Review sách Tôi, Tương lai & Thế giới – Cẩm nang hội nhập cho gen Z | Hanhphucvang

Thế hệ Z đang ở giữa một thế giới không chắc chắn và đôi khi cảm thấy bấp bênh do thiếu kiến ​​thức, kỹ năng và thông tin. BlogAnChoi mong rằng cuốn sách Tôi, Tương lai & Thế giới sẽ là cẩm nang đáng tin cậy giúp các Gen Z “thả lỏng tâm hồn” và sẵn sàng bước ra thế giới!

Thông tin sách Tôi, Tương lai & Thế giới

  • Tác giả: Nguyễn Phi Vân
  • Nhà xuất bản: Sách sài gòn
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Năm xuất bản: 2018
  • Giao phối: 14 x 20,5 cm
  • Giá bìa: 160,000 vnđ / cuốn
  • Số trang: 380 trang
  • Đánh giá về Tiki: 5/5 (9 bình luận)

Đôi nét về tác giả Nguyễn Phi Vân

Nguyễn Phi Vân có bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) tại Úc và có hơn 20 năm kinh nghiệm là quản lý cấp cao về phát triển thương hiệu, bán lẻ và nhượng quyền tại Châu Á, Châu Phi và Đông Á. Ngoài ra, bà đã sống và làm việc tại hơn 80 quốc gia và đã cố vấn cho nhiều chương trình phát triển kinh doanh, nhượng quyền thương mại quốc tế và phát triển kinh tế. sự sáng tạo cho chính quyền khu vực.

READ  Bio là gì? Danh sách các từ viết tắt bio mà bạn nên biết | Hanhphucvang
Bà Nguyễn Phi Vân - tác giả cuốn sách "Tôi, Tương lai & Thế giới" (Nguồn Internet)
bệnh đa xơ cứng. Nguyễn Phi Vân – tác giả cuốn sách “Tôi, tương lai & thế giới” (nguồn internet)

Nội dung chính của cuốn sách Tôi, Tương lai & Thế giới

Với sự bùng nổ của cuộc cách mạng 4.0, cuốn sách được sinh ra để dành cho những người vất vả trong chiến tranh Công nghệ, hãy gửi cho họ một cuốn “cẩm nang” quý ​​giá về phát triển bản thân. Môi trường sống của chúng ta đang thay đổi nhanh chóng, với sự xuất hiện của hàng loạt thuật ngữ mới trí tuệ nhân tạo, thực tế ảo, tự động hóa, sinh trắc học, máy học, công nghệ điện toán đám mây, đám mây, công nghệ blockchain,…. Trong sự thay đổi đó, quy luật tiến hóa của vạn vật sẽ là tấm lưới chọn lọc những cái tồn tại. Nó không phải là thông minh nhất, cũng không phải là mạnh nhất hay nhanh nhất, mà là linh hoạt nhất.

Mỗi chương là một kỹ năng và phẩm chất mà các bạn trẻ cần có để hội nhập và phát triển bản thân. Đầu tiên là những bài học về tư duy, vì đối với tác giả, tư duy quyết định bạn phát triển hay tái nghiện, bạn có thể khai mở tiềm năng của mình và chiến thắng nghịch cảnh hay không. Tiếp theo là các nền tảng hỗ trợ, các công cụ tiếp thu kiến ​​thức hiệu quả như ứng dụng học ngoại ngữ miễn phí, các khóa học hiệu quả và vô số kỹ năng “sống còn” trong thời đại hội nhập như tư duy phản biện, lý luận, sáng tạo, kỹ năng giao tiếp và cộng tác. Trở thành một công dân của thế giới nghe có vẻ hơi xa vời, nhưng tất cả đều bắt nguồn từ sự tự nhận thức và cam kết không ngừng học hỏi để thực sự hiểu và đồng cảm với những vấn đề trong cuộc sống của mỗi chúng ta.

Tôi, Tương lai & Thế giới
Tôi, Tương lai & Thế giới (Nguồn: Internet)

Ý kiến ​​của độc giả về cuốn sách Tôi, tương lai & thế giới

Nhận xét của độc giả về "Tôi, Tương lai & Thế giới"
Ý kiến ​​của độc giả về “Tôi, Tương lai & Thế giới”

Điều tôi yêu thích nhất khi gấp các trang của Tôi, Tương lai và Thế giới

Tuổi 17, 18, cái tuổi còn quá nhiều ngông cuồng, nhiệt huyết sôi sục trong huyết quản, với khát vọng thể hiện và khẳng định bản thân, từng bước tôi khát khao tìm cho mình một con đường hoàn hảo đến với thế giới hội nhập. Vậy tôi phải bắt đầu từ đâu? Làm thế nào để không bị đào thải giữa thế giới kỹ thuật số luôn biến động và không ngừng thay đổi? Tôi nên học gì và học cụ thể như thế nào để tiềm năng của tôi không bị cản trở giữa thế kỷ 21 – trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt với máy móc?

Đối với tôi, phần yêu thích của tôi là chương trên kỹ năng sáng tạo† Nó là công cụ mạnh mẽ nhất cho dự án hiện tại. Lúc đó tôi nghĩ rằng sáng tạo phải là một phần của nghệ thuật. Nhưng hóa ra đó là một quan niệm sai lầm. Sáng tạo là suy nghĩ và mọi người đều có khả năng sáng tạo. Có bao giờ chúng ta tự hỏi những ngành nghề nào sẽ bị robot đào thải trong mười năm nữa, khi máy móc có năng suất cao hơn con người, không bị ảnh hưởng bởi cảm xúc và có thể chứa hàng tá thông tin? Điều khiến chúng ta khác biệt với mã được lập trình sẵn trong mười năm tới là tư duy sáng tạo. Và tôi có thể khẳng định rằng đó chính là nền tảng quan trọng, xây dựng nên vị thế người làm chủ trong tương lai.

“Con thuyền trong bến an toàn. Nhưng người ta không chỉ đóng thuyền vì điều đó “. Con tàu 17 tuổi biết biển lớn, nhưng không chịu nhổ neo nhờ có bến an toàn. Vì bạn sẽ biết đâu là biển rộng, đâu là hoàng hôn và nơi bình minh rực rỡ. Và cuốn sách “Future Me & the World” chính là bước đệm, là người bạn đồng hành tuyệt vời để chúng ta tự tin bước ra thế giới.

Mua cho tôi, tương lai & thế giới ở đâu? Bao nhiêu?

Bạn có thể mua sách Tôi, Tương lai & Thế giới ở các nhà sách trên toàn quốc hoặc đặt mua trên các trang trực tuyến như Fahasa, Tiki để nhận được nhiều ưu đãi hơn giá bìa.

Mua sách tại đây tại nhà sách Fahasa trên Tiki

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích về bộ sách sách hay và chia sẻ với chúng tôi những gì bạn nghĩ về cuốn sách này trong phần bình luận bên dưới!

xem thêm

Tài chính cá nhân của GenZ như thế nào. quản lý hiệu quả

GenZ là một thế hệ đầy tham vọng; luôn ấp ủ những ước mơ lớn và cũng rất thích trải nghiệm những hoạt động vui chơi, giải trí chất lượng cao, đáng đồng tiền bát gạo. Để có thể chạm tay vào cuộc sống như vậy mà không phải lo lắng về căn bệnh “viêm phúc mạc”, GenZ không ngừng xoay xở …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud