác giả cuốn sách Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế, giúp họ dễ dàng thành công hơn với những dự định và mục tiêu của cuộc đời mình.

READ  Cách ẩn danh sách bạn bè chung trên Facebook 2022 | Hanhphucvang

Nếu bạn đọc cuốn sách Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế, một lúc nào đó bạn sẽ nảy ra một ý tưởng hoặc một giải pháp cụ thể để giải quyết một vấn đề, tình huống hay vấn đề một cách hiệu quả. † Tất nhiên, tất cả những điều này chỉ là nội dung của cuốn sách, cái chính là sau khi đọc cuốn sách này, bạn có đủ tự tin và quyết tâm để thực hiện và hành động theo những mục tiêu mà mình đã đề ra hay không.

Review sách Tôi tài năng, bạn cũng vậy!  - Adam Khoo

Mua từ Tiki Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Xem thêm: Đánh giá sách: Nghĩ và làm giàu – Napoleon Hill

Tất nhiên, để trở thành một người tài giỏi không phải dễ dàng đạt được mà nó đòi hỏi một quá trình dài kiên trì, quyết tâm và không ngừng học hỏi, thậm chí đối với một số người còn phải mất nhiều thời gian. mục tiêu của bạn khi bạn già.

Nếu nói về điểm thú vị và ấn tượng của cuốn sách Tôi tài năng, bạn cũng vậy thì nằm ở thiết kế và hình ảnh minh họa trong sách. Hình ảnh minh họa được thiết kế rất hợp lý, sinh động giúp học sinh dễ đọc, tiếp cận một cách gần gũi và trực quan hơn. Về phần trình bày nội dung, tác giả không cố nhồi nhét nhiều kiến ​​thức. nhưng cách vận dụng đan xen giữa hình ảnh và câu chữ sao cho sinh động, dễ hiểu, tránh cho người đọc và đặc biệt là lứa tuổi học sinh nhỏ tuổi cảm thấy khô khan, nhàm chán.

READ  Review Sách Mẹ Thơm Một Cái | Hanhphucvang

Với việc tạo ra một cuốn sách rất mới và hiện đại như thế này sẽ giúp các em học sinh thay đổi lối suy nghĩ nhàm chán, cũ kỹ để tiếp nhận và tiếp thu những phương pháp học tập và tư duy mới. , giúp trẻ phát triển và hoàn thiện trí não, kích thích khả năng tư duy, học hỏi để trẻ dễ dàng trở thành người tài giỏi và thành đạt trong tương lai.

Review sách Tôi tài năng, bạn cũng vậy!  - Adam Khoo

Mua từ Tiki Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Cuốn sách Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế của Adam Khoo, với nội dung hữu ích và thiết thực như vậy, không ngạc nhiên khi trở thành một trong những cuốn sách bán chạy nhất những năm gần đây. Không chỉ là một cuốn sách mà nó còn là một cẩm nang quý giá cho tất cả, được chính tác giả đúc kết và chia sẻ, rất gần gũi và dễ hiểu, để làm nên thành công cho chúng ta. Như chính tác giả muốn nói: Tôi tài giỏi, bạn cũng vậy. Đây chắc chắn là một cuốn sách cần phải có để có trên giá sách của gia đình bạn.

Xem thêm: Review về Tỷ Phú Bán Giày, Hành Trình Đi Tìm Chân Lý Về Hạnh Phúc

Tôi có thể mua sách Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế?

trên thị trường sách “Tôi tài năng, bạn cũng vậy“có giá bìa 118.000đ. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo đặt sách online với giá ưu đãi trên các trang thương mại điện tử và nhà sách trực tuyến như: Fahasa, Newshop, Shopee, Tiki, …

  • mua sách”Tôi tài năng, bạn cũng vậyGiảm tới 30% cho Fahasa tại đây

  • mua sách”Tôi tài năng, bạn cũng vậy“Shopee giảm giá 30% tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud