Review Sách Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo | Hanhphucvang

Cách chúng ta hài lòng với bản thân, với cuộc sống, chính là nghệ thuật sống đẹp. Liệu một cuộc sống không hoàn hảo có đưa bạn đến niềm vui đích thực? Mời các bạn cùng khám phá cuốn sách “Tình yêu của sự không hoàn hảo”

Xem thêm: Đánh giá sách Hệ thống miễn dịch – Kiệt tác của cuộc sống

Đánh giá sách Yêu những điều không hoàn hảo

Mua từ Tiki Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Thông tin về các Tác giả

Đại đức Hae Min sinh ra và lớn lên ở Hàn Quốc† Sau khi lấy bằng tốt nghiệp Thạc sĩ nghiên cứu tôn giáo trực tiếp đại học Harvard Tiến sĩ nghiên cứu tôn giáo trực tiếp Trường Đại học Princetonanh ấy đã ở lại Châu Mỹ tham gia giáo dục về tôn giáo trong trường học Đại học HampshireMassachusetts† Không chỉ trong nghiên cứu lý thuyết, xuân năm 2000 anh ấy quyết định rời khỏi nhà Phái Tào Khêmột giáo phái điển hình của đạo phật hàn quốc

2015Đại đức Hae Min năng suất Seoulvới nhiều chuyên gia để mở trường học liệu pháp tâm hồnđiều trị miễn phí cho những người bất hạnh trong cuộc sống hoặc gặp nhiều đau buồn. Đại đức Hae Min Một trong những người có ảnh hưởng nhất trong giới trẻ Hàn QuốcTrang Twitter Cá nhân của anh hiện có hơn một triệu người theo dõi.

READ  Tổng hợp Danh sách địa chỉ hệ thống cửa hàng Pedro tại Việt Nam | Hanhphucvang

Này Min.  Đánh giá sách Tình yêu không hoàn hảo - Hae Min

Mua từ Tiki Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

các tác phẩm khác của Đại đức Hae Min Bạn đọc có thể tham khảo: Sống chậm lại trong thế giới sống nhanh (Cuốn sách ra mắt lần đầu tiên vào năm 2012, liên tục đứng đầu danh sách bestseller của nhiều trang sách trực tiếp uy tín của Hàn Quốc, trở thành cuốn sách có ích cho hàng triệu bạn trẻ luôn bận tâm với nhịp sống hiện đại hối hả )

Nhận xét về cuốn sách

Cuộc sống không có ranh giới, hãy cùng khám phá những cách giúp bạn học cách yêu những điều không hoàn hảo. Chúng ta có vô vàn cách để sống với thế giới này, mỗi người sẽ luôn có một góc nhìn khác nhau, nhưng chắc chắn rằng “có tri thức thì cuộc sống của bạn mới tốt đẹp”.

Một cái ôm ấm áp như ánh mặt trời

Không ai trong chúng ta là không tìm kiếm hạnh phúc, chúng ta đều mong muốn được yêu thương và chia sẻ. Cuộc sống có quá nhiều bất công, cơ cực và khó khăn mà bất cứ ai muốn tồn tại và phát triển trên thế giới này đều phải vượt qua. Nhưng đừng vượt qua nó một mình, hãy chia sẻ những cái ôm ấm áp với những người bạn yêu thương, đôi khi họ không cần bạn cho họ lời khuyên, chỉ một cái ôm xuất phát từ trái tim. Lòng của bạn là đủ.

Vì trong mỗi chúng ta đều có nỗi đau

Đó là lý do tại sao chúng ta có thể ôm lấy nỗi đau của người khác ”.

Đánh giá sách Yêu những điều không hoàn hảo

Mua từ Tiki Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

cảm thấy “kinh tởm”

Sự thất vọng là gốc rễ của những hy vọng quá nhiều của chúng ta. Bước vào một mối quan hệ với một ai đó không phải là điều dễ dàng, cũng để duy trì và phát triển. Cảm thấy thất vọng hay bị ai đó xúc phạm là điều bình thường trong cuộc sống, vậy khi đối mặt với những điều như vậy, hãy nghĩ lại, bạn đã bao giờ làm “phật lòng” ai đó chưa? Hãy tiết chế cảm xúc của mình, cuộc sống vốn không có quá nhiều “viên mãn”, nhất là những gì diễn ra trong các mối quan hệ xung quanh bạn.

READ  Review sách: Cuốn theo chiều gió | Hanhphucvang

Thất bại trong cuộc sống

Thành công là một quá trình rất gian khổ, nhưng khó hơn cả là chấp nhận thất bại. Chính vì không thể chấp nhận thất bại mà cuộc đời của nhiều người đã rẽ sang một hướng khác và họ chỉ biết nói “giá như”. Thất bại chỉ đơn giản là cơ hội để bạn nhìn lại bản thân để cố gắng hơn cho lần sau. Đừng cúi đầu trước khó khăn, hãy im lặng và chấp nhận chúng, bạn sẽ có được hướng đi mới.

Chấp nhận bản thân bạn

“Khoảnh khắc bạn hoàn toàn chấp nhận bản thân

Bình yên sẽ đến với bạn ”.

Do không hoàn hảo nên cuộc sống của con người luôn biến động và không ngừng phát triển để đổi mới. Bạn cũng vậy, chính những thiếu sót mà bạn nhận ra sau những trải nghiệm trong cuộc sống, bạn mới có thể hoàn thiện mình. Nếu bạn không chấp nhận chính mình, bạn không đủ can đảm để yêu thương chính mình và những người khác.

Đánh giá sách Yêu những điều không hoàn hảo

Mua từ Tiki Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Câu nói hay nhất từ ​​cuốn sách

  • Cuộc gặp gỡ nào cũng vậy, luôn đọng lại một chút tiếc nuối, khiến chúng ta mong chờ lần gặp sau.

  • Đôi khi bạn phải thành thật về cảm giác của mình.

Đối phương có thể cảm thấy bị tổn thương lúc đầu

Nhưng họ sẽ cảm ơn bạn sau.

Sự thật sẽ giúp ích cho những người nói và những người lắng nghe

Cũng được miễn phí.

  • Bạn không chỉ có giá trị nếu bạn làm tốt những gì thế giới yêu cầu ở bạn. Chỉ cần hiện hữu cũng đủ khiến bạn trở nên quan trọng và yêu thương.

  • Mọi thứ trên thế giới được kết nối với nhau như một sợi dây chuyền.

Miễn là một liên kết bị tổn thương, tất cả các liên kết khác sẽ bị ảnh hưởng.

Mong rằng các bạn, những mắt xích liên kết với tôi sẽ bình yên hơn và quan tâm đến nhau nhiều hơn.

  • Người không hạnh phúc là gì?

Đó là người chỉ nhìn thấy lỗi của người khác.

  • Khi bạn đánh giá cao bản thân

Thế giới cũng sẽ đánh giá cao bạn.

Đánh giá sách Yêu những điều không hoàn hảo

Mua từ Tiki Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Phần kết

“Tình yêu của sự không hoàn hảo”một cuốn sách rất phù hợp với tất cả chúng ta, không chỉ giúp bạn chữa lành vết thương, cân bằng các mối quan hệ mà còn giúp bạn nhìn cuộc sống bằng con mắt bao dung hơn. Yêu những thứ không hoàn hảo không phải là chúng ta phó mặc cho số phận, mà là chúng ta có thể nhận ra những điều cần thiết của cuộc sống, những khó khăn mà chúng ta phải chịu đựng nếu chúng ta muốn có một cuộc sống tốt đẹp hơn,… mọi thứ.

Cảm ơn vì đã đọc tin nhắn của tôi Người đọchi vọng những bài viết tiếp theo của chúng tôi sẽ luôn được các bạn quan tâm và theo dõi.

Bài đánh giá chi tiết của Dương Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud