Thiết kế và phần cứng khiến iPhone 13 Pro ‘lép vế’ | Hanhphucvang

(Techz.vn) Mẫu smartphone cao cấp mới của Sony sẽ ra mắt trong năm nay với sức mạnh và thiết kế vượt trội hơn hẳn so với iPhone 13 Pro.

Theo những tin tức rò rỉ gần đây, Sony sẽ chuẩn bị ra mắt chiếc smartphone cao cấp Sony Xperia 1 IV 5G trong năm nay. Sony Xperia 1 IV 5G sẽ được thiết kế lại với phần cứng vượt trội hơn các đối thủ cùng phân khúc như iPhone 13 Pro hay Samsung Galaxy S22 Ultra.

Bật mí siêu phẩm sắp ra mắt: Thiết kế và phần cứng khiến iPhone 13 Pro bị 'lép vế'
Sony Xperia 1 IV sẽ được phát hành trong năm nay

Việc Sony Xperia 1 IV 5G ra mắt là điều hoàn toàn có thể xảy ra khi hàng loạt nguồn tin bắt đầu rò rỉ về thiết kế và cấu hình của máy. Ngoài ra, Sony Xperia 1 III 5G ra mắt vào tháng 4 năm 2021 đã gần một năm trước nên Sony sẽ phải sớm tung ra phiên bản thay thế.

Bật mí siêu phẩm sắp ra mắt: Thiết kế và phần cứng khiến iPhone 13 Pro bị 'lép vế'
Camera Sony Xperia 1 IV thậm chí ăn đứt iPhone 13 Pro

Theo những hình ảnh rò rỉ mới nhất, Sony Xperia 1 IV 5G cho thấy máy sẽ có màn hình phẳng không có lỗ hay rãnh. Kích thước màn hình vẫn ở mức 6,5 inch nhưng với tỷ lệ khung hình 21: 9 đặc biệt của Sony. Đó là cái mà Sony gọi là tỷ lệ tiêu chuẩn rạp chiếu phim tạo ra một thiết kế thân máy dài mà không nhà sản xuất nào khác ngoài Sony có được. Màn hình có tốc độ làm tươi 120 Hz, độ phân giải 4K, được bảo vệ bằng kính cường lực Gorilla Glass Victus và hỗ trợ HDR. So với iPhone 13 Pro Max hay Samsung Galaxy S22 Ultra, màn hình của Sony Xperia 1 IV 5G thực sự “khủng” hơn rất nhiều.

Bật mí siêu phẩm sắp ra mắt: Thiết kế và phần cứng khiến iPhone 13 Pro bị 'lép vế'
Sony Xperia 1 III năm ngoái

Ở mặt sau, Sony Xperia 1 IV 5G có thiết lập camera dọc với ba ống kính. Nó cũng có đèn flash LED dưới hai ống kính đầu tiên. Các máy ảnh ở đây dự kiến ​​sẽ mang thương hiệu ZEISS. Không có thông tin chi tiết về số lượng megapixel của các cảm biến này. Phiên bản trước của Sony Xperia 1 IV 5G cũng có ba camera ở mặt sau. Nó có một ống kính góc cực rộng và một ống kính tele hỗ trợ. Chúng ta có thể mong đợi điều tương tự từ Xperia 1 IV.

Bật mí siêu phẩm sắp ra mắt: Thiết kế và phần cứng khiến iPhone 13 Pro bị 'lép vế'
Dòng Sony Xperia 1 có màn hình điện ảnh với tỷ lệ khung hình 21: 9

Về sức mạnh, Sony Xperia 1 IV 5G được cho là sẽ sử dụng chip Snapdragon 8 Gen 1, nếu ra mắt vào nửa cuối năm có thể là Snapdragon 8 Gen 1+ ép xung do TSMC sản xuất với hiệu năng cực kỳ hứa hẹn. khả năng cạnh tranh với iPhone 13 Pro Max. Thiết bị sẽ có RAM 12 GB và bộ nhớ trong lên đến 512 GB.

READ  2 cách cài đặt mật khẩu cho ứng dụng trên điện thoại Android, iPhone | Hanhphucvang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud