Streamer Thụt Tv | Hanhphucvang

Streamer Indent Tv là ai?

Thut TV tên thật là Nguyễn Tiến Anh, hiện tại Tuấn Anh đang sống và làm việc với vai trò streamer chính thức cho Box Studio tại Hà Nội.
Tiến Anh chia sẻ thêm một chút về việc chọn cái tên Thút làm nghệ danh, Tiến Anh cho biết đó là do thói quen từ nhỏ, Tiến Anh có máu buồn rất mạnh, hễ có người cười là mình nhảy cổ lên. Thế là bố mẹ đặt tên ở nhà là… Thút, sau đó mới tiết lộ cho thầy cô, bạn bè, hàng xóm biết nên mới biết.
Trước khi trở thành streamer, Tiến Anh kinh doanh cùng gia đình. Năm 2018 gia đình làm ăn thất bát, phá sản, Tiến Anh bị đuổi ra khỏi nhà khi trong tay chỉ có 2 bộ quần áo, mất hết tất cả, một mình lên Hà Nội mong mất trắng. tìm một cơ hội mới cho chính mình. Và công việc đầu tiên mà Tiến Anh nghĩ đến là livsstream và trở thành một streamer. Làm công việc này, Tiến Anh cảm thấy vui và thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn. Anh ấy có thể nói chuyện, giao lưu với mọi người và sống thật với chính mình. Điều đặc biệt mỗi khi gặp Tiến Anh là khi lên sóng, Tiến Anh thường đeo kính đen rất cá tính, anh cho biết mình đeo kính để không muốn mọi người nhìn vào mắt mình. Có thể anh ấy không muốn mọi người biết rằng anh ấy trông có vẻ hạnh phúc, nhưng bên trong đó là một mớ bòng bong của những tâm sự qua ánh mắt của anh ấy.
Với tinh thần trách nhiệm và lòng đam mê với nghề, Tiến Anh đã có được thành công như ngày hôm nay, với kênh Youtube cá nhân, Tiến Anh đã đạt hơn 300 nghìn người đăng ký với tổng số hơn 30 triệu lượt xem, và cá nhân của anh trang fan page đã đạt hơn 750 nghìn lượt theo dõi – một con số ấn tượng. Được nhiều người quan tâm và yêu mến, Tiến Anh cảm thấy vô cùng hạnh phúc và vui vẻ. Anh luôn xem đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện bản thân hơn.
Ngoài công việc streamer, Tiến Anh còn thử sức với việc tham gia trolling, phỏng vấn đường phố, trolling 18 +… về cuộc sống của người xem.
Tiến Anh chia sẻ thêm một chút về dự định trong tương lai và cho biết sẽ nỗ lực hết mình trong công việc với mục tiêu đạt nút vàng YouTube trong thời gian sớm nhất. Tiến Anh hy vọng sẽ ngày càng được công chúng yêu mến và theo dõi.

READ  Streamer Lazy Boy | Hanhphucvang

Bạn gái / vợ / người yêu của Streamer E Nhiệt huyết là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!


Streamer Indent Tv cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: 1m68
Trọng lượng: khoảng 58kg
Số đo 3 vòng: cập nhật


Streamer Thut Tv sinh năm nào và bao nhiêu tuổi?
Thut Tv sinh ngày 4 tháng 11 năm 1993 (29 tuổi).

Streamer Thut Tv sinh ở đâu, con vật / cung hoàng đạo nào?
Thut Tv sinh ra tại Tỉnh Bắc Giang, nước Việt Nam. Anh chủ yếu sống và làm việc tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Indent TV xếp hạng nổi tiếng thứ 236 trên thế giới và thứ 11 trong danh sách Truyền phát nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.


Những người nổi tiếng theo ngày tháng năm sinh:
READ  Streamer Minh Thùy | Hanhphucvang

Thông tin / profile đầy đủ và mới nhất của Thut Tv được Nguoioitieng.tv cập nhật liên tục. Thông tin về Streamer Thut Tv có thể không đủ hoặc không chính xác và chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu bạn cảm thấy thông tin không chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud