Review Sáng Như Trăng Trong Mây: Phim xuyên không hài hước, dễ xem mà cũng dễ quên | Hanhphucvang

Bright Like The Moon In The Clouds là một bộ Phim cổ trang trung quốc mới với chủ đề không gian, hài hước. Tuy nhiên, với cốt truyện hấp dẫn và dàn diễn viên tài năng, Bright Like the Moon in the Clouds tuy rất hài hước chứ không hề “căng não” chút nào.

Thông tin phim Sáng như trăng trên mây

Poster phim cổ trang Trong sáng như trăng trên mây. (Ảnh: Internet)
Poster phim cổ trang Trong sáng như trăng trên mây. (Ảnh: Internet)
 • Tiêu đề ban đầu:
 • Loại: Phim lịch sử, phim hài hước
 • Giám đốc: Quách Hồ
 • Tác giả: Trương Chi Khê
 • Hình thức: Trương Chỉ Khê, Đồng Mộng Thực, Hướng Hạo, Khổng Tường Trì, Vương Hạo Trinh, Dư Tử Tuyên, Lý Đại Côn …
 • các tập: 40 tập
 • Thời gian: 45 phút / tập
 • Để mở máy: 19/2/2019
 • Công chiếu: 4/10/2021
 • Thời gian bắt đầu: Thứ 2, 3, 4, 5 hàng tuần, 1 tập / ngày

Tóm tắt phim Trong sáng như trăng trên mây

Phim chuyển thể từ tiểu thuyết Vương miện công chúa ăn chơi trác táng của Tây Tử Tình nhưng đã được biên kịch kiêm diễn viên chính Trương Chỉ Khê chỉnh sửa để phù hợp hơn với thị hiếu năm 2021.

Sáng như mặt trăng trên mây nói về tiểu thuyết gia nữ Quen biết Lý Vân đang viết tiểu thuyết mới Hướng dẫn chung. Tuy nhiên không hiểu sao chi tiết cô viết cho chủ tịch trong truyện lại khớp với Mục tổng – Mục Tiểu Thất ngoài đời. Biết được chuyện này, Mục Tiêu đến yêu cầu Thất Lý Vân gỡ cuốn tiểu thuyết xuống.

Trong trận chiến, cả Lý – Mị đều được xuyên về thời Thái Hi năm 19. Tại đây Lý Vân là chú huyện Vân Thiên Nguyệt của Văn Vương cung và Mộ Tiêu Dật là thái tử Dung Cảnh của phủ Vĩnh Vương.

Vân Thiên Nguyệt vì muốn tránh sự cưỡng hôn của hoàng thượng nên đã đóng cảnh “vương phi ly tán” rồi nổi điên để tiếng xấu đồn xa, không ai dám gả cho nàng. Về phần Dung Cảnh, vì trúng độc lạnh nên đã 10 năm không rời hoàng cung. Vân Thiên Nguyệt sẵn sàng trả giá mất đi ký ức vì tình yêu với Dung Cảnh, mở ra kiếp phượng hoàng. Nhưng bây giờ mọi thứ đã thay đổi vì Lý Vân trở về với Mộ Tiểu Thất từ ​​thời hiện đại, câu chuyện về công chúa ăn chơi và hoàng tử bệnh hoạn liệu có tốt đẹp được không?

Trailer phim Trong sáng như trăng trên mây

Trương Chỉ Khê đúng là “tự biên tự diễn”

Trương Chỉ Khê là cái tên không mấy nổi trong giới yêu phim Trung Quốc dù nữ diễn viên đã tham gia hơn 20 bộ phim một số, bao gồm các tác phẩm nổi tiếng như Làm đẹp, cô đơn không thèm khát đẹp Bao Thanh Thien, Quân sư liên minh, Thiên Ý không sưng, Tam sinh tam thế, thần thái bình.

Trương Chỉ Khê vai Thanh Dao trong Tam Sinh Tam Thế Chẩm Tẩm Duyên. (Ảnh: Internet)
Trương Chỉ Khê vai Thanh Dao trong Tam Sinh Tam Thế Chẩm Tẩm Duyên. (Ảnh: Internet)

Trương Chỉ Khê nổi tiếng nhất với vai Công Tôn Tử trong Bao Thanh Thien 2016tiếp theo là vai Chân Mật trong Chiến binh liên minh và vai Thanh Dao trong Tam sinh tam thế, thần thái bình. Cho đến khi Sáng như mặt trăng trên mâyTrương Chỉ Khê gây bất ngờ khi vào vai một quốc vương tinh quái, hơi đỏng đảnh nhưng lại rất vui tính chứ không phải kiểu “mỹ nữ u sầu, yếu đuối” như hình tượng mà cô từng biết trước đây.

Lần này, Trương Chỉ Khê đổi hình với Vân Thiên Nguyệt nghịch ngợm hàng xóm. (Ảnh: Internet)
Lần này, Trương Chỉ Khê đổi hình với Vân Thiên Nguyệt nghịch ngợm hàng xóm. (Ảnh: Internet)

Nhân tiện, bộ phim lịch sử xuyên không Sáng như mặt trăng trên mây cũng đánh dấu bước đột phá của cô trong vai trò biên kịch, nhà sản xuất và tổng biên tập. Sự “đa tình” của Trương Chỉ Khê khiến khán giả bất ngờ vì chưa từng thấy nữ diễn viên nào có thể “chịu chơi” đến vậy. Tuy nhiên, nhiều người cũng lo ngại vì lần đầu tiên thay đổi hình tượng và đảm nhận quá nhiều vai diễn có thể khiến diễn xuất của Trương Chỉ Khê giảm sút, khiến chất lượng phim không được như mong đợi.

Dàn diễn viên khá thực lực, diễn xuất đảm bảo

Ngoài Trương Chỉ Khê từng được biết đến với những bộ phim cổ trang nổi tiếng, dàn diễn viên Sáng như trăng trên mây còn có những cái tên được công chúng biết đến như Đồng Mộng Thực, Lý Đại Côn, Khổng Tường Trí, Dư Tử Tuyên. ..

Dong Mong Thuc vai Dung Canho

Đồng Mộng Thực cũng đóng nhiều phim, chủ yếu là phim cổ trang như Truyện của Hạo Lan, Khanh Du Niên, Tru Tiên: Thanh Vân Chí… Tuy không quá nổi tiếng và tạo được ấn tượng nổi bật nhưng diễn xuất của Đồng Mộng Thực cũng được đánh giá là tròn vai, dễ xem.

Nam chính Đồng Mộng Thực. (Ảnh: Internet)
Nam chính Đồng Mộng Thực. (Ảnh: Internet)

Trong phim Sáng như mặt trăng trên mâyĐồng Mộng Thực đảm nhận vai nam chính Dung Cảnh, mặc dù sức khỏe yếu, tính kế, âm mưu thâm sâu. Tạo hình của Dung Cảnh không quá giống một “mỹ nhân yếu đuối” với lối trang điểm đậm như nhiều bộ phim khác, diễn xuất thể hiện sự sâu sắc khó lường của một hoàng tử xuất thân giữa nhiều tranh đấu chốn cung đình. Còn khi ở bên cạnh chủ tử Vân Thiên Nguyệt, Dung Cảnh tuy lạnh lùng thâm trầm nhưng lại bị nàng xoay như cối xay gió, muốn cười cũng không khóc được.

Nam chính tuy yếu nhưng vẫn rất mạnh mẽ. (Ảnh: Internet)
Nam chính tuy yếu nhưng vẫn rất mạnh mẽ. (Ảnh: Internet)

Lý Đại Côn trong vai Nam Lăng Duệ

Nam Lăng Duệ, thái tử phi giàu có chẳng kém gì em gái. (Ảnh: Internet)
Nam Lăng Duệ công tử tuy thịnh mà hiền lành. (Ảnh: Internet)

Lý Đại Côn khá nổi tiếng nửa đầu năm 2021 khi tham gia bộ phim tình cảm Sơn Hà Lệnh với vai phản diện Đốc Hà. Ban đầu, vai Ôn Khắc Hanh được giao cho Lý Đại Côn nhưng anh cảm thấy mình không phù hợp với vai diễn này nên đã từ chối. Lý Đại Côn còn có kinh nghiệm tham gia nhiều bộ phim cổ trang, dân tộc và hiện đại như Bạch Ngọc Đường Lạt Ma, Cửu Trùng Thiên, Bạch Phát Ma Nữ …

Tạo hình thái tử phi của Lý Đại Côn, Nam Lăng Duệ sáng như trăng trên mây:

Kong Tuong Chi là một thí sinh sự sáng tạo Doanh nhân 3 dù chưa ra mắt nhưng vẫn chưa tạo được ấn tượng nổi bật trong lòng công chúng. Dư Tử Tuyên nổi tiếng với các video phim ngắn trên YouTube cùng với Đường Y Mộ. Trước đó, Dư Tử Tuyên cũng từng đóng vai phụ trong một số bộ phim như Cô nàng hoàn hảo 2, Từng bong bóng, Huyền văn Ôn Noãn, Cùng em đi đến tận cùng thế giới …

Chàng trai sinh năm 1998 từng tham gia Creative Business 3. (Ảnh: Internet)
Khổng Tường Trí, sinh năm 1998, tham gia Kinh doanh sáng tạo 3. (Ảnh: Internet)

MV hỗn hợp của Du Tử Tuyên và Đường Y Mộ:

Sáng như trăng trên mây: vui tính, dễ nhìn và dễ quên

Phim về du hành vũ trụ, hài hước về thời xưa là mô-típ quen thuộc và “an toàn” đối với các đoàn làm phim Trung Quốc hiện nay. Có lẽ đây là lần đầu tiên anh đóng vai chính đồng thời kiêm luôn vai trò nhà sản xuất, biên tập và biên kịch nên Trương Chỉ Khê đã chọn thể loại phim nhẹ nhàng, dễ xem này.

Sáng như trăng trên mây là một bộ phim cổ trang hài hước, nhẹ nhàng.
Sáng như trăng trên mây là một bộ phim cổ trang hài hước, nhẹ nhàng. (Ảnh: Internet)

Nhưng vì dễ nhìn nên cũng dễ quên, Sáng như mặt trăng trên mây Cũng giống như nhiều bộ phim mì ăn liền, khán giả xem giải trí lúc rảnh rỗi sẽ quên bẵng đi, nhưng cũng không thể tạo ấn tượng sâu sắc. Cũng bởi vì tạo hình và tạo hình nhân vật của dàn diễn viên không có gì đột phá, không có điểm nhấn ấn tượng.

Nội dung hài hước, dễ xem nhưng cũng không có điểm nhấn ấn tượng. (Ảnh: Internet)
Nội dung hài hước, dễ xem nhưng cũng không có điểm nhấn ấn tượng. (Ảnh: Internet)

Nữ chính Vân Thiên Nguyệt là một cô gái hiện đại xuyên không vào Lý Vân, giở những thủ đoạn điên cuồng để tìm cách trở về thế giới của mình, sau đó vô tình bị cuốn vào bao nhiêu rắc rối, mất đi tri thức và trí thông minh của người dùng ở thời hiện đại. những chuyện dở khóc dở cười … Hay nam chính Dung Cảnh ốm đau bệnh tật, lúc nào cũng giữ vẻ mặt khó nhìn, lạnh lùng với mọi thứ nhưng khi đến gần nữ chính lại mất hết vẻ rạng rỡ …

Sự kết luận

Sáng như mặt trăng trên mây là một bộ phim cổ trang hài hước, dễ thương, dễ xem và mang tính giải trí rất cao. Phim sở hữu dàn diễn viên tài năng, diễn xuất ăn ý để khán giả yên tâm về chất lượng phim. Nếu bạn có thời gian rảnh và cần một số giải trí nhẹ nhàng tuyệt vời, bạn có thể chọn: Sáng như mặt trăng trên mây Xin vui lòng.

Một số phim khác mà bạn có thể quan tâm:

xem thêm

Jujutsu Kaisen 0 The Movie: Chu Thuat Hoi Chien Công chiếu tại Việt Nam !!!

Cuối cùng, sau bao ngày chờ đợi, siêu phẩm anime “Jujutsu Kaisen 0 The Movie – War spells” đã được công bố khởi chiếu tại Việt Nam vào giữa tháng 4 này. Hãy cùng BlogAnChoi xem lý do tại sao nhé. Anime này rất hot!

READ  Top 9 bộ phim của Mookda Narinrak khiến bạn nhớ mãi | Hanhphucvang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud