Tiktoker Hoàng Hiệp bị bóc phốt ầm ĩ về chuyện gạ s e x | Hanhphucvang

Tiktoker Hoàng Hiệp bị nhiều bạn tố cáo là thiếu đứng đắn trong chuyện yêu đương, dụ người cùng giới, rồi chảnh chọe, thờ ơ và bị block ngay lập tức như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

Cộng đồng mạng nói gì về Tiktoker Hoàng Hiệp?

Cộng đồng mạng nói gì về Tiktoker Hoàng Hiệp?

Mới đây, người hâm mộ dậy sóng trước bộ phim truyền hình mới của nam thần hot Tiktoker với 1,3 triệu lượt theo dõi được mệnh danh là sứ giả nụ cười, ông hoàng cover.

Được biết, “thần tượng hàng đầu” này từng bị nhiều người tố cáo có quan hệ tình cảm với người cùng giới, sau khi sở hữu thân hình thì anh đã làm ngơ như chưa hề quen biết.

Sau khi lột Hoàng Hiệp Tiktoker được tung lên MXH, mới biết có rất nhiều bạn nam cùng chung số phận. Đặc biệt, thần tượng này đã lời qua tiếng lại với nhiều người, sau đó rủ đi chơi rồi về nhà ngủ và quan hệ tình dục.

Tiktoker Hoàng Hiệp 2 scandal

Tiktoker Hoàng Hiệp 1 scandal

Ngay sau khi biết sự việc, người hâm mộ đã vô cùng phẫn nộ về nam thanh niên này. Là gương mặt khá nổi trên mạng xã hội, anh hút fan nhờ hàng loạt clip hài hước.

Người hâm mộ nói gì về Tiktoker Hoàng Hiệp 1? Người hâm mộ nói gì về Tiktoker Hoàng Hiệp? Người hâm mộ nói gì về Tiktoker Hoàng Hiệp 3? Người hâm mộ nói gì về Tiktoker Hoàng Hiệp 4? Người hâm mộ nói gì về Tiktoker Hoàng Hiệp?

TinhayVIP được biết, hiện tại Tiktoker Hoàng Hiệp vẫn chưa lên tiếng xác nhận thông tin, chỉ là thông tin từ các “nạn nhân” nên không rõ đâu là sự thật ?.

READ  Tik Toker Chiến Đỗ | Hanhphucvang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud