Tính cách trái ngược nhưng đều xinh và giỏi | Hanhphucvang

Sammy – Simmy

Nội dung chú thích ảnh

Sammy (Trương Thị Anh Đào) và Simmy (Trương Thị Trúc Đào) là chị em song sinh được biết đến từ đầu năm 2021 qua MV Anh Hùng Đại Chiến Free Fire. Hiện cả hai đang làm việc cho Hero Team – nhóm chuyên sản xuất video về các trò chơi như Mini World, Minecraft …

Mặc dù hai người giống nhau như hai giọt nước, trong khi chị Sammy nổi bật với tính cách mạnh mẽ thì chị Simmy lại dịu dàng và giống người con gái hơn. Nhưng điểm chung lớn nhất của hai chị em là đam mê game. Cách đây không lâu, cả hai chuyển sang chơi thử trò chơi Free Fire.

Nội dung chú thích ảnh

Sammy

Dù tuổi đời còn trẻ nhưng ai cũng ngưỡng mộ những gì cả hai đạt được. Kênh YouTube của Sammy có hơn 1,7 triệu người đăng ký trong khi của Simmy có hơn 3 triệu người đăng ký.

Nội dung chú thích ảnh

Simmy

TiDi Rabbit – Baby Like MicKey

Nội dung chú thích ảnh

Rabbit Tidic

Thỏ TiDi – Bé Như MicKey là chị em sinh đôi mới nổi trong làng Free Fire. Cả hai đều sinh năm 2003 và hiện đang hoạt động cùng công ty là streamers Cô Ngân TV và Gào Bạc.

Nội dung chú thích ảnh

Như Mickey

Dù mới bước vào lối đi dành cho streamer nhưng cả hai đã gây chú ý. Nếu như kênh YouTube của Thỏ TiDi có hơn 230 nghìn người đăng ký thì Như MicKey cũng có một kênh YouTube với gần 100 nghìn người đăng ký.

READ  Streamer Hoa Nhật Huỳnh | Hanhphucvang

Thỏ TiDi – Bé Như MicKey giống nhau đến mức khi đứng cạnh nhau khó ai có thể biết được đâu là chị, đâu là em gái. Tuy nhiên, hai cô gái có tính cách trái ngược nhau. Trong khi Thỏ TiDi ít nói, hòa đồng và khá lầy lội thì Như MicKey lại trầm tính, ít nói và chững chạc hơn chị gái.

Nội dung chú thích ảnh

TiDi Rabbit – Baby Like MicKey

Giống như nhiều cặp song sinh khác trong làng game Việt, TiDi và Như MicKey có chung sở thích chơi game. Cả hai luôn hỗ trợ nhau nhiệt tình trong công việc và cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud