Sở Kiều Truyện 2 rục rịch khởi quay, Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân lại không chút tâm hơi? | Hanhphucvang

Sở Kiều Truyện 2 chuẩn bị khởi quay nhưng cặp chính không còn do Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân thủ vai.

Hơn 4 năm kể từ phần 1 của Truyện Kiều kết thúc, công chúng vẫn đang ngày đêm chờ đợi những tình tiết tiếp theo của bộ phim phần 2. Chính vì vậy, khi thông tin về bộ phim mới này được tung ra, dư luận đã đổ dồn về phía sau.

1
Lâm Canh Tân và Triệu Lệ Dĩnh sẽ không tiếp tục tham gia phần 2 của Sở Kiều truyện – Ảnh: Sina

Gần đây một tin “nóng” về Sở Kiều Truyện 2 đã được tiết lộ, theo đó hai diễn viên chính đã làm nên tên tuổi của bộ phim đầu tay là Lâm Canh Tân và Trieu Le Dinha sẽ không tiếp tục tham gia. Ngoài ra, hai cái tên sẽ thay thế cặp đôi này cũng là những gương mặt cực hot trong năm qua.


Đặc biệt, theo một bài báo trên Sohu, đội của Sở Kiều Truyện 2 đang trong quá trình giao tiếp và thương lượng với cặp đôi Châu Sinh Như Cố là Nhâm Gia Luân và Bạch Lộc. Nhậm Gia Luân sẽ vào vai Vũ Văn Nguyệt của Lâm Canh Tân và Bạch Lộc sẽ thay thế Triệu Lệ Dĩnh trong vai Chu Kiêu.

2
Bạch Lộc và Nhậm Gia Luân đóng hai vai chính trong Sở Kiều Truyện 2 – Ảnh: Chụp màn hình

Nếu thông tin trên là chính xác thì cặp đôi Luân – Lộc là sự thay thế vô cùng thích hợp cho hai diễn viên cũ, ngoài nhan sắc thì diễn xuất của cả hai cũng được đánh giá là khá ổn. Tuy nhiên, vì cái bóng của Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân trong Truyện Kiều phần 1 quá hoành tráng dù đã bị “dội bom” vào năm 2021 Châu Sinh Như Cố Bạch Lộc và Nhậm Gia Luân vẫn chưa chắc đã làm hài lòng công chúng.

3
Bạch Lộc và Nhậm Gia Luân khi tham gia Sở Kiều truyện 2 chỉ dừng lại ở mức tin đồn – Ảnh: Internet

Tuy nhiên, thông tin trên vẫn chỉ là tin đồn và chưa chắc đoàn phim có thể mời Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc tham gia. Về phía Bạch Lộc, cô vẫn chưa được sự cho phép của Vu Chính – người nổi tiếng “khó ai có thể” ở Triệu Lệ Dĩnh. Về phần Nhậm Gia Luân, hiện tại anh muốn đóng nhiều loại vai hơn thay vì chỉ mải mê đóng những vai ngôn tình cổ trang. Thêm vao Đoa, Sở Kiều Truyện 2 Hiện tại vẫn chưa có ngày chính thức bắt đầu ghi hình nên rất có thể công chúng sẽ phải chờ đợi lâu.

https://phunusuckhoe.giadinhonline.vn/phu-nu-va-gia-dinh/so-kieu-truyen-2-ruc-rich-khoi-quay-trieu-le-dinh-va-lam-canh-tan- lai-khong-chut-tam-hoi-443253.html


READ  Top 30 truyện ngôn tình sủng đáng đọc nhất hiện nay | Hanhphucvang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud