Tháng 2 là cung gì trong 12 cung hoàng đạo? | Hanhphucvang

Theo đó, những người sinh vào tháng 2 sẽ thuộc một trong hai cung Bảo Bình hoặc Song Ngư. Do đó, họ có thể thuộc mệnh thủy hoặc mệnh trời. Chi tiết:

Những người sinh vào tháng 2 thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình thuộc nguyên tố Không khí.

Những người thuộc cung hoàng đạo Song Ngư thuộc hành Thủy. Tức là những người sinh vào khoảng thời gian cuối tháng 2 thuộc mệnh thủy.

Tháng 2 thuộc cung nào trong 12 cung hoàng đạo?  - Ảnh 2

Những người sinh vào tháng Hai sẽ thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình và sẽ thuộc nguyên tố Không khí, trong khi những người thuộc cung hoàng đạo Song Ngư sẽ thuộc nguyên tố Nước.

II. Đặc điểm tính cách của những người sinh tháng 2

Bảo bình – Thông minh

Những người sinh từ 20/1 đến 18/2 thuộc cung Bảo Bình thường nhạy bén và thông minh.

Họ có cách yêu thương và quan tâm đến người khác. Nhân tiện, đây là cung hoàng đạo luôn tin tưởng vào khoa học và thực tế, họ thích khám phá và học hỏi những điều mới mẻ nên Bảo Bình có một sự nghiệp khá thành công.

Bảo Bình dễ dàng chiếm được thiện cảm của nhiều người nhờ sự nhạy bén trong mọi trường hợp. Bề ngoài khá lạnh lùng nhưng khi ở bên, Bảo Bình lại là một người bạn khá “lầy lội”.

Cá – Loài

Những người sinh từ 19/02 – 20/03 thuộc cung Song Ngư. Song Ngư được nhiều người yêu thích do tính cách thân thiện và trong sáng. Họ có thể tạo ra một bầu không khí vui vẻ hơn.

Đôi khi họ dễ bị lòng tốt đặt không đúng chỗ. Họ sẵn sàng giúp đỡ bất cứ ai bằng cả trái tim. Song Ngư rất khó nói lời từ chối nên trong một số trường hợp Song Ngư cần “no đòn”, hãy học cách từ chối để tránh những rắc rối không đáng có.

Tháng 2 thuộc cung nào trong 12 cung hoàng đạo?  - Ảnh 3

Những người sinh từ 20 tháng 1 đến 18 tháng 2 dưới cung Bảo Bình thường nhạy bén và thông minh.

* Điều gì đặc biệt ở những người sinh tháng 2 dưới cung Bảo Bình?

Thông tin chung về cung Bảo Bình

Cung tên: Bảo bình.

Vị trí: Cung thứ 11 trong 12 cung hoàng đạo.

Ký hiệu: Tàu chở nước.

Yếu tố: không khí.

Sao hành tinh: Sao Thổ và Sao Thiên Vương.

Con số may mắn: số 2, 3, 4, 7 và 8.

Màu sắc may mắn: Xanh lục (xanh lục nhạt), đen, xanh lam, xanh lam và xanh ngọc.

Ngày: Bạch Dương, Nhân Mã.

Kết bạn với: Kim Ngưu, Hổ Cáp (Scorpio).

Dấu hiệu xung khắc: Song Tử, Thiên Bình.

Đá May Mắn: Thạch Anh Tím, Ngọc Bích, Đá Hoa Hồng và Đá Mặt Trăng, Hổ Phách, Đá Ngọc Trai, Đá Mã Não, Khoáng Chất Zircon, Đá Sapphire Xanh Đậm Trong Suốt.

Bảo Bình (20/1 – 18/2) là cung thứ 11 trong 12 cung hoàng đạo. Vì nguyên tố trong ngũ hành là không khí, hình ảnh tượng trưng là Người mang nước, sao Thổ và sao Thiên Vương.

III. Đặc điểm tính cách và vận mệnh của cung Bảo Bình

3.1. Tính cách

Với đầu óc nhạy bén và cực kỳ thông minh, nhanh nhạy. Chính vì vậy, Bảo Bình được tôn vinh là thủ lĩnh của 12 chòm sao hoàng đạo.

Với tính cách khá năng động, Bảo Bình có một cuộc sống đầy màu sắc và tươi đẹp. Họ là những người sáng tạo, luôn suy nghĩ về thế giới xung quanh theo những cách mới.

Bảo Bình cũng là người luôn lạc quan, vui vẻ và luôn tươi cười. Họ thích một cuộc sống tự do, ít gò bó hơn. Họ thích đi du lịch, đi phiêu lưu khắp nơi cùng gia đình và bạn bè.

Họ ghét sự giả dối và luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Vì vậy, một khi đã đánh mất lòng tin của họ, bạn sẽ khó lấy lại được lòng tin tuyệt đối.

Tháng 2 thuộc cung nào trong 12 cung hoàng đạo?  - Ảnh 4

Với đầu óc nhạy bén và đầu óc vô cùng thông minh, nhanh nhạy, Bảo Bình vì thế được tôn vinh là thủ lĩnh của 12 chòm sao hoàng đạo.

3.2. Sự nghiệp

Trong công việc, Bảo Bình luôn có cách giải quyết nhanh gọn lẹ khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Không chỉ là đôi mắt thông minh, nhạy bén và khả năng nhìn xa. Nhưng Bảo Bình luôn có những sáng tạo mới, những ý tưởng phải nói là “lập dị”, khác biệt so với những người khác. Tuy nhiên, nó thực sự giúp họ có những định hướng làm việc mới và đưa những điều mới mẻ, khác biệt vào sản phẩm mà họ làm ra.

Ngoài ra, những người dưới dấu hiệu Bảo Bình có cách làm việc rất có kế hoạch, trật tự và khoa học khiến nhiều người ngưỡng mộ. Họ hy sinh và cam kết với công việc của họ.

Các công việc về khoa học, công nghệ và sáng tạo là những lựa chọn phù hợp với Bảo Bình. Họ cũng rất phù hợp với các nghề như: hướng dẫn viên du lịch, diễn viên, đạo diễn, tiếp viên hàng không.

3.3. tình yêu và gia đình

Bảo Bình có xu hướng tìm kiếm một đối tác thông minh và có cùng sở thích và tính cách. Họ tin rằng tình yêu đi đôi với “sự chân thành và tin tưởng, tôn trọng lẫn nhau”.

Tuy khá tâm lý nhưng họ cũng rất dễ cưng chiều vô cớ. Bởi họ luôn muốn được quan tâm, chiều chuộng và chăm sóc.

Nhìn chung, Bảo Bình trung thành, đáng tin cậy và luôn muốn mang lại những điều tốt đẹp nhất cho gia đình. Họ là người tình lý tưởng, người bạn đời lý tưởng. Khi kết hợp với những chàng trai cô gái Bảo Bình. Khi đó cuộc sống gia đình bạn sẽ luôn hạnh phúc, tràn ngập tiếng cười.

Tháng 2 thuộc cung nào trong 12 cung hoàng đạo?  - Ảnh 5

Không chỉ thông minh, nhạy bén và tầm nhìn xa mà Bảo Bình còn luôn có những sáng tạo mới, có những ý tưởng phải nói là “lập dị”, khác người.

3.4. Bảo Bình hợp với cung nào?

+ Bảo Bình thích hợp kết bạn với Kim Ngưu, Hổ Cáp.

+ Bảo Bình đôi khi rất đẹp so với Bạch Dương, Nhân Mã.

+ Dấu hiệu hợp là Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình và dấu hiệu không hợp là Sư Tử, Hổ Cáp

IV. Tính cách, nghề nghiệp và tình yêu câu cá

4.1. Tính cách

Song Ngư có tính cách khá bí ẩn và khó hiểu. Khi đối mặt với một vấn đề, họ thường không ổn định hoặc do dự, thiếu quyết đoán.

Hình ảnh biểu tượng của Song Ngư là hai con cá đối lập nhau. Nó thể hiện những mâu thuẫn, suy nghĩ và tính cách đối lập của Song Ngư. Cả hai đều cực kỳ thánh thiện như thiên thần và có thể là ác quỷ.

Những người thuộc cung Song Ngư khó từ chối yêu cầu giúp đỡ. Họ sống rất cởi mở và xã hội, vì vậy họ không bao giờ rời bỏ những người cần họ giúp đỡ.

Vì họ hay mơ mộng, khá nhạy cảm và thiếu thực tế nên đôi khi khiến họ đau đớn, xót xa khi trở về với thực tại khó khăn.

Song Ngư có con mắt thẩm mỹ cao và thích hình thức hóa. Chính vì vậy họ luôn biết cách phân biệt mình với mọi người. Họ cũng biết cách làm cho ngôi nhà của mình đẹp, khoa học và độc đáo.

Song Ngư dễ dàng đặt niềm tin vào người khác, và họ thường đưa ra quyết định nhanh chóng trong một vấn đề mà không suy nghĩ thấu đáo, vì vậy nếu may mắn họ sẽ thành công, nếu không sẽ mang đến cho họ thất bại.

Tháng 2 thuộc cung nào trong 12 cung hoàng đạo?  - Ảnh 6

Song Ngư có tính cách khá bí ẩn và khó hiểu, khi đối mặt với một vấn đề, họ thường không ổn định, do dự, thiếu quyết đoán.

4.2. Sự nghiệp

Sở hữu trực giác nhạy bén, chính xác, trí tưởng tượng phong phú và sức sáng tạo vô biên. Vì vậy, những công việc liên quan đến nghệ thuật như nhạc sĩ, đạo diễn, văn học, thơ ca, hội họa, kiến ​​trúc sư,… sẽ phù hợp với họ.

Song Ngư có cách tiếp nhận tốt cùng với cách giao tiếp lịch sự. Họ sống với nhiều ước mơ và hoài bão. Luôn nhiệt tình giúp đỡ người khác nên cũng rất được lòng mọi người.

4.3. tình yêu vợ chồng

Song Ngư dễ yêu và cũng dễ ghét vì họ có tính cách thất thường, trong đầu thường nổi trận lôi đình. Họ sẽ vô cùng thân thiết, yêu thương nếu cảm thấy an toàn trong mối quan hệ đó. Tuy nhiên, nếu bị tổn thương hoặc bị lừa dối, họ sẽ trở nên lạnh nhạt và xa lánh.

Song Ngư sẽ là những ông bố bà mẹ tuyệt vời khi họ đã kết hôn và có gia đình. Chúng có thể trở thành người bạn để con bạn chia sẻ, thân thiết như những người bạn vì chúng sống tình cảm và tâm lý.

Tháng 2 thuộc cung nào trong 12 cung hoàng đạo?  - Ảnh 7

Song Ngư dễ yêu và cũng dễ ghét vì tính cách thất thường, trong đầu thường nổi trận lôi đình.

* Những người sinh tháng 2 thuộc cung Song Ngư có gì đặc biệt?

Thông tin chung về dấu hiệu của cung Song Ngư

Chòm sao Song Ngư.

Vị trí: Cung cuối cùng trong 12 cung hoàng đạo.

Biểu tượng: Hai con cá bơi đối diện nhau.

Nguyên tố: nước.

Sao chiếu mạng: Sao Hải Vương.

Màu sắc may mắn: tím, xám và xanh.

Con số may mắn: số 1, số 3, số 4 và số 9.

Ngày: Cự Giải, Hổ Cáp (Scorpio).

Kết bạn với: Song Tử, Nhân Mã.

Dấu hiệu xung khắc: Xử Nữ.

Các loại đá may mắn: Blue-Red Heliotrope, Moonstone, Red Coral, Turquoise, Blue Jade.

Song Ngư (19/2 – 20/3) đứng thứ 12 trong 12 cung hoàng đạo. Biểu tượng của cung này là cá, ngũ hành là nước.

Những người sinh tháng 2 tương hợp với cung nào?

Bảo bình x Thiên bình

Thiên Bình chắc chắn là đối tượng lý tưởng nhất đối với Bảo Bình.

Giữa hai chòm sao này có cảm giác “mưa dầm thấm lâu”. Từ tình bạn, họ dần phát triển hiểu nhau về tính cách mới chuyển thành tình yêu. Tuy nhiên, mối quan hệ của cả hai sẽ mãi mãi chỉ là bạn nếu cả hai đều ngại ngùng và không dám nói chuyện.

Bảo bình x Bạch dương

Một Bảo Bình sắc sảo và thông minh, và một Bạch Dương mạnh mẽ, đam mê và phóng khoáng. Cả hai đều có lối sống rất tích cực tạo nên sự đồng điệu trong tâm hồn. Đồng thời, cặp đôi vàng này còn khiến người khác ngưỡng mộ vì mối quan hệ của họ rất thoải mái và luôn tràn ngập tiếng cười.

Tháng 2 thuộc cung nào trong 12 cung hoàng đạo?  - Ảnh 8

Một Bảo Bình sắc sảo và thông minh, và một Bạch Dương mạnh mẽ, đam mê và phóng khoáng. Cả hai đều có lối sống rất tích cực tạo nên sự đồng điệu trong tâm hồn

Song Ngư x Cự Giải

Giữa Song Ngư và Cự Giải có sự tương đồng về tính cách và tạo nên sợi dây gắn kết mối quan hệ định mệnh này. Song Ngư có tính cách thân thiện và luôn biết cách tạo ra những khoảnh khắc lãng mạn.

Đối với Cự Giải, hãy luôn bình luận nhiệt tình về những việc Song Ngư làm và biết cách lấy lòng Song Ngư. Chính vì vậy mà tình yêu của Song Ngư và Cự Giải luôn nồng ấm như phút ban đầu.

Song Ngư x Hổ Cáp

Đây là hai cung hoàng đạo dễ dàng bắt được tần số của nhau. Một người ném một người rất tốt, vì vậy lần đầu tiên gặp mặt, họ đã yêu nhau. Khi đến với nhau, Hổ Cáp luôn biết cách bảo vệ và chăm sóc cho Song Ngư.

Màu hợp với người sinh tháng 2

Bảo Bình: Màu xanh lá cây.

Bảo Bình có một tính cách nhiệt huyết và thích tìm hiểu về mọi thứ. Là một người mạnh mẽ, không thích bị ràng buộc bởi bất cứ điều gì, màu xanh lá cây mang lại nhiều cảm xúc cho Bảo Bình trong công việc, khiến màu xanh lá cây trở thành màu may mắn của Bảo Bình.

Tháng 2 thuộc cung nào trong 12 cung hoàng đạo?  - Ảnh 9

Là một người mạnh mẽ, không thích bị ràng buộc bởi bất cứ thứ gì, màu xanh lá cây mang lại nhiều cảm xúc cho Bảo Bình

Song Ngư: màu đỏ.

Song Ngư có màu đỏ nồng nàn. Đây là màu mang lại may mắn, giúp Song Ngư có đầu óc sảng khoái, rất tập trung vào công việc, sự nghiệp thăng hoa rực rỡ.

Trên đây là thông tin về tháng 2 là cung gì trong 12 cung hoàng đạo và rất nhiều thông tin về tháng 2 thuộc cung hoàng đạo nào. Hi vọng những bạn sinh vào tháng 2 đã nhận được những thông tin hữu ích từ bài viết này. †

https://phunusuckhoe.giadinhonline.vn/phu-nu-va-gia-dinh/thang-2-la-cung-gi-trong-12-cung-hoang-dao-452335.html

READ  vẻ đẹp của bạn có khiến người khác "nhìn là yêu" | Hanhphucvang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud