Thích thú trước những hình xăm được xem như biểu tượng may mắn | Hanhphucvang


Từ Ai Cập, Nhật Bản hay các bộ tộc ở Canada, hãy cùng xem ý nghĩa của một số hình xăm được coi là biểu tượng của sự may mắn.


Con mắt của Horus


Đến từ Ai Cập, Eye of Horus (Con mắt của Horus) còn được biết là Eye of Ra (Con mắt của Ra)hoặc Mắt có thể nhìn thấy mọi thứ† Mọi người tin rằng đôi mắt của Horus Nó sẽ mang lại sự khôn ngoan và bảo vệ bạn khỏi bệnh tật hoặc điều ác.

Bên cạnh đó, hình xăm này còn là biểu tượng của sự may mắn. Chúng ta không thể phủ nhận sức mạnh của trí óc Con mắt của Horus cung cấp. Đây cũng là biểu tượng tượng trưng cho người luôn dõi theo và bảo vệ bạn, mang đến cho bạn sức mạnh và khả năng nhìn thấu mọi thứ xung quanh.


biểu tượng Celtic

Với thiết kế cầu kỳ, tỉ mỉ pha chút huyền bí, hình xăm theo biểu tượng Celtic luôn là sự lựa chọn của nhiều người. Hình ảnh cây thánh giá Celtic được coi là một biểu tượng tôn giáo, được sử dụng để tôn vinh một di sản cụ thể. Đây được xem như một phép ẩn dụ cho 4 yếu tố cơ bản: không khí, nước, lửa và đất. Ngoài ra, biểu tượng Celtic Nó cũng có nghĩa là sức mạnh hoặc sự cân bằng.

READ  65+ Mẫu hình xăm mini đẹp nhất 2022 cho Nam & Nữ | Hanhphucvang


Hình xăm Maori

Sinh năm 1769, hình xăm Tiếng Maori từ bộ tộc Polynesian hay những phiên bản với thiết kế hiện đại của nó đã được rất nhiều người nổi tiếng lựa chọn và yêu thích. Dù đằng sau mỗi hình xăm Tiếng Maori Chúng đều mang một ý nghĩa hay một câu chuyện khác nhau và có thể được thiết kế theo tính cách của người được xăm, tuy nhiên vẫn có những quy tắc và hình vẽ nhất định. mà các nghệ sĩ xăm hình nên làm theo.


Cá Koi

Có nguồn gốc từ Trung Quốc, sau đó được người Nhật lai tạo và cho ra đời những chú cá chép koi đầu tiên trên đảo Niigata. Theo truyền thuyết, con cá chép đã cố gắng vượt qua thác ở sông Hoàng Hà để hóa thành rồng. Vì vậy, cá chép thường tượng trưng cho mong muốn hoàn thiện bản thân hoặc sự kiên trì vượt khó của một người. Bên cạnh đó, đây còn được xem là biểu tượng của sự may mắn và tài lộc.


bùa mê dreamcatcher


Dreamcatcher (Bùa bắt giấc mơ) hậu duệ của các bộ lạc Anishinabe – một nhóm các bộ lạc sống gần biên giới Bắc Trung Mỹ hoặc gần Nam Canada. Chúng được coi là bùa hộ mệnh để xua tan những giấc mơ xấu, bảo vệ bạn khỏi bóng tối. Những người yêu thích hình xăm dreamcatcher tin rằng chúng sẽ giúp họ xóa tan những nghi ngờ và sợ hãi trong chính họ. Và liệu bạn có chọn một hình xăm cho mình dreamcatcher Dù lớn hay nhỏ trên vai hay sau tai, chúng cũng sẽ mang lại cho bạn hạnh phúc và niềm vui.

READ  Mê mẩn bộ 101 hình xăm hoa hồng đẹp tinh tế nhất cho nam nữ | Hanhphucvang
Hãy cùng tiếp tục theo dõi loạt bài viết về ý nghĩa hình xăm vào lúc 21h Thứ 2 – Thứ 4 – Thứ 6 – Chủ nhật hàng tuần trên yan.vn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud