Tống Uy Long giận Đàm Tùng Vận | Hanhphucvang

(TGĐA) – Tống Uy Long và Đàm Tùng Vận là hai cái tên quen thuộc với công chúng trong thời gian gần đây. Cùng nhau đóng phim Bởi danh gia vọng tộc không chỉ trong phim mà cả ngoài đời, mối quan hệ giữa cả hai cũng vô cùng thân thiết. Mới đây, Tống Uy Long được dịp “nổi trận lôi đình” khi cho rằng mình bị Đàm Tùng Vận lừa, nguyên nhân thực sự là do…

Tống Uy lâu lắm mới đấu võ mồm ‘Ru Y Phượng Phi’ ‘vượt mặt’ ‘Một nửa là mật, một nửa là đau’ đứng đầu danh sách 5 phim truyền hình Hoa ngữ ‘hot’ nhất
Tống Uy lâu lắm mới đấu võ mồm Cúc Tịnh Y, Đàm Tùng Vận, La Vân Hi, Hứa Giai Kỳ lọt top nghệ sĩ có phim hot nhất

Bộ phim Lấy tên của một thành viên trong gia đình chính thức đóng cửa. Đối với bộ ba anh em Đàm Tùng Vận – Trương Tân Thành – Tống Uy Long, đây là một trải nghiệm tuyệt vời khiến cả 3 xây dựng được tình cảm vô cùng thân thiết với nhau. Cả 3 chia sẻ: ngoài đời họ rất thân thiết và đặc biệt là cô “em út” Tiêm Tiêm cũng được các anh hết mực cưng chiều. Mới đây, “anh cả” và “tình cũ” trên màn ảnh của Đàm Tùng Vận – Tống Uy Long lại được dịp “nổi trận lôi đình” khi biết mình luôn bị Đàm Tùng Vận lừa dối.

Tống Uy lâu lắm mới đấu võ mồm
Tống Uy Long – Đàm Tùng Vận trong phim Mang danh người nhà

Mẹ Tùng Vận và Tống Uy Long trước đây từng có sự hợp tác rất ăn ý trong Lấy danh nghĩa người nhà. Điều này khiến khán giả không ngừng mong chờ vào lần hợp tác tiếp theo của cặp đôi. Tuy nhiên, vì lịch trình bận rộn và một số lý do khách quan khác nên cả hai vẫn chưa có cơ hội. Thay vào đó, Đàm Tùng Vận gần đây đã tham gia một bộ phim mới: Đường Mã Dương thân mếnphải chăng đây cũng là một bộ phim có nhiều điểm tương đồng với Trên danh nghĩa của một thành viên trong gia đình. Trong phim, Đàm Tùng Vận vào vai Mã Hiểu Hiểu, một cô gái xinh đẹp, tài năng, độc lập. Đường Mã Dương thân mến Chính thức công chiếu ngày 22/10 trên Youku.

READ  Sulli tự tử chấn động cả Châu Á, dàn kép phụ vụt sáng thành sao | Hanhphucvang
Tống Uy lâu lắm mới đấu võ mồm
Phim Ma Đường Đường Hay Nhất

Dù lần này không có cơ hội hợp tác với Tùng Vận nhưng Tống Uy Long vẫn cố gắng ủng hộ và quảng bá cho bộ phim. Đồng thời, không quên “cày phim” cho “tình cũ”. Tuy nhiên, sau khi xem những tập đầu tiên của Đường Mã Dương thân mếnTống Uy Long tức giận tiết lộ nguyên nhân khiến nhiều người bật cười.

Tống Uy lâu lắm mới đấu võ mồm
Tống Vĩ Lãng

Tống Uy Long cho biết: Trước đây khi làm việc với Đàm Tùng Vận, anh cảm thấy tính cách của cô rất giống Lý Tiêm Tiêm. Thậm chí quên coi Đàm Tùng Vận là Lý Tiêm Tiêm. Kiểm tra Đường Mã Dương thân mến ngay lập tức phát hiện ra mình đã bị Đàm Tùng Vận lừa.

Tống Uy lâu lắm mới đấu võ mồm
Đàm Tùng Vận vai Mã Hiểu Hiểu

Tống Uy Long cho rằng khả năng diễn xuất của Đàm Tùng Vận thực sự rất tốt. Trước đó, Đàm Tùng Vận từng chia sẻ: Nhiều người nhận xét với khuôn mặt tròn baby như cô chỉ đóng được những vai như Lý Tiêm Tiêm, khó phát triển hơn nữa. Tuy nhiên, thông qua sản phẩm này, Đàm Tùng Vận đã cho thấy tài năng biến hóa vô giá và chứng tỏ thực lực của mình qua diễn xuất.

Hồng Nhung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud