Review tiểu thuyết Nếu không là tình yêu | Hanhphucvang

Tình yêu của anh dành cho em là thật lòng, dù có chết anh cũng muốn nhìn thấy em hạnh phúc? Rốt cuộc, tình yêu của anh dành cho em là gì? Là tình cảm của một người đàn ông dành cho người mình yêu bằng cả trái tim hay chỉ là trách nhiệm bị ràng buộc bởi pháp luật. nếu nó không phải là tình yêu là một cuốn tiểu thuyết ngôn tình mang đến cho người đọc những cung bậc cảm xúc như vậy.

Review Tiểu Thuyết Nếu Không Phải Yêu - Diệp Lạc Vô Tâm

Loại:Ngôn ngữ hiện đại, đối lập với trái tim.

Trạng thái:Hoan, HEY

Nhà xuất bản:Nhà xuất bản văn học.

Giá bìa:132.000 VNĐ

Nội dung của If Not Love

Cảnh An Ngôn và Cảnh Mạc Vũ không cùng huyết thống, Cảnh Mạc Vũ được cha An Ngôn chăm sóc, nuôi nấng từ nhỏ. An Ngôn từ nhỏ đến lớn luôn gắn bó với Mạc Vũ, cô dành tình cảm đặc biệt cho anh. Cảm giác mà chính anh đã từng nói với cô: nếu thật sự yêu một người thì dù người đó không yêu mình cũng phải tìm cách thu phục người ấy, nếu không cả đời sẽ không hạnh phúc. Rồi cô cũng lấy anh, một cuộc hôn nhân mà chính anh cũng chưa từng nghĩ tới, lẽ ra không bao giờ nên chấp nhận, chỉ chấp nhận khi bố anh ép họ cưới nhau sau một đêm say xỉn. Cuộc hôn nhân của họ ngay từ đầu vốn đã sai lầm, nhưng càng ngày càng sai lầm với tình cảm mông lung, không rõ ràng của Mạc Vũ. Bạn đã yêu Hứa Tiểu Nặc chưa? Họ vẫn ở bên nhau trong ngày cưới vậy tại sao mỗi lần cô ấy muốn kết thúc mối quan hệ, anh ấy lại cho cô ấy quá nhiều hy vọng để anh ấy được hạnh phúc. Bạn là anh em với cô ấy hay chỉ là một người chồng có trách nhiệm mà không có tình yêu? Rốt cuộc, tình yêu của anh dành cho cô là gì? Cô đã cho anh rất nhiều cơ hội để nói rằng cô yêu cô ấy đến nỗi cô ấy hỏi anh mỗi ngày, Anh ơi, anh có yêu em không? Cô ấy tin rằng anh ấy yêu cô ấy thay vì Xu Xiao Nuo vì anh ấy nói rằng họ không có gì cả, cô ấy tin. Và sau khi cùng anh đi 99 bước, Cảnh An Ngôn đã từ bỏ tất cả kiêu hãnh, dành hết trái tim để yêu và tin tưởng Cảnh Mạc Vũ. Nhưng anh nhiều lần không rõ ràng bỏ rơi cô, ngay cả đứa con trong bụng của bọn họ cũng chết bất đắc kỳ tử, một bước nữa cô không cất bước mà quay lưng lại càng thêm thập phần xúc động. 20 năm qua.

READ  "Công chúa" Bành Tiểu Nhiễm được 4 mỹ nam theo đuổi trong "Quân Cửu Linh" » Báo Phụ Nữ Việt Nam | Hanhphucvang

Nội dung của cuốn tiểu thuyết Nếu đó không phải là tình yêu

Mua từ Tiki Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Thật nực cười cho Cảnh An Ngôn, cô muốn yêu hết lòng mình, yêu đến tận cùng, đợi anh thay đổi ý định, yêu đến mức tim anh từng cơn đau, yêu đến khi cả đời suýt chết vì bệnh tật, chỉ là. chờ nghe anh nói ba từ “Anh yêu em”. Và cuối cùng, chính tay cô đã phá bỏ cuộc hôn nhân của hai người và đẩy anh về với gia đình thực sự của mình. Cô không muốn cha mình tiếp tục lừa dối Cảnh Mạc Vũ, bản thân cô vẫn còn yêu, nhưng cảm giác tội lỗi khi che giấu sự thật về thân phận thật của anh khiến cô có lỗi. Cô đã đẩy anh ra khỏi thế giới của mình một cách dứt khoát và lạnh lùng. Cô không muốn ràng buộc họ bằng vũ lực, cô muốn anh hạnh phúc.

Về phần Cảnh Mạc Vũ, anh chưa bao giờ có ý định lừa dối hay ngoại tình, từ đầu đến cuối là một tình yêu chân thành dành cho Cảnh An Ngôn. Nhưng ngay từ đầu anh đã không chấp nhận thực tế của cuộc hôn nhân này. Lạnh lùng là vậy nhưng tình yêu của anh cũng được đánh thức khi Cảnh An Ngôn quay lưng. Cô đã đi theo anh 99 bước, thêm một bước nữa mà anh vẫn không tự quay đầu lại. Bây giờ anh sẽ là người cứu vãn mối quan hệ định mệnh này, anh sẽ yêu đến cùng. Rốt cuộc chuyện tình của họ có bí mật gì không, đến cuối cùng họ có còn khiến nhau cảm thấy được gọi là “tình yêu”?

READ  Loạt tiểu hoa Cbiz tình duyên nở rộ vượt mặt đàn chị | Hanhphucvang

Những câu nói hay từ If it is not love

Ngày đó tôi mỉm cười rời đi Cảnh Mạc Vũ. Trái tim tôi lạnh hết cả. Tôi yêu anh ba năm, anh cũng dùng sự lạnh nhạt của mình ba năm để khiến tôi nhận ra một sự thật, anh chưa từng yêu tôi, cũng sẽ không yêu tôi, huống hồ lấy tôi làm nữ nhân, bởi vì “ngoài tôi ra thì còn ai có thể . ” Tôi yêu từ đầu đến cuối, tôi cam tâm tình nguyện, tôi “cóc muốn ăn thịt thiên nga” …

“Vậy ngươi xem, cô dâu trong đám cưới của ta chính là ngươi … Ta tìm không thấy ngươi, ta không cần phải tìm thiên hạ mới tìm được, bởi vì ta biết ngươi ở nơi nào … Đối với nàng, ta dùng tay…” kẻ đã cướp dao, nhưng đối với ngươi ta có thể dùng ngực đỡ đạn … So với ta nàng không là gì. “

“Tôi yêu anh ấy từ năm mười lăm tuổi. Lúc đó tôi đã nghĩ tình yêu của mình dành cho anh ấy giống như một trái tim sẽ không bao giờ ngừng đập trong cuộc đời này. Hóa ra có khi tim ngừng đập, có khi hết yêu… ”

“Bàn tay nóng bỏng của anh ấy nắm lấy cổ tay tôi. Những bông tuyết rơi trên lông mày anh rồi từ từ tan ra. Lần đầu tiên trong đời, tôi nhìn thấy nỗi buồn và sự quyến luyến không che giấu được trong đôi mắt đen của anh. “Tại sao không thể tin tưởng ta?”

READ  Trương Tiểu Phàm bỏ Bích Dao để theo Lục Tuyết Kỳ? | Hanhphucvang

“Tôi đi lạc, Cảnh Mạc Vũ tiến lại gần tôi. “Nếu bạn đã quyết định ‘làm phiền’, hãy ‘cứng rắn’ đến cùng!”

“Đúng vậy, một khi em đã quyết định yêu anh, dù đúng sai thế nào, đó cũng là lựa chọn của anh. Nếu bạn yêu, hãy yêu đến cùng ”.

Nếu không phải vì tình yêu thì chắc hẳn đây đã là một câu chuyện tình yêu nổi tiếng và ảnh hưởng sâu sắc đến nhiều độc giả

Mua từ Tiki Mua từ Fahasa Mua từ Shopee

Phần kết

nếu nó không phải là tình yêu đã là một truyện ngôn tình nổi tiếng và có sức ảnh hưởng sâu sắc đến nhiều độc giả đặc biệt là những bạn đam mê và yêu thích những câu chuyện tình yêu hơi ngoắt ngoéo nhưng kết thúc có hậu. Bộ truyện do Diệp Lạc Vô Tâm viết nên từ lâu đã có sức hút mãnh liệt đối với độc giả, cho đến nay sức hấp dẫn vẫn chưa hề nguội lạnh.

Bài đánh giá chi tiết của Thế Hồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud