Super idol là gì? Vì sao meme này lại được các tiktoker dùng | Hanhphucvang

Đâu là một siêu thần tượng khiến nhiều người dùng mạng xã hội muốn sử dụng nó trong video của họ? Meme này được biết là đến từ các văn bản Trung Quốc.

Thần tượng siêu cấp là gì? Sự lan truyền với tốc độ “ánh sáng” của meme Super Idol

Super Idol là gì

Super Idol là gì? đã xem là meme xuất phát từ bài hát nhạc hoa mang tên “Tính khí của anh 105 ° C” – do ca sĩ A Tử thể hiện.

Xu hướng sử dụng meme Super Idol

Sau khi Zmcmtianyiming, một người dùng trên nền tảng Douyin đã sử dụng trong video của mình, giai điệu này đã trở thành Các meme của Super Idol. Từ đó nổi tiếng trên Tiktok Trung Quốc và lan truyền trên MXH.

Đỉnh điểm, vào ngày 16 tháng 8 năm 2021, một người hâm mộ pinballman trên Youtube đã đăng tải một video ghép có tựa đề Superidol 的 笑容 都没 你 的 甜 Maze. Ngay lập tức, video đã thu về hơn 250.000 lượt xem và hàng loạt video khác cũng xuất hiện.

Một Tiktokers nick @ doroi14_meme cũng đăng tải video liên quan đến meme Rick Roll và đạt lượt xem khủng (hơn 540.000) chỉ sau 1 tuần. Theo đó, phần lời của ca khúc “Super Idol Copypasta” được trích từ video của Zmcmtianyiming.

@ doroi14_meme

Đi đâu tôi cũng thấy superidol #meme #rickroll #superidol #viral #fyp #xuhuong

♬ nhạc nền – Doroi14_Meme – Doroi14_Meme

Hi vọng bài viết trên có thể giúp các bạn hiểu được Super Idol là gì? Với một buzz tốt đẹp như vậy, TinhayVIP nghi ngờ rằng sẽ có nhiều tiktok nữa được sử dụng cho video của bạn, bạn đã thử chưa?

Bạn có thể quan tâm:

READ  Tik Toker Trọng Nghĩa (Snoop.Pi) | Hanhphucvang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud