Tam Coc Garden – Khách sạn đẹp như tranh được TripAdvisor vinh danh | Hanhphucvang

Tam Coc Garden Boutique được xếp hạng thứ 11 trong số 25 khách sạn đẹp như tranh vẽ trên thế giới, theo Giải thưởng Travellers ‘Choice của TripAdvisor năm 2021.

Trang thông tin du lịch lớn nhất thế giới TripAdvisor vừa công bố danh sách 25 khách sạn được du khách bình chọn là “Những khách sạn đẹp như tranh hàng đầu thế giới” trong chuỗi giải thưởng Travellers ‘Choice Awards của họ. Trong đó Tam Coc Garden Boutique Resort (Tam Cốc Garden) đứng thứ 11 trong danh sách này.

Tam coc Garden, TripAdvisor, Tam coc Garden - Khách sạn đẹp như tranh được TripAdvisor vinh danh

Nguồn: internet

Rời xa nhịp sống hối hả của thành phố, hòa mình vào khung cảnh thôn quê thanh bình, Tam Cốc Garden là địa điểm lý tưởng cho những người yêu thiên nhiên, văn hóa và ẩm thực địa phương.

Tam Cốc Garden nằm cách trung tâm Hà Nội khoảng 100 km, thuộc làng Hải Nham, Ninh Bình, rất gần với khu du lịch Tam Cốc.

Tam coc Garden, TripAdvisor, Tam coc Garden - Khách sạn đẹp như tranh được TripAdvisor vinh danh

Nguồn: internet

Ẩn mình giữa cánh đồng lúa thơ mộng, đây là cơ hội tuyệt vời để du khách trải nghiệm và hòa mình vào cuộc sống của người dân địa phương.

Ngoài ra, khách sạn này có một khu vườn khá rộng, nơi các loại hoa, thảo mộc… được nhân viên của Tam Coc Garden chăm sóc để cung cấp cho nhà bếp.

Tam coc Garden, TripAdvisor, Tam coc Garden - Khách sạn đẹp như tranh được TripAdvisor vinh danh

Nguồn: internet

Khu nghỉ dưỡng có 8 căn biệt lập, mỗi căn 2 phòng ngủ với diện tích khoảng 50m2 có tầm nhìn lý tưởng, giúp du khách có thể chiêm ngưỡng cảnh quan thiên nhiên thơ mộng. Ngoài ra, khu nghỉ dưỡng có nhiều hoạt động thích hợp cho khách là gia đình, nhóm bạn…

READ  7 Khách sạn 5 sao Vũng Tàu view biển cực đẹp | Hanhphucvang

Một lợi thế nữa là Tam Coc Garden nằm ở vị trí vô cùng thuận lợi, rất gần với hàng loạt danh lam thắng cảnh đẹp của Ninh Bình như: hang Maar, Tràng An, chùa Bái Đính, cố đô Hoa Lư… ”

Với những lợi ích thiên nhiên và hướng hoạt động phù hợp với thị hiếu du khách hiện nay, Tam Cốc Garden được kỳ vọng sẽ tỏa sáng hơn nữa trong tương lai.

Địa chỉ: Thôn Hải Nham, cách bến Linh Cốc 800 m và chùa Bích Động 2,5 km

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud