Streamer Bác Gấu làm thơ tình tặng vợ, nhưng người hâm mộ lại chú ý một chi tiết ngoài lề | Hanhphucvang

Chú Gấu là một cái tên rất được biết đến với hầu hết người chơi game Free Fire tại Việt Nam. Anh được biết đến là một Youtuber / streamer vui tính với hàng triệu lượt theo dõi.

Với phong cách hài hước vui nhộn mỗi khi lên sóng, chú gấu đã tạo ra một hình ảnh trẻ trung và dễ gần. Dù chỉ mới livestream từ tháng 9/2019 nhưng Chú Gấu đã nhanh chóng nổi như cồn và trở thành một trong những game thủ nổi tiếng trong cộng đồng Free Fire.

Chú Gấu - một streamer kiêm Youtuber nổi tiếng khi mới 30 tuổi.

Chú Gấu – một streamer kiêm Youtuber nổi tiếng khi mới 30 tuổi.

Ngoài sự nghiệp streamer, anh còn được biết đến là trụ cột của một gia đình nhỏ đầy yêu thương. Mỗi khi lên sóng cùng vợ con, chú Gấu luôn nhận được sự ngưỡng mộ của cộng đồng vì có một gia đình hạnh phúc.

Mới đây, chú Gấu đã đăng tải bức ảnh tình tứ bên vợ trên trang cá nhân, đồng thời chú gấu còn viết một bài thơ “cực yêu” để tặng vợ.

Streamer Chú Gấu viết thơ tình cảm cho vợ nhưng người hâm mộ chú ý đến một chi tiết vụn vặt

Bài thơ tặng vợ được bác Gấu chia sẻ.

Bài thơ tặng vợ được bác Gấu chia sẻ.

‘Cảm thấy mệt mỏi giữa dòng đời giông bão / Hãy vững tin, tìm nơi yên tĩnh / Nhớ mưa sẽ tạnh / Sau đêm dài trời sẽ sáng lại … Cho người mình yêu!’, Anh chồng streamer đã gửi gắm rất nhiều tình cảm vào bài thơ dành tặng vợ.

Ở phía dưới phần bình luận, rất nhiều người theo dõi anh đã dành lời khen cho bài thơ tình cảm của anh và chúc họ mãi mãi may mắn. Một số người khác cũng không quên mái tóc dài “nữ tính” mới của chú Gấu.

READ  Nữ streamer team Hero Mèo Simmy bị bệnh gì? | Hanhphucvang

Streamer Chú Gấu viết thơ tình cảm cho vợ nhưng người hâm mộ chú ý đến một chi tiết vụn vặtStreamer Chú Gấu viết thơ tình cảm cho vợ nhưng người hâm mộ chú ý đến một chi tiết vụn vặt

chú gấu Ở tuổi 30, mới bắt đầu sự nghiệp streamer, anh cũng phải vất vả lắm mới được gia đình chấp nhận. Nhưng khi nhận ra đam mê của mình, bố mẹ và vợ cũng dần ủng hộ.

Đặc biệt, vợ của chú Bia cũng thỉnh thoảng phát sóng trực tiếp cùng chồng. Trong thời gian ở nhà, xã hội xa cách, cả hai đều rất nỗ lực để phát triển ‘cẩu lương’ khiến người hâm mộ phấn khích.

Vợ chú Bia xuất hiện trong buổi live stream cùng chồng.

Vợ chú Bia xuất hiện trong buổi live stream cùng chồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud