Tại sao biệt thự 80 tỷ của Thủy Tiên lại do bạn thân Lê Thiện Viễn đứng tên | Hanhphucvang

Có vẻ như những tranh cãi xung quanh biệt thự của Thủy Tiên – Công Vinh vẫn chưa có dấu hiệu lắng dịu dù đã nhiều lần lên tiếng yêu cầu làm rõ.

Vì sao biệt thự 80 tỷ của Thủy Tiên được bạn thân Lê Thiện Viễn nhắc đến - ảnh thu nhỏ

Những ồn ào xung quanh căn biệt thự của vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên tiếp tục trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng thì mới đây người ta tiếp tục chỉ ra những khuất tất của dự án này. Đặc biệt, trên tấm biển căn biệt thự đang xây dựng, dù khu đất được xây dựng trên chính xác vị trí nhà cũ của Thủy Tiên nhưng tên chủ đầu tư tấm biển trên trong công trình lại không phải của nữ ca sĩ. Cụ thể, người chụp bức ảnh này có dòng chữ chủ đầu tư in khá lớn là Lê Thiện Viễn (nhiếp ảnh gia và là bạn thân của vợ chồng Thủy Tiên).

Tuy nhiên, trong danh sách cấp phép xây dựng trên trang web của cụ quận 7, TP.HCM, chủ đầu tư công trình này lại có tên là Trần Thị Thủy Tiên (tên thật của ca sĩ Thủy Tiên).

Ban xây biệt thự của gia đình Thủy Tiên - Công Vinh mang tên Lê Thiện Viễn
Ban xây biệt thự của gia đình Thủy Tiên – Công Vinh mang tên Lê Thiện Viễn
Trang thông tin điện tử công vụ quận 7, TP.HCM, chủ đầu tư là Trần Thị Thủy Tiên
Trang thông tin điện tử công vụ quận 7, TP.HCM, chủ đầu tư là Trần Thị Thủy Tiên

Chi tiết bất thường này ngay sau đó đã khiến dân mạng xôn xao, không hiểu vì sao ngôi biệt thự lại phải đổi tên khác thường như vậy. Mặc dù bản thân Thủy Tiên đã lên tiếng khẳng định cô đã xây lại nhà chứ không phải chỉ sửa lại như đã thông báo trước đó. Nhưng tại sao nhà cô lại có tên trên biển hiệu Lê Thiện Viễn, nữ ca sĩ không giải thích.

Trước đó, khi Thủy Tiên giải thích về số tiền đầu tư xây dựng và lý do xây biệt thự mới, không sửa chữa như thông báo trước đó nên anh phải đưa ra hợp đồng xây dựng. Điều đáng chú ý là nữ ca sĩ đã che đậy toàn bộ thông tin về cô và chủ thầu. Chính vì vậy, bằng việc xâu chuỗi hàng loạt tình tiết, dư luận không khỏi đặt nghi vấn về những điểm kỳ lạ xung quanh việc xây biệt thự của Thủy Tiên.

Trước khi công bố hợp đồng xây dựng, Thủy Tiên đã úp mở thông tin về chủ đầu tư và nhà thầu
Trước khi công bố hợp đồng xây dựng, Thủy Tiên đã úp mở thông tin về chủ đầu tư và nhà thầu

Trước đó, Thủy Tiên liên tục vướng phải lùm xùm khi nhiều người nghi ngờ cô “cuỗm” 178 tỷ đồng tiền từ thiện. Ồn ào chưa kịp lắng xuống thì những hình ảnh về việc xây dựng căn biệt thự được cho là rộng 1000m2 trị giá 80 tỷ khiến dư luận không ngừng xôn xao. Đáng chú ý, cho rằng cô đã đăng hàng loạt bằng chứng và “xin phép” cư dân mạng để gia đình mình sửa lại vì hiện tại căn nhà này đang xuống cấp trầm trọng. Ngay sau khi những hình ảnh về căn biệt thự bị “đập đi xây lại” của nam ca sĩ được đăng tải trên mạng xã hội, Thủy Tiên đã ngay lập tức lên tiếng giải thích.

Hiện tại, vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh chưa có phản hồi gì về thông tin trên
Hiện tại, vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh chưa có phản hồi gì về thông tin trên

Cô cho biết một bức tường đã bị sập trong quá trình xây dựng và cô quyết định xây một biệt thự mới để tránh nguy hiểm. Đặc biệt, cô phủ nhận thông tin xây biệt thự 80 tỷ đồng như đồn đoán của cư dân mạng. Theo đó, hợp đồng xây nhà được nam ca sĩ chia sẻ chỉ hơn 3,2 tỷ đồng. Ngoài ra, cô không ngại tiết lộ thu nhập của cả hai vợ chồng để làm rõ nghi án cô “tố” quỵt tiền từ thiện.

READ  Ngoài Thiên An, T.V, Q còn thêm 3 em mới tên 'vợ tui', Duyên và Nhi | Hanhphucvang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud