Streamer Pino của Refund Gaming bị nghi ngờ ‘lùa gà’, thực hư ra sao? | Hanhphucvang

Được coi là ‘bàn tay vàng trong làng quay kho báu’, trong những lần mở rương CS GO gần đây, streamer pino của Refund Gaming luôn thu thập những vật phẩm siêu giá trị, thậm chí có những vật phẩm trị giá hàng nghìn đô la.

Điều này đã đặt cho nam streamer biệt danh: ‘onip master’, ‘gà lái xe’. Sự kém may mắn của chàng trai cũng khiến các thành viên của Refund Gaming ‘nghi ngờ’.

Nội dung chú thích ảnh

Ngay cả trong người phát trực tiếp gần đây, Đội Mixic tuyên bố pino ‘tuyên bố’ về khoản tiền gửi sẽ được mở và Xemesis cũng đã thay đổi tên trong trò chơi của nó thành ‘Giải thích, ông Onip

Nội dung chú thích ảnh

‘Bàn tay vàng’ của Pino Không phụ lòng đồng nghiệp và khán giả

Nội dung chú thích ảnh

Nam streamer còn được các thành viên khác coi là ‘bùa hộ mệnh’ mỗi khi khui hộp

Theo tìm hiểu, nhà thiết kế Pino tên thật là: Nguyễn Trung Kiên, là một trong những game thủ đời đầu của game Đột Kích. Bên cạnh việc sở hữu một kho vũ khí hoành tráng, game thủ sinh năm 1993 này còn được các tín đồ Đột Kích yêu thích bởi khả năng chơi game cực tốt.

Sau khi giành được giải thưởng ‘Best Of Pistol’ và ‘King of the Battle’ vào năm 2013, Pino trở nên nổi tiếng với khả năng sử dụng súng lục điêu luyện.

Tuy nhiên, anh đã khiến nhiều người hâm mộ Đột Kích buồn lòng vì đã từ giã tựa game này vào đầu năm 2017. Hiện anh chàng đã chuyển sang live stream và các game khác như PUBG, CS: GO, v.v.

READ  Streamer Heavy Na Gây Mê | Hanhphucvang

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Streamer Pino

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud