Suga (BTS), tân binh Daehwi (AB6IX) dẫn đầu danh sách thần tượng là nhà sản xuất âm nhạc tài năng | Hanhphucvang

Từ ngày 7 đến 13 tháng 10, trang web giải trí Hàn Quốc Idol Chart đã tiến hành thăm dò ý kiến ​​người dùng và người hâm mộ đã bình chọn thần tượng là nhà sản xuất âm nhạc tài năng. Hai thần tượng kể trên là Suga của BTS và Daehwi của AB6IX đã chiếm 2 vị trí cao nhất trong cuộc bình chọn của người hâm mộ này.

Suga của BTS và Daehwi của AB6IX đã giành được vị trí thứ 2 trong cuộc bình chọn thần tượng với tư cách là nhà sản xuất âm nhạc tài năng.

Suga của BTS và Daehwi của AB6IX đã giành được vị trí thứ 2 trong cuộc bình chọn thần tượng với tư cách là nhà sản xuất âm nhạc tài năng.

Theo đó, 20.355 người hâm mộ đã tham gia bình chọn thần tượng là nhà sản xuất âm nhạc tài năng. Suga của BTS đã xuất sắc dẫn đầu cuộc bình chọn này. Suga nhận được tổng cộng 9.282 lượt bình chọn (chiếm 46%). Suga được biết đến là người sở hữu cá tính âm nhạc độc đáo và mới lạ trong làng nhạc Hàn Quốc. Ngoài các ca khúc solo, Suga cũng đã đồng sản xuất nhiều bản hit tuyệt vời cho nhiều ca sĩ solo.

suga dude.

suga dude.

Mối tình đầu – suga

Sau thần tượng Suga bij het, nhà sản xuất âm nhạc tài năng, Daehwi của AB6IX đứng vị trí thứ 2, với tổng số phiếu bầu là 8.889 (chiếm 44%). Dù là tân binh nhưng Daehwi đã sở hữu rất nhiều sáng tác tuyệt vời. Ngay khi tham gia chương trình “Produce 101”, khả năng sản xuất âm nhạc của anh chàng đã được thể hiện rõ ràng khi ra mắt với một ca khúc tự sáng tác. Các thần tượng khác được đề cử cho danh hiệu này là Nu’est’s Baekho (1.132 phiếu bầu), BTS J-Hope (908 phiếu bầu).

READ  Vừa bị bà Hằng chửi ‘mất dạy’ và tặng sách đạo đức, Lư Hoàng Gia Bảo lại bị ‘tố’ hỗn láo | Hanhphucvang

Anh bạn Daehwi.

Anh bạn Daehwi.

Bài hát Hollywood của AB6IX do Daehwi sản xuất.

Xin chúc mừng thần tượng Suga và Daehwi đã nhận được số phiếu bình chọn cao nhất trong cuộc bình chọn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud