Stormfront là ai? Tiểu sử, năng lực, sức mạnh | Hanhphucvang

Stormfront-la-ai
trước cơn bão

Tiểu sử và nguồn gốc

Stormfront (trước đây là Liberty, tên thật là Klara Risinger) là một trong những nhân vật phản diện chính của mùa thứ hai của loạt phim The Boys. Cô ấy là một siêu anh hùng đã thay thế Translucent (đã chết trong Phần 1) làm thành viên mới của The Seven.

Stormfront gia nhập nhóm The Seven và nhanh chóng trở thành đối thủ cạnh tranh có tầm ảnh hưởng với Homelander cho vị trí lãnh đạo The Seven, nhưng cô và Homelander sau đó đã trở thành một cặp. Stormfront thành thạo trong việc sử dụng phương tiện truyền thông xã hội và có một lượng lớn người theo dõi trực tuyến.

Mặc dù trông Stormfront có vẻ ngoài 30 tuổi nhưng người phụ nữ này sinh năm 1919 tại Berlin, Đức và tên thật là Klara Risinger. Klara Risinger được cho là thành viên của đảng Quốc xã, bao gồm Adolf Hitler, Heinrich Himmler và Joseph Goebbels. Khi ở Đức, cô kết hôn với Frederick Vought, người sáng lập tập đoàn Vought, cô cũng là người đầu tiên được chồng tiêm hợp chất V và trở thành siêu anh hùng đầu tiên trên thế giới.

Sau khi chuyển đến Hoa Kỳ cùng chồng vào cuối Thế chiến thứ hai, khi chính phủ Hoa Kỳ tiếp nhận các nhà khoa học hàng đầu của Đức Quốc xã, Klara lấy biệt danh mới là “Liberty”.

Năm 1979, Liberty biến mất khỏi tầm mắt của giới truyền thông và những người hâm mộ cô. Không ai biết cô ấy đã ở đâu và cô ấy đã làm gì trong suốt thời gian qua.

Năm 2020, cô thay đổi trang phục và lấy tên siêu anh hùng mới là “Stormfront”. Cô có một lượng lớn người hâm mộ trên mạng xã hội.

Stormfront sau đó được Stan Edgar đưa vào gia nhập nhóm Seven để thay thế Translucent.

Sức mạnh và kỹ năng

 • Kiểm soát Plasma: Stormfront có khả năng tạo ra những vụ nổ plasma cực kỳ hủy diệt. Sử dụng các hạt tích điện, Stormfront có thể tạo ra và điều khiển điện (dưới dạng tia sét màu tím), thứ mà chúng thường sử dụng trong chiến đấu. Đây là vũ khí chiến đấu chính của Stormfront, tương tự như Laser từ mắt của Homelander
 • Ruồi: Giống như Homelander, Stormfront có thể bay với tốc độ lớn. Trong quá trình cất cánh và hạ cánh, cô ấy tạo ra những tia sét đánh xuống mặt đất. Điều này cho thấy khả năng bay của Stormfront có được bằng cách sử dụng điều khiển plasma
 • Sức mạnh siêu phàm: Stormfront có sức mạnh thể chất khủng khiếp. Stormfront có thể dễ dàng xuyên thủng các bức tường bê tông, chế ngự Nữ hoàng Maeve với rất ít nỗ lực, và dễ dàng bẻ gãy tay và cổ của Kenji. Ví dụ rõ ràng nhất là cuộc đấu tay đôi với Homelander trong Tháp Vought. Ngay cả Homelander cũng ngạc nhiên khi thấy Stormfront cũng mạnh như cô ấy.
 • Siêu bền: Stormfront có độ bền đáng kinh ngạc, Stormfront đã yêu cầu Homelander bắn tia laser vào ngực mình, nhưng tia laser của Homelander chỉ có thể làm xước tay cô một chút.
 • Yếu tố chữa bệnh: Stormfront có khả năng hồi máu cực kỳ nhanh chóng. Vết thương do tia laser của Homelander chữa lành gần như ngay lập tức.
 • Lão hóa cực kỳ chậm : Dù đã 101 tuổi nhưng Stormfront vẫn giữ được vẻ ngoài như khi mới được tiêm Hợp chất V.

Yếu đuối

 • Lực lượng vũ phu cực đoan: Những người có sức mạnh cực đoan, chẳng hạn như Homelander và Maeve, có thể giết cô ấy. Mặc dù cả Starlight và Kimiko đều yếu hơn họ, nhưng Stormfront hoàn toàn bị áp đảo khi cả hai kết hợp với nhau.
 • Laser: Tia laser Homelander có thể đốt cháy ngực của cô ấy ngay cả khi nó vẫn đang kìm lại, và Ryan (con trai của Homelander) có thể đốt cháy hoàn toàn toàn bộ cơ thể cô ấy và cắt bỏ tay chân của cô ấy.

Con mắt: Da của cô ấy có vẻ như có khả năng chống đạn và cực kỳ bền, nhưng đôi mắt của cô ấy mỏng manh hơn nhiều.

Thông tin công ty con

 • Cách cô có thể tra tấn mọi người bằng huyết tương của mình tương tự như cách của Hoàng đế Palpatine, nhân vật phản diện chính trong Chiến tranh giữa các vì sao. Điều này phản ánh sự sụp đổ của cô, gợi nhớ về cách Anakin Skywalker trở thành Darth Vader, như được mô tả trong Revenge of The Sith. Các vết thương mà cả hai đều nhận được gần như giống hệt nhau, với chi cuối cùng còn lại là bàn tay trái của họ.
 • Cô có tỷ lệ giết người cao thứ hai trong loạt phim, sau Homelander, và đã giết ít nhất 67 người trong Phần 2.
 • “Stormfront” là tên của một diễn đàn internet chống lại chủ nghĩa bài Do Thái, Holocaust và tân Quốc xã, đồng thời là trang web hận thù chủng tộc lớn đầu tiên trên web. Biệt danh trước đây của cô, “Liberty”, có thể là liên quan đến trang web căm thù ban đầu Aryan Nations Liberty.net.
 • “Storm Front” cũng là tên một album của Billy Joel có bài hát “We Did not Start the Fire” được phát trong tập Nothing Like It in the World.
 • Trong truyện tranh, Stormfront là một nhân vật phát xít nam
 • Trong truyện tranh, Stormfront theo đuổi mối quan hệ lãng mạn với Nữ hoàng Maeve chứ không phải Homelander.
READ  Coldzy là ai? Chàng rapper điển trai được kỳ vọng tạo nên địa chấn tại Rap Việt | Hanhphucvang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud