Streamer Heavy Alice – Thắng Thép một lần kể hết! | Hanhphucvang

– Thông thường các công ty sẽ cấm chuyện tình cảm trong nội bộ, bạn đã giải quyết như thế nào?

Chiến thắng thép: Chính xác, bị cấm. Nhưng tôi đã vượt qua ngưỡng. Nhiều người đã nói rằng họ thật ngốc, rằng đàn ông nên chọn sự nghiệp chứ không phải tình yêu. Nhưng tôi nghĩ nếu bạn coi tình yêu và sự nghiệp là sự lựa chọn thì dù chọn gì thì vẫn là lựa chọn, không có lựa chọn nào ngu ngốc cả.

Nhìn lại, tôi thấy có lỗi với mọi người trong công ty khi đã đi ngược lại tôn chỉ hoạt động, làm trái trách nhiệm vì mục đích cá nhân. Nhưng lúc đó, tôi không nghĩ nhiều. Vì người con gái đó, anh sẵn sàng hy sinh tất cả để ở bên cạnh em.

Tôi cũng đã bị kéo xuống, bị quay sang một bên rất nhiều vì tình yêu trong cuộc sống, trong suốt những tháng đầu của sự nghiệp. Vì vậy, … tốt, tôi đã thực hiện được lối ra cuối cùng. Kết thúc bản thân để kết thúc. Hoàn thành phép tính.

– Có vẻ như Thắng đã trải qua rất nhiều chuyện tình buồn trước khi gặp Alice. Vậy còn Alice thì sao? Trước khi yêu và cưới Thắng bạn đã trải qua một mối tình chưa?

Alice: Tất nhiên là có. 18 năm không có bất kỳ mối quan hệ nào, không có tình yêu thời sinh viên thì không gọi là tuổi đại học.

READ  Streamer Bomman | Hanhphucvang

– Alice có bao giờ cảm thấy năm 18 tuổi gặp người đàn ông này rồi kết hôn chóng vánh không?

Alice: Không. Vì ngay lúc đó tôi cảm thấy nó đã đúng. Khi đó bạn không còn vội vàng nữa.

Chiến thắng thép: Nhanh lên, thực sự vội vàng. Mặc dù tôi lớn hơn Alice nhưng tôi vẫn cảm thấy gấp gáp. Nhưng tôi hy vọng đây là một cú hích để thay đổi bản thân. Và thực ra, tôi đã thay đổi rất nhiều kể từ khi yêu Alice. Ngồi cạnh một cô gái còn khá vụng về và non nớt đã hình thành cho cô ấy ý thức phải có trách nhiệm che chở, bảo vệ.

Tôi cảm thấy vai mình rộng hơn, cánh tay cũng rộng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud