Sinh nhật Tiêu Chiến: Sức hút thế nào mà nửa Cbiz chúc mừng, truyền thông quốc tế hồ hởi, chấn động địa cầu | Hanhphucvang

Hôm nay (5/10) là sinh nhật lần thứ 30 của Tiêu Chiến. Mặc dù bị ảnh hưởng bởi tình hình dịch bệnh nhưng ngày lễ năm nay vẫn diễn ra vô cùng ý nghĩa. Ngay từ sáng sớm, các nhãn hàng, đối tác, người thân, đồng nghiệp của Tiêu Chiến đã nô nức gửi lời chúc mừng, để lại không gian online ngập tràn sắc hoa.

Sinh nhật tuổi 30 của Tiêu Chiến: lời chúc mừng từ một nửa Cbiz, truyền thông quốc tế nhiệt tình, sốc 1
Tiêu Chiến đón tuổi 30 trong niềm vui và hạnh phúc

Tại Trung Quốc, bảng tìm kiếm hot được sơn màu đỏ với tên Xiao Zhan, những từ khóa gắn liền với ngày lễ đặc biệt này. Các fan của nam ngôi sao đã đẩy hashtag “XiaoZhan30thBirthday” lên top 2 của bảng xếp hạng xu hướng toàn cầu trên Twitter. Đây được coi là kết quả đáng tự hào, thể hiện tinh thần đoàn kết của cộng đồng fandom đoàn kết, lớn mạnh nhất thế giới.

Sinh nhật tuổi 30 của Tiêu Chiến: lời chúc mừng từ một nửa Cbiz, truyền thông quốc tế nhiệt tình, sốc 2
Tiêu Chiến mừng sinh nhật lần thứ 30: Một nửa Cbiz chúc mừng, truyền thông quốc tế nhiệt tình, 3 người sốc

Trước sinh nhật 10 phút, Twitter đã đăng chủ đề sinh nhật lên trang xu hướng, 6 phút sau đã đạt 1 triệu lượt thích, sau khoảng 1 giờ thì đã leo lên top 2 của bảng xếp hạng xu hướng thế giới và leo lên dẫn đầu bảng xếp hạng xu hướng. trong 84 tới đất liền.

Tiêu Chiến mừng sinh nhật lần thứ 30: Một nửa Cbiz chúc mừng, truyền thông quốc tế nhiệt tình, 4 người sốc
Tiêu Chiến mừng sinh nhật lần thứ 30: Một nửa Cbiz chúc mừng, truyền thông quốc tế nhiệt tình, sốc 5

Trên weibo, dưới phần bình luận của weibo Tiêu Chiến, người hâm mộ cũng đã gửi lời chúc sinh nhật bằng nhiều cách như gấp giấy thủ công, tranh vẽ, đất sét, búp bê, bài hát,… tái hiện vai diễn và sự phát triển của Tiêu Chiến qua nhiều năm. .

Sinh nhật lần thứ 30 của Tiêu Chiến: chúc mừng từ một nửa Cbiz, truyền thông quốc tế nhiệt tình, sốc 6
Tiêu Chiến mừng sinh nhật lần thứ 30

Ngoài ra, các thương hiệu đình đám như ZENITH, Mong bò, YIDA, Mộng Trinh, TOD’S, BUBBLY, Tencent cũng hòa chung niềm vui với Tiêu Chiến bằng những poster được thiết kế công phu. LI NING để lại lời chúc: Nhi mở ra một năm mới (ở tuổi 30), với mong muốn mình sẽ đạt được mọi điều mình mong muốn. Đối với trái tim, có thể là tất cả tốt. Xiao Zhan không chỉ hạnh phúc trong ngày sinh nhật của mình. Cầu mong những điều tốt đẹp không hẹn mà gặp, lời hứa không phản bội trái tim chân thành, mong thời gian nhẹ nhàng, cầu mong em mãi tỏa sáng!

Tiêu Chiến mừng sinh nhật lần thứ 30: Một nửa Cbiz chúc mừng, truyền thông quốc tế nhiệt tình, 8 sốc

Từ tối hôm qua, Tiêu Chiến cũng đã đăng một bức tâm thư khá dài nhắc nhở anh đã bước qua tuổi 30. Theo anh, là một diễn viên thì cần phải nỗ lực để được công chúng công nhận, chỉ cần rèn luyện thật tốt thì hãy tiến lên, nếu tiếp tục nâng cao khả năng chuyên môn thì không phụ thuộc vào hai từ “diễn viên”. 30 tuổi chỉ là kết thúc 300 mét đầu tiên trên đường chạy đường dài của đời người, cũng là bắt đầu thu nạp năng lượng cho nửa sau. Nếu bạn có mục tiêu rõ ràng trong đầu, hãy tiếp tục!

Sinh nhật tuổi 30 của Tiêu Chiến: lời chúc mừng từ một nửa Cbiz, truyền thông quốc tế nhiệt tình, số 9 bàng hoàng

Tại Việt Nam, cộng đồng fan Tiêu Chiến đã phát động chiến dịch ủng hộ phòng chống dịch bệnh Covid-19. Kết quả là sau 5 ngày ra mắt đã thu về được 64 triệu đồng. Với tổng số tiền trên, BTC đã trao tặng 32 triệu đồng cho Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và 32 triệu đồng cho Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, ủng hộ công tác phòng chống dịch.

Tiêu Chiến mừng sinh nhật lần thứ 30: Một nửa Cbiz chúc mừng, truyền thông quốc tế nhiệt tình, 10 sốc

>>> XEM THÊM: Netizen Bình Chọn Những Mỹ Nhân Xứng Đáng – Tài Năng Nhất Cbiz: Địch Lệ Nhiệt Ba – Lệ Dĩnh ‘cưa cẩm’ Dương Mịch

READ  [Bỏ Túi] 135+ lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh cực ấn tượng | Hanhphucvang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud